Chia sẻ kiến thức

Gọi video trên Instagram

0

Trong bản cập nhật mới nhất của mình, mạng xã hội Instagram đã chính thức bổ sung tính năng gọi video. Kể từ bây giờ, bất kỳ ai có tài khoản Instagram đều có thể gọi điện video từ điện thoại của họ cho người dùng khác mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Vẫn nổi tiếng là trang mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới, nay Instagram tiếp tục chứng tỏ ý chí “lấn sân” của mình khi liên tục có những cập nhật khiến đối thủ bất ngờ. Một trong những tính năng thú vị nhất mà Instagram vừa bổ sung cho khách hàng của mình là gọi điện video.

Instagram dành cho Android

Instagram dành cho iOS

Instagram dành cho Windows Phone

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Instagram dành cho Windows 10

Cách sử dụng cuộc gọi điện video trên Instagram

Để có thể sử dụng tính năng này, bạn cần đảm bảo rằng mình đã cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng này. Hoặc bạn có thể xóa ứng dụng và cài đặt lại phiên bản mới. Sau đó lần lượt thực hiện các thao tác sau:

☑️ Xem thêm:  Khắc phục lỗi không nhận được tin nhắn trong Group trên Skype

Bước 1: Bạn khởi chạy ứng dụng trên điện thoại và đăng nhập tài khoản Instagram. Tại giao diện chính, bạn chạm vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải màn hình như hình dưới đây.

Đăng nhập Biểu tượng

Bước 2: Tại đây, danh sách những người mà bạn đã tương tác gần đây sẽ xuất hiện. Chỉ cần chạm vào ảnh hồ sơ của người đó hoặc một trong các biểu tượng trong giao diện để thực hiện các tùy chọn tương ứng.

Đặc biệt:

  • Biểu tượng dấu cộng và ảnh hồ sơ: Soạn tin nhắn mới
  • Biểu tượng máy ảnh (trên và dưới): Gửi tin nhắn hình ảnh
☑️ Xem thêm:  Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

Chọn biểu tượng Trò chuyện trên Instagram

Bước 3: Để gọi điện video với họ, chỉ cần chạm vào hình đại diện / chọn tiếp theo Biểu tượng máy ảnh ở góc trên bên phải của màn hình.

Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu cấp cho Instagram quyền truy cập Máy ảnh như Vi mô trên thiết bị, chọn đồng ý đồng ý.

Gọi video đồng ý

Bước 4: Ngoài ra, tại giao diện trò chuyện tin nhắn, bạn cũng có thể chọn biểu tượng máy ảnh màu xanh bên dưới (bên cạnh hộp trò chuyện) để tạo tin nhắn bằng hình ảnh với người này.

Máy ảnh Hình ảnh

Có nhiều hiệu ứng khác nhau cho bạn lựa chọn (mặt nạ, đèn, hiệu ứng thời tiết …) hoặc bạn có thể tùy chọn biểu tượng viết để gửi tin nhắn ngắn với phong cách riêng của họ.

☑️ Xem thêm:  Cách tắt tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện

đồng ý

Gọi video trên Instagram là một trong những tính năng rất hay và tiện dụng giúp ứng dụng này vượt qua Snap chat hay thậm chí là đe dọa Facebook Messenger. Tuy nhiên, hiện tại tính năng này mới chỉ được cập nhật trên hệ điều hành di động nên những ai thường xuyên sử dụng Instagram phiên bản web sẽ phải đợi lâu hơn một chút.

Leave A Reply

Your email address will not be published.