Fiverr là gì? Cách kiếm tiền trên Fiverr chi tiết nhất

0

Có nhiều cách để kiếm tiền tại nhà, một trong số đó là sử dụng các trang web tự do để tìm việc làm phù hợp với bạn.

Trên thế giới có rất nhiều trang web như vậy như Freelancer.com, Upwork.com, Seoclerk.com. Fiverr.com… Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cách kiếm tiền trên Fiverr, một trong những trang web làm việc tự do tốt nhất hiện nay.

Fiverr là gì?

Fiverr là một trong những trang web freelancer lớn nhất trên thế giới. Fiverr ở trên có rất nhiều công việc được đăng là Gigs, mỗi Gig giá khác nhau tùy theo dịch vụ mà mỗi người làm được.

Bạn có thể Start làm việc như một nhà thiết kế đồ họa, viết nội dung, đánh máy… Tóm lại, muốn kiếm tiền trên Fiverr bạn phải có một số kỹ năng tốt, cách làm khác. Không có kỹ năng thì không bền vững và không mang lại lợi nhuận lớn.

Nếu bạn giỏi một kỹ năng nào đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm được 1000 $, 2000 $ hoặc thậm chí hơn rất nhiều. Bạn cần vài tuần đến vài tháng để có những công việc đầu tiên. Hãy kiên nhẫn với chính mình.

Đọc thêm: Muốn trở thành Freelancer thành công, hãy đọc bài viết này.

Thiết lập một tài khoản duy nhất trên Fiverr để kiếm tiền online

Trước hết bạn đăng ký tài khoản Fiverr, hãy dành thời gian điền thông tin Hồ sơ của bạn. Giống như các nền tảng tự do khác, tôi khuyên bạn nên điền càng nhiều chi tiết càng tốt. Vui lòng điền vào tất cả các thông tin mà bạn có thể công khai trên Fiverr.

Đăng ký Fiverr ngay bây giờ.

Ảnh đại diện cũng nên lấy ảnh của bạn, ảnh nghiêm túc nhất có thể. Mục đích của việc trên là tạo niềm tin cho khách hàng. Vì lịch sử làm việc của bạn trống, nếu bạn không có bất kỳ thông tin nào, bạn sẽ không bao giờ được tuyển dụng.

Tiếp theo là bổ sung tất cả các kỹ năng bạn có thể làm, để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn.

Cuối cùng, hãy trau dồi kỹ năng tiếng Anh của bạn mỗi ngày, bạn không thể làm việc với người nước ngoài nếu những câu tiếng Anh tối thiểu mà bạn không biết. Bạn không cần phải quá giỏi, nhưng nếu bạn không biết gì thì thực sự không tốt.

Đọc thêm: Những câu giao tiếp tiếng anh cơ bản khi làm freelancer

Thiết lập Gig trên Fiverr

Thiết lập một Gig trên Fiverr thật dễ dàng. Tuy nhiên để người khác nhìn thấy và thuê bạn không phải là điều dễ dàng. Công việc trên Fiverr rất đa dạng, Gig của bạn có thể bị dìm ngay sau khi đăng. Vậy làm thế nào bạn có thể tồn tại và kiếm tiền trên Fiverr?

Bây giờ chúng ta sẽ nói về vô số công việc trên Fiverr mà bạn có thể kiếm tiền tại nhà.

Các freelancer nổi tiếng nhất trên Fiverr và được Fiverr Gig giới thiệu thường làm các công việc như thiết kế logo, dịch thuật, viết blog… Những công việc này thường rất cạnh tranh và cần nhiều thời gian để tăng lên. xếp hạng.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn không thể kiếm tiền trên Fiverr, bạn có thể đánh vào một số ngách mà ít người làm ở những cái lớn.

Ví dụ cụ thể, nếu bạn làm thiết kế, đừng chọn thiết kế logo. Bạn nên chọn thiết kế những thứ khác như thiết kế danh thiếp, tờ rơi, thiết kế mascot… Việc này không nhiều nhưng lượt view lại rất cao vì thiết kế đang là ngành hot.

Mục đích của việc làm này là kiếm việc làm và đánh giá trên Fiverr, sau một thời gian bạn nhận được hàng tá đánh giá tốt thì bạn có thể làm thiết kế logo. Điều quan trọng nhất khi Start là nhận được những đánh giá tốt nhất cho công việc của bạn.

Với các ngành khác, bạn cũng sử dụng chiến lược tương tự.

Trở thành thành viên Pro trên Fiverr

Nếu bạn muốn trở thành thành viên của Fiverr Pro, bạn cần phải có những kỹ năng đặc biệt trong dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu bạn đã từng làm việc với các thương hiệu lớn trước đây, hãy thêm họ vào hồ sơ của bạn để duyệt dễ dàng hơn.

Chỉ cần ghi nhớ rằng hãy trung thực và điền vào biểu mẫu hoàn chỉnh và nói tất cả những gì bạn biết về dịch vụ bạn sẽ bán.

Fiverr Pro

Kiếm tiền trên Fiverr không cần kỹ năng

Thành thật mà nói, tôi sẽ không viết phần này, bởi vì tôi thực sự ghét những người như thế này. Và thực sự, nó không phải là dễ dàng để kiếm được.

Cách làm không hề phức tạp. Bạn tạo Gig với giá cao hơn những người mới một chút, thường những người mới làm trên Fiverr họ sẽ để giá Gig rất thấp, khi có người thuê bạn thì bạn có thể thuê những người đó với giá thấp hơn. . Từ đó ăn lệch.

Không dễ kiếm được vì giá của bạn luôn cao hơn giá của những người mới vào nghề. Tại sao họ chọn bạn mà không phải là người mới? Xác suất thấp phải không.

Cách này tôi không ủng hộ, vì tôi luôn muốn có một công việc chân chính và chân chính. Trước đây, tôi đã từng thuê những người thế này, tôi thuê họ, rồi họ thuê người khác, người kia thuê người khác. Dây dưa khiến tôi mãi không nhận được tiền, phiền phức lắm.

Kiếm tiền trên Fiverr bằng cách mời bạn bè

Fiverr có một tính năng rất hay, đó là mời bạn bè của bạn cùng tham gia. Mỗi người tham gia Fiverr. Khi người đó tham gia, giao dịch đầu tiên họ mua sẽ được giảm giá 20%. Bạn sẽ nhận được 20% đó, lên đến tối đa 100 ngăn xếp. Rất hấp dẫn đúng không.

Kiếm tiền trên Fiverr bằng cách mời bạn bè.

Fiverr nên làm và không nên

Nên làm

  • Tải xuống Fiverr Mobile App để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn với khách hàng.
  • Làm việc trên các dịch vụ cạnh tranh thấp, như tôi đã đề cập ở phần đầu.
  • Cố gắng giữ xếp hạng của bạn ở mức 4,9 để bạn có thể xếp hạng trên trang gốc của Fiverr.
  • Thực hiện đơn hàng ban đầu của bạn một cách nhanh chóng và cung cấp công việc chất lượng cao cho khách hàng của bạn.
  • Quảng cáo Gig của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội ở cấp độ cao.

Không nên

  • Nếu bạn cố gắng tạo tài khoản giả của mình, bạn có thể bị cấm.
  • Đừng cố gắng tiết lộ số điện thoại của bạn cho khách hàng.
  • Không đánh giá của bạn dưới 4,8 sao.
  • Vì hiện nay có rất nhiều người mua giả mạo đang cố gắng lấy OTP của bạn, vì vậy đừng chia sẻ OTP của bạn, điều này sẽ khiến thông tin cá nhân của bạn gặp rủi ro.

Fiverr cũng giống như các nền tảng Freelancer khác, bạn nên kiên nhẫn với nó, tôi tin nếu bạn nghiêm túc và thực sự có kỹ năng thì bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ nó. Để lại bình luận bên dưới để trao đổi nếu có gì chưa rõ. Chúc may mắn!!

☑️ Xem thêm:  Google Drive trên iOS được tích hợp thêm một tính năng bảo mật bằng Touch ID hoặc Face ID
Leave A Reply

Your email address will not be published.