Gọi video sống động hơn với các hiệu ứng Camera trên Facebook Messenger

0

tin nhắn Facebook cho phép người dùng chèn các hiệu ứng camera vui nhộn khi chụp ảnh hoặc gọi video cho bạn bè một cách dễ dàng. Có rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt, vui nhộn để bạn lựa chọn giúp cuộc trò chuyện vui vẻ hơn.

Chỉ cần cập nhật ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iOS lên phiên bản mới nhất rồi theo dõi bài viết dưới đây là bạn đã có thể trải nghiệm những hiệu ứng camera cực vui nhộn:

Hướng dẫn chèn hiệu ứng Camera trên Facebook Messenger

Khi được nhấp Biểu tượng máy ảnh đến cuộc gọi điện video, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng ngôi sao Ở giữa màn hình, chỉ cần chạm vào nó để mở hiệu ứng video.

☑️ Xem thêm:  Facebook Page vs.Group: Lựa chọn nào phù hợp với bạn?

Cuộc gọi videoChèn hiệu ứng máy ảnhChọn một hiệu ứng

Có rất nhiều hiệu ứng cho bạn lựa chọn, từ hoa lá, cây cối đến những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Sử dụng những hiệu ứng này sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên sinh động và thú vị hơn trước rất nhiều.

Hiệu ứng máy ảnhHiệu ứng máy ảnh đẹpHiệu ứng máy ảnh thú vị

Ngoài ra, Facebook Messenger còn cho phép người dùng thoải mái chèn các Sticker vui nhộn, kiểu chữ nghệ thuật vào ảnh một cách dễ dàng. Mỗi ngày lễ chúng ta thường xem thêm những hiệu ứng đẹp mắt, phù hợp với ngày lễ đó để mọi người chèn vào.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.