Chia sẻ kiến thức

Facebook thêm loạt biểu tượng mới cạnh nút Like

0

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh Start công bố tính năng Reactions tới người dùng trên thế giới. Ngoài biểu tượng Like truyền thống trong bản cập nhật này, Facebook đã bổ sung thêm 5 biểu tượng mới khá thú vị là Love, Haha, Wow, Sad và Angry.

Để sử dụng biểu tượng cảm xúc, bạn chỉ cần giữ nút Thích trên phiên bản di động hoặc vuốt nhẹ nút Thích trên màn hình nền. Sau đó, hãy thoải mái lựa chọn bằng cách sử dụng các tùy chọn Like, Love, Haha, Wow, Sad hoặc Angry. Bây giờ, thay vì đếm Lượt thích, nó sẽ hiển thị tổng số Phản ứng (bao gồm 6 nút) và sẽ hiển thị biểu tượng được chọn nhiều nhất. Ví dụ: bài đăng nào nhận được nhiều Yêu thích nhất sẽ hiển thị Yêu thích.

Facebook cập nhật 5 biểu tượng cảm xúc mới

Ghi chú: Đây là bản cập nhật toàn cầu, vì vậy nếu bạn chưa thấy biểu tượng cảm xúc mới xuất hiện trên Facebook của mình, vui lòng đợi thêm một thời gian nữa.

Facebook thêm 5 biểu tượng mới cực hay bên cạnh nút Like

Trong bản cập nhật này, nút Thích Biểu tượng thích quen thuộc được thiết kế lại trông đẹp hơn, dễ thương hơn rất nhiều. Bên cạnh việc bổ sung 5 biểu tượng khá thú vị:

  • Biểu tượng tình yêuTình yêu (Tình yêu): Biểu tượng hình trái tim, thể hiện tình yêu đối với một địa vị nhất định.
  • Biểu tượng wowWow (Ngạc nhiên): Bày tỏ sự ngạc nhiên về điều gì đó.
  • Biểu tượng hahaHaha (Cười Haha): Có nghĩa là hãy cười thật to, biểu tượng này sẽ thay thế cho Lol (Cười lớn) – Một từ lóng được sử dụng rất nhiều từ trước đến nay.
  • Biểu tượng buồnSad (Buồn): Bày tỏ sự buồn bã hoặc tiếc nuối, đồng cảm về một vấn đề nào đó.
  • Biểu tượng giận dữAngry (Giận dữ): Biểu tượng thay thế nút Dislike nhưng dễ thương hơn.

Hãy chọn cho mình biểu tượng cảm xúc phù hợp với từng hoàn cảnh. Tính năng này chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng một làn gió mới, trải nghiệm Facebook thú vị hơn rất nhiều. Điểm thú vị là tính năng Reactions này được lấy cảm hứng từ Game giải đố tình cảm Trái ngược.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Leave a comment
Enable referrer and click cookie to search for fabe068cdeb8e719 366443790e0eaf3d [] 2.7.3