Chia sẻ kiến thức

Game Audition sẽ chính thức ngừng hoạt động tại Việt Nam từ ngày 01/11

0

Theo thông báo của VTC, game Audition sẽ đóng cổng đăng nhập, dừng mọi hoạt động tại Việt Nam từ ngày 1/11 do đối tác sở hữu bản quyền Audition từ chối tiếp tục cấp phép. Điều này đồng nghĩa với việc VTC sẽ ngừng phát hành Audition tại Việt Nam sau 14 năm hoạt động.

Audition được sản xuất bởi T3 Entertainment và phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2004 bởi HanbitSoft. Đến năm 2006, Game Casual dance này được VTC Game đưa về Việt Nam và nhanh chóng thành công, gắn liền với những người dùng Internet thế hệ 8x, 9x đời đầu.

Nhiệm vụ của người dùng trong game Audition là đi theo các mũi tên trên thanh hiển thị và nhấn phím cách cho đúng nhịp. Điểm số sẽ được tính bằng cách nhấn phím cách chính xác, khi tất cả người chơi cùng nhảy một điệu nhảy. Đặc biệt, với game Audition, người chơi còn có thể giao lưu với nhau trong hôn lễ, động phòng.

Audition - Nơi cảm xúc thăng hoa

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính thức mở đăng ký cho người dùng thiết bị iOS

Tại Việt Nam, Audition không chỉ là game online mà còn là game ngoài đời thực. Nhiều cặp đôi từ bạn nhảy trong thế giới ảo biến thành tình yêu ngoài đời thực và trở thành vợ chồng.

Vào thời điểm đó, game Audition ở Việt Nam đã quá nổi tiếng nên nhiều người chưa chơi vẫn biết đến Game này và các bài hát trong Audition luôn là những bản hit hot trên thị trường Việt Nam. Một số ca sĩ cũng nổi tiếng và thăng hoa nhờ chiêu trò này, nổi nhất là “Công chúa bong bóng” Bảo Thy.

Sau khi game Audition ngừng hoạt động tại Việt Nam, các fan của Audition có thể chuyển sang Audition X để thỏa mãn đam mê một thời. Audition X là sản phẩm chính thức của nhà phát triển T3 Entertainment do Hanbitsoft phát hành. Đây là phiên bản kế nhiệm chính thức của Audition PC với nhiều tinh chỉnh để phù hợp với cả phiên bản di động và PC.

Leave a comment