Chia sẻ kiến thức

Free Fire ra mắt bản đồ đảo sa mạc Kalahari, ra mắt nhân vật Kelly mới

0

Ngày 25/02, Free Fire đã ra mắt phiên bản OB20, đây là bản cập nhật với nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn dành cho game thủ như Bản đồ đảo sa mạc Kalahari, nhân vật mới Steffie và khả năng nâng cấp. Nhân vật yêu thích – Kelly Lightning.

Game sinh tồn Mobile của Garena cũng “được lòng” người hâm mộ với hàng loạt trang phục và balo miễn phí nhân ngày 1/3.

1. Kalahari, Bản đồ Đảo Sa mạc Không Dành Cho Tay

Bản đồ sa mạc Kalahari đã sẵn sàng cho người chơi FreeFire chinh phục và chính thức mở cửa vĩnh viễn vào ngày 28 tháng 2 năm 2020. Đây là một bước tiến lớn của Bản đồ sa mạc Kalahari sau khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi khi trước đó nhà phát hành đã cho một số khu vực vào chơi. .

Với 13 khu rộng lớn với những công trình được đầu tư kỹ lưỡng với thiết kế độc đáo, sáng tạo với ý tưởng do chính cộng đồng phát triển. Nếu là người yêu thích những cuộc giao tranh nghẹt thở, game thủ có thể khám phá đấu trường, còn nếu muốn “mãn nhãn” với thiết kế bộ xương khổng lồ, bạn có thể ghé thăm khu Dinosaur Bone.

2. Đánh thức “tia chớp” Kelly, thay đổi lối chơi

Free Fire ra mắt bản đồ đảo sa mạc Kalahari, giới thiệu nhân vật Kelly mới - Ảnh 2.

Một trong những điểm nổi bật của bản cập nhật này là Kelly Lightning, phiên bản nâng cấp của nhân vật Kelly – biểu tượng của FreeFire. Với một kỹ năng được nâng cấp có tên là “Accelerated Shot”, kỹ năng sẽ tăng sát thương của phát bắn đầu tiên sau khi chạy nước rút sau một khoảng thời gian.

Đây chắc chắn là một sự thay đổi mang tính cách mạng trong lối chơi của Kelly cơ bản, đã có phần lỗi thời, không còn phù hợp với Meta và các nhân vật mới. Đây chắc chắn là một kỹ năng không thể bỏ qua đối với những game bắn súng với lối chơi ăn thịt, khát máu. Đặc biệt là những pha đấu tay đôi, giao tranh cực kỳ mạnh mẽ với sức sát thương khủng khiếp mà các kỹ năng có thể gây ra, đặc biệt là với các loại súng Shotgun và Tiểu liên. Game thủ có thể nâng cấp nhân vật này hoàn toàn miễn phí khi thực hiện các nhiệm vụ trong game.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải và trải nghiệm game Plants Vs Zombies 3 cực hay trên Android

3. Nhân vật mới – Steffie, nghệ sĩ đường phố

Free Fire ra mắt bản đồ đảo sa mạc Kalahari, giới thiệu nhân vật Kelly mới - Ảnh 3.

Steffie – 23 tuổi, là Nghệ sĩ đường phố (Graffiti), là một cô gái ngổ ngáo, nổi loạn nhưng sâu thẳm trong lòng luôn mong muốn mọi người có được những điều tốt đẹp nhất. Kỹ năng của Steffi trong game cũng phản ánh chính xác mong muốn của cô ấy. Space of Color giảm sát thương cho người chơi đứng trong Steffie’s Graffiti khỏi đạn và vụ nổ

4. Chế độ đồng đội mới – Đặt bom, vui hơn cho 4vs4

Free Fire ra mắt bản đồ đảo sa mạc Kalahari, giới thiệu nhân vật Kelly mới - Ảnh 4.

Chế độ chơi đặt / đặt bom có ​​lẽ đã rất quen thuộc. Mỗi trận đấu sẽ bao gồm 7 mini game, mỗi game kéo dài 5 phút. 2 đội chơi, mỗi đội 4 người sẽ lần lượt thực hiện nhiệm vụ đặt bom vào cứ điểm hoặc phá bom. Đội chiến thắng là đội hoàn thành nhiệm vụ hoặc tiêu diệt được toàn bộ đội đối phương. Đòi hỏi tính chiến thuật cao, cũng như kỹ năng xử lý tình huống tốt, chế độ Đặt bom hứa hẹn sẽ là một trong những chế độ chơi Free Fire được yêu thích nhất.

5. Chế độ chơi mới – Đảo Huấn luyện

Chế độ chỉ dành cho người chơi mới, giúp bạn tìm hiểu nhiều loại vũ khí, nhân vật và thậm chí kết bạn để chơi cùng.

Free Fire ra mắt bản đồ đảo hoang Kalahari, giới thiệu nhân vật Kelly mới - Ảnh 5.

– Đầu tiên là Trường bắn: Nơi bạn có thể thử tất cả các loại vũ khí của FreeFire, trải nghiệm những thay đổi mới nhất, hiệu quả nhất để sử dụng. Như AN94 và XM8 chẳng hạn

Thứ hai là Khu chiến đấu: nơi người chơi có thể thử súng của nhau và tự hồi sinh bao nhiêu lần tùy thích.

Xem thêm: 7 game, ứng dụng android miễn phí hấp dẫn với game bắn zombie

6. Chuỗi sự kiện Ngày sinh tồn 01.03

Free Fire ra mắt bản đồ đảo sa mạc Kalahari, giới thiệu nhân vật Kelly mới - Ảnh 6.

Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tham gia chuỗi sự kiện Ngày Sinh Tồn để nhận nhiều phần quà miễn phí như Boss và Nữ Vương tận thế, đặc biệt đăng nhập vào ngày 1/3 game thủ còn nhận được balo miễn phí cùng với các phần quà miễn phí. nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Để tìm hiểu thông tin mới nhất về Free Fire, hãy truy cập https://www.facebook.com/freefirevn.

Leave a comment