Gọi Video Call miễn phí hoàn toàn trên Zalo

0

Sau một thời gian dài hỗ trợ gọi điện thông thường, giờ đây người dùng Zalo đã thoải mái gọi video cho bạn bè và những người thân yêu của mình. Đây là một tính năng được nhiều người mong đợi và ghen tị với ứng dụng Viber, Tin nhắn Facebook.

Tính năng này có hỗ trợ cho cả nền tảng Android và iOS. Vì vậy hãy nhanh chóng cập nhật Zalo phiên bản mới nhất, để thoải mái gọi video cho những người thân yêu của mình.

Hướng dẫn gọi Video call trên Zalo cho di động

Trước khi muốn gọi điện video miễn phí bằng ứng dụng Zalo, bạn cần tải và cài đặt Zalo cho di động của mình. Chọn liên kết tải xuống thích hợp cho từng thiết bị từ danh sách bên dưới:

☑️ Xem thêm:  Biến điện thoại thành Webcam di động cho PC với DroidCam

Bước 1: Mở Zalo, mở cuộc trò chuyện với người muốn gọi video. Sau đó, chạm vào biểu tượng camera ở góc trên bên phải của cuộc trò chuyện, rồi đợi một lúc người kia bắt máy. Khi người kia nhận cuộc gọi, bạn sẽ thấy giao diện Video call bây giờ khác nhiều, phẳng hơn, nhấn biểu tượng mũi tên như trong hình để chia đôi màn hình cuộc gọi.

Cuộc gọi videoGiao diện cuộc gọi điện videoMàn hình chia cuộc gọi video

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ thấy giao diện người gọi ở trên, và người nhận cuộc gọi ở dưới. Trong khi gọi, bạn có thể tắt camera, tắt micrô, chuyển đổi giữa camera trước và sau. Khi bạn muốn kết thúc cuộc gọi, chỉ cần chạm vào biểu tượng điện thoại màu đỏ, sau khi kết thúc cuộc gọi bạn sẽ thấy tổng thời gian cuộc gọi video trên Zalo.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn gửi và chia sẻ ảnh GIF trên Zalo

Kết thúc cuộc gọiHiển thị thời lượng cuộc gọi

Video hướng dẫn gọi điện video trên Zalo cho Android

Ngoài ra, trong bản cập nhật Zalo cho Android này còn bổ sung thêm tính năng Video trực tiếp Trong khi trò chuyện nhóm, ảnh tự hủy được đăng sau 24 giờ.

Hiện tại phiên bản Zalo PC cũng đã hỗ trợ gọi video miễn phí tới di động, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nếu muốn sử dụng Zalo trên PC:

Leave A Reply

Your email address will not be published.