Chia sẻ kiến thức

Free Fire tung ra một đoạn teaser “Phục Hận” cho bản cập nhật sắp tới

0

“Cuộc chiến Rampage tạo ra hỗn loạn, nhưng hậu quả của nó đã chứng minh rằng đôi khi sự hỗn loạn là cần thiết.”

Garena đã nỗ lực rất nhiều trong nội dung Free Fire gần đây với nhiều sự kiện mới và MV cho người hâm mộ thưởng thức. Với bản cập nhật “Purification”, Free Fire đã giới thiệu cho người chơi cuộc chiến giữa Ánh sáng và Bóng tối. Nhưng khi cuộc chiến “Thanh lọc” kết thúc, điều mà mọi người phải đối mặt là hậu quả của việc một kẻ đeo mặt nạ bí ẩn đang tìm cách trả thù.

  Free Fire đã phát hành một đoạn giới thiệu

MV được phát hành vào ngày 18/7 trên kênh Youtube chính thức của Free Fire. Ngày phát hành của Free Fire: Bản cập nhật “Revenge” cũng được tiết lộ là sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 7.

Theo thông tin rò rỉ, trong bản cập nhật tiếp theo chúng ta sẽ có vũ khí mới, thú cưng mới Penguin, nhân vật mới tên Lucas và các địa điểm mới trên Bermuda.

Vũ khí mới: AUG

AUG là một khẩu súng trường tấn công phổ biến trong số nhiều game bắn súng. Nó thường là một trong những vũ khí mạnh nhất nhưng không chắc nó sẽ mạnh đến mức nào trong Free Fire.

  Free Fire đã phát hành một đoạn giới thiệu

Xem thêm: Cách nhận quà từ sự kiện Free Fire Revenge Day

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Trợ lý mới: Penguin

Sẽ có một vật nuôi mới tên là Penguin trong bản cập nhật sắp tới của Free Fire.

  Free Fire đã phát hành một đoạn giới thiệu

Kỹ năng của Penguin là kỹ năng bị động giúp tăng độ bền của Tường Keo lên đến 60%. Điều này hơi giống với kỹ năng của Robo, giúp tăng HP của Keo Wall lên 60 khi nâng tối đa. Nếu bạn thường sử dụng các bức tường bằng Keo hoặc là một fan hâm mộ của Penguin, con vật cưng này có lẽ phải mua. Với thêm 60% thể lực, kẻ địch sẽ mất khá nhiều thời gian để hạ gục Bức tường Keo của bạn, cho phép bạn có đủ thời gian để bỏ chạy hoặc phản công.

Nhìn chung, thú cưng Penguin này hướng đến lối chơi đồng đội, vì có những lựa chọn khác tốt hơn như Falcon. Penguin có lẽ được thiết kế để sử dụng song song với Bom keo mới nhằm tạo ra chướng ngại vật tốt nhất có thể. Gần đây, Free Fire tập trung vào cơ chế Tường Keo, vì Súng trường bắn tỉa M82B mới ra mắt cũng tăng sát thương gây ra cho Tường Keo.

Nhân vật mới: Lucas

Nhân vật Lucas đã được xác nhận sẽ tham gia Free Fire trong bản cập nhật tiếp theo. Nhân vật này dựa trên cầu thủ bóng đá Brizallion nổi tiếng có tên “Lucas Silva Borges”.

  Free Fire đã phát hành một đoạn giới thiệu

Kỹ năng của Lucas được gọi là Hat trick, giúp tăng lượng HP tối đa của anh ấy. Một số người có thể nghĩ rằng kỹ năng này giống như của Antonio nhưng nó hoàn toàn khác. Kỹ năng của Antonio tăng HP tối đa khi Start trận đấu thêm 35. Trong khi đó, HP mặc định của Lucas trong Free Fire là 200. Kỹ năng của Lucas sẽ tăng HP tối đa của anh ta mỗi khi anh ta giết một người chơi khác, kỹ năng này sẽ cộng dồn hoàn toàn sau mỗi lần chi tiêu. hủy hoại. Cấp kỹ năng tối đa là 6: Tăng HP tối đa của Lucas lên 6 mỗi khi anh ta giết một người chơi khác.

  Free Fire đã phát hành một đoạn giới thiệu

Lucas sẽ nhận được rất nhiều HP tối đa khi giết càng nhiều, điều này khiến anh ta trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi muốn chơi mạnh mẽ. Sau 6 lần tiêu diệt, Lucas sẽ nhận được 36 HP tối đa, nhiều hơn Antonio.

Sau 10 lần tiêu diệt, Lucas sẽ có lượng HP tối đa khổng lồ là 260, đây là một lợi thế lớn về cuối game. Tại thời điểm này, Lucas thậm chí sẽ không chết vì một phát bắn trúng đầu AWM. Kỹ năng không có giới hạn, vì vậy Lucas sẽ cực kỳ mạnh mẽ trong tay của người chơi phù hợp.

Xem thêm: 6 sự cố thường gặp trong iOS 11 và cách xử lý

4 địa điểm mới

Trong một kế hoạch bí mật của Free Fire bị rò rỉ mang tên Kế hoạch Bermuda, có tiết lộ rằng Bermuda sẽ có 4 địa điểm mới trên bản đồ dựa trên các địa điểm nổi tiếng ngoài đời thực trên khắp thế giới bao gồm Tháp Tokyo, Cổng Brandenburg, Kungsträdgården, Nhà thờ Saint Basil.

  Free Fire đã phát hành một đoạn giới thiệu

Một tháng trước, Free Fire đã thực hiện một số bài đăng trên mạng xã hội gợi ý về một thứ gì đó mới sẽ được thêm vào bản đồ Bermuda, một kế hoạch được gọi là “Kế hoạch bí mật”. Không có nhiều thông tin vào thời điểm đó nhưng bây giờ rất nhiều điều đã được làm rõ.

Rõ ràng, kế hoạch của Free Fire là thêm hai địa điểm nữa vào bản đồ Bermuda, dựa trên Tokyo và New York. Chúng có thể sẽ được phát hành cùng với bản cập nhật OB23, được lên kế hoạch phát hành trực tiếp vào ngày 26 tháng 7. Tuy nhiên, bạn không cần phải đợi đến lúc đó để khám phá hai điểm này, vì chúng sẽ có sẵn trong các máy chủ Advance vào ngày 15/7.

  Free Fire đã phát hành một đoạn giới thiệu

Mặc dù chỉ có hai vị trí đã được thêm vào, chúng có thể bao gồm nhiều cấu trúc. Bốn địa danh khác nhau đã được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội của Free Fire, được chia thành hai loại: Giải trí và Tôn giáo. Đây là danh sách cho cả 4 địa điểm:

1 – Tháp Tokyo (Tokyo, Nhật Bản)

  Free Fire đã phát hành một đoạn giới thiệu

Tòa tháp nổi bật trong ảnh là cấu trúc cao thứ hai ở Nhật Bản – Tháp Tokyo. Đây là địa danh mang tính biểu tượng nhất trong thành phố. Nếu tháp có thể leo lên trong Game, nó sẽ là một điểm thuận lợi tuyệt vời cho các tay súng bắn tỉa. Tuy nhiên, hình ảnh có thể đại diện cho Đền / Công viên ở dưới cùng của tháp.

2 – Cổng Brandenburg (Berlin, Đức)

  Free Fire đã phát hành một đoạn giới thiệu

Đây là một tượng đài được xây dựng vào thế kỷ 18 để kỷ niệm cuộc Cách mạng Batavian – một trong những địa danh mang tính biểu tượng nhất của thành phố. Cổng này đủ đơn giản để xuất hiện trong Game – tuy nhiên, có thể bạn sẽ không thể leo lên trên đống đổ nát.

3 – Kungsträdgården (Stockholm, Thụy Điển)

Những tòa nhà nhiều màu này là từ một công viên ở giữa thủ đô Stockholm của Thụy Điển. Được đặt tên là Kungsträdgården, là khu vườn của nhà vua ở Thụy Điển, có từ 600 năm trước với nguồn gốc từ thời trung cổ. Những tòa nhà đầy màu sắc này chắc chắn sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Bermuda.

  Free Fire đã phát hành một đoạn giới thiệu

4 – Nhà thờ Saint Basil (Moscow, Nga)

  Free Fire đã phát hành một đoạn giới thiệu

Nhà thờ nổi tiếng nhất ở Nga, Nhà thờ Saint Basil và Điện Kremlin là những gì hiện lên trong đầu bạn mỗi khi bạn nghĩ về Moscow. Nhà thờ này quá lớn và công phu để phù hợp với Free Fire… nhưng ai biết được nhà phát triển có thể làm chúng ta ngạc nhiên.

Rõ ràng, các cổng Brandenburg và Kungsträdgården sẽ được thêm vào và có thể ở đâu đó gần nhà máy. Tháp Tokyo và nhà thờ có lẽ nằm ở đâu đó gần bờ sông.

Hãy theo dõi bản cập nhật Free Fire chính thức để xem có gì trong cửa hàng !!

Đừng quên like và share để ủng hộ mình nhé!

Leave a comment