Chia sẻ kiến thức

Game thủ đổ bộ KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến: hơn 20 server khai mở cùng hàng ngàn quà tặng cho game thủ

0

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến được ra mắt cùng lúc tại cả 4 thị trường và nhanh chóng tạo nên cơn sốt khiến NPH phải mở tới 20 máy chủ chỉ sau ít giờ.

Đúng 10h ngày 25/6, dự án game Bá Vương Chiến AllStar – Quyền Vương Chiến (hay còn gọi là KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến) chính thức Open Beta trong sự mong đợi lớn của cộng đồng, trong đó có rất nhiều tín đồ của dòng game “Quyền Vương” thuộc thế hệ game thủ 8x, 9x đời đầu.

Tải game tại: https://kofasvng-vn.onelink.me/j7MO/PRArticle

Trang chủ: https://kofasvng.com

Đúng như dự đoán, sức hút của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến lớn đến mức NPH VNG đã phải liên tục triển khai hơn 20 máy chủ để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của hơn 500 nghìn game thủ đã đăng ký xong. Số lượng người hào hứng với sản phẩm chiến lược thẻ tổng thể này vẫn chưa dừng lại…

Game thủ đổ bộ KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: hơn 20 server khai mở, Event tặng Kim cương MIỄN PHÍ ngập tràn - Ảnh 1.
Game thủ đổ bộ KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: khai mở hơn 20 server, Event tặng Kim Cương MIỄN PHÍ ngập tràn - Ảnh 2.

Rất nhiều code đã được gửi đến toàn server nhân dịp game Open Beta.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Từ đó, người dùng khi nhập Code có thể tích lũy hàng nghìn Kim cương và Kim cương. Hành trình thăng cấp, phát triển cơ bản trước khi gia nhập Công xã cấp 17 của cộng đồng ngày càng thuận lợi. Hãy cùng chia sẻ thành quả mà các game thủ KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến đã chia sẻ chỉ sau ngày đầu tiên game Open Beta.

Game thủ đổ bộ KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: khai mở hơn 20 server, Event tặng Kim cương MIỄN PHÍ ngập tràn - Ảnh 3.

Game thủ có nick caychaylenvip đã đạt hơn 16.000 Chiến Lực chỉ sau vài giờ trải nghiệm.

Game thủ đổ bộ KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: khai mở hơn 20 server, Event tặng Kim Cương MIỄN PHÍ ngập tràn - Ảnh 4.

Xem thêm: Cách chơi Counter Strike CS 1.6 trên web mà không cần cài đặt

Một game thủ may mắn đã chiêu mộ được đấu sĩ SR + 4 sao siêu hiếm.

Game thủ đổ bộ KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: khai mở hơn 20 server, Event tặng Kim Cương MIỄN PHÍ ngập tràn - Ảnh 5.

Nhóm chat trên FB quy tụ rất nhiều “tay to” cùng nhau tham gia đua Top tại máy chủ 1.

Game thủ đổ bộ KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: khai mở hơn 20 server, Event tặng Kim Cương MIỄN PHÍ ngập tràn - Ảnh 6.

Tình hình đua Top diễn ra vô cùng gay cấn, nóng bỏng ai cũng thấy rõ (ảnh là đua Top ở máy chủ 13).

Game thủ đổ bộ KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: hơn 20 server khai mở, Event tặng Kim Cương MIỄN PHÍ ngập tràn - Ảnh 7.

Game thủ tích cực đến mức điểm Stamina của nhiều người bị cạn kiệt, nhưng may mắn thay, Kim Cương được tặng rất nhiều.

Cộng đồng gửi đến KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến những lời khen có cánh sau màn ra mắt ấn tượng:

“Mới chơi vài tiếng mà đã chiêu mộ SR + đấu sĩ rồi, quá trình thăng cấp hay tăng cấp rất dễ dàng, vượt Phó bản rất dễ dàng. Game này phù hợp với mình ”, fb game thủ Tuấn Anh Nguyễn chia sẻ.

“Có nhiều người tham gia đến nỗi máy chủ nào cũng bị nghẽn, nhưng tôi mừng vì tình yêu của mọi người dành cho Quyền Vương vẫn không hề phai nhạt. Mình cạnh tranh cũng không được ”, game thủ Tiến Hoàng ở máy chủ 18 cho biết.

“NPH quá tâm lý khi tặng Kim Cương liên tục cho game thủ mua Thể Lực cày Phó Bản”, ý kiến ​​tích cực bình luận của người dùng Hoang Ryo trên Fanpage.

Game thủ đổ bộ KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: khai mở hơn 20 server, Event tặng Kim Cương MIỄN PHÍ ngập tràn - Ảnh 8.
Game thủ phủ sóng hàng loạt máy chủ chỉ sau vài giờ ra mắt.

Xem thêm: Cách giải minigame KOF AllStar Quyền Vương Chiến VNG

Việc KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến được nhà phát hành lớn tại Việt Nam hỗ trợ phát hành cũng là lúc các “tay to”, thuộc dòng game “Quyền Vương” đình đám một thời hội tụ. Không hiếm khi bắt gặp những box chat trên FB quy tụ hàng loạt Top / Chiến Lực ở nhiều server như Kyo, Orochi, Ryu, Mai,… và những cộng đồng này vẫn đang tiếp nhận thêm thành viên mới. Rõ ràng, sức hút cực lớn của tựa game chiến thuật thẻ tướng này là không thể bàn cãi.

Điều đáng chú ý là KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ do VNG độc quyền phát hành tại 4 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines. Vì vậy, các chiến lược gia của chúng ta sẽ không chỉ so tài với nhau, mà còn có cơ hội so tài với những tài năng đến từ hầu khắp Đông Nam Á. Cộng đồng nào sẽ thống trị từng máy chủ là điều mà không ai có thể đoán trước được chính xác.

Game thủ đổ bộ KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: khai mở hơn 20 server, Event tặng Kim cương MIỄN PHÍ ngập tràn - Ảnh 9.
Tham gia nhóm cộng đồng của Game để tìm kiếm những người bạn quý hiếm!

Nhưng có thể khẳng định, với sự điều hành của những người dày dặn kinh nghiệm và sức lan tỏa rộng rãi của thương hiệu KOF, chắc chắn KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ hình thành nên một cộng đồng trung thành và lớn mạnh. thời gian dài.

(Nguồn GameK)

Leave a comment