Google Chrome 76 đã ra mắt: Chặn Flash, chế độ ẩn danh thông minh tới mức nhiều trang web không phân biệt nổi

0

Bao gồm một số cập nhật nhỏ khác.

Đầu tháng này, Google đã xác nhận rằng họ sẽ cố gắng khắc phục một lỗ hổng trong trình duyệt Chrome cho phép các trang web biết nếu người dùng đã vào chế độ ẩn danh. Họ có thể làm điều này bằng cách tải xuống một File từ API Chrome, có thể xóa các bản nhạc của người dùng.

Tại phiên bản Chrome 76 Mới ra mắt, lỗ hổng này đã được sửa nên các trang web sẽ không còn có thể phát hiện chế độ ẩn danh. Nhờ nâng cấp này, người dùng không còn bị giới hạn ở những gì họ muốn thấy trước khi bị buộc phải trả tiền hoặc đăng ký với thông tin cá nhân.

Google Chrome 76 đã ra mắt: Chặn Flash, chế độ ẩn danh thông minh đến mức nhiều trang web không thể phân biệt được - Ảnh 1.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi Apple iPhone

Một nâng cấp lớn khác liên quan đến Flash, mà Google từ lâu đã muốn xóa vì lý do bảo mật. Và trong phiên bản Chrome 76, Adobe Flash đã chính thức bị chặn theo mặc định, nếu bạn muốn sử dụng, người dùng sẽ phải bật nó trong cài đặt. Adobe sẽ ngừng hỗ trợ Flash vào năm tới, vì hiện tại nó đã trở nên vô dụng.

☑️ Xem thêm:  4 tính năng độc đáo sắp có mặt trong bản cập nhật MIUI 10

Ngoài ra, Chrome 76 đã được nâng cấp để giúp cài đặt các ứng dụng loại PWA trên màn hình chính dễ dàng hơn, với nút ‘Cài đặt Cài đặt trên thanh địa chỉ. Miễn là trang web đủ điều kiện, Chrome sẽ ngay lập tức hiển thị nút để người dùng nhấn dễ dàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.