Chia sẻ kiến thức

Facebook thay thế hộp thư đến bằng giao diện Messenger

0

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã không ngừng cải tiến, cập nhật những tính năng mới nhằm mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng. Mới đây, Facebook đã thay thế hộp thư đến bằng giao diện Messenger dựa trên web, nếu để ý, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt đó là biểu tượng hộp thư đến đã được thay thế bằng biểu tượng Messenger trên thanh điều hướng phía trên màn hình.

Thay đổi này đang được cập nhật trên nhiều tài khoản, có vẻ như Facebook đang cập nhật nó rộng rãi đến tất cả người dùng. Động thái này cho thấy Facebook đang muốn biến ứng dụng trò chuyện của mình thành một mạng xã hội thu nhỏ.

Nhấn vào Messenger

Chỉ cần chạm vào Biểu tượng Messenger, sau đó nhấn Xem tất cả trong Messenger Bạn sẽ được đưa đến giao diện Messenger trên nền web.

Xem tất cả các tin nhắn

Ở giữa là phần hiển thị nội dung tin nhắn, bên phải là thông tin trò chuyện của bạn, với các tùy chọn như: Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện, sửa biệt hiệu, đổi màu, đổi biểu tượng cảm xúc, tắt thông báo. Ở phần bên trái là danh sách các cuộc trò chuyện gần đây, và góc trên cùng bên phải là biểu tượng cuộc gọi thoại, cuộc gọi video. Nhấp chuột Chữ i . Biểu tượng để mở hoặc ẩn thông tin trò chuyện.

Giao diện Messenger

Cũng bấm vào biểu tượng bánh răng Ở góc trên cùng bên trái của màn hình, bạn có thể truy cập các tin nhắn đang chờ xử lý, tin nhắn đã lưu, danh sách bạn bè đang hoạt động.

Giao diện cài đặt

Bây giờ hãy kiểm tra xem tài khoản Facebook của bạn đã cập nhật tính năng này chưa nhé!

Chúc bạn thành công!

Leave a comment