Chia sẻ kiến thức

Facebook thay đổi giao diện mới, xanh thành trắng, vuông thành tròn

0

Facebook Mới đây đã được thay đổi một số chi tiết hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái và dễ chịu hơn. Đặc biệt, giao diện chính đã được thiết kế lại, mang đến cái nhìn gọn gàng và rõ ràng hơn. Cụ thể, bây giờ bạn có thể nói lời tạm biệt với chủ đề màu xanh dương mang tính biểu tượng của Facebook và chào đón một màu trắng mới.

Tải xuống Facebook cho iOS

Tải xuống Facebook cho Android

Ngoài ra, phần bình luận cũng đã được thay đổi và bây giờ trông giống như giao diện mà bạn nhắn tin với bạn bè của mình. tin nhắn Facebook. Mỗi bình luận nằm trong ô “bong bóng” màu xám để dễ dàng xem ai đã nói gì.

☑️ Xem thêm:  Cách thêm người vào Group Chat Viber

Các biểu tượng Thích, Bình luận và Chia sẻ cũng đã được đổi mới, giờ đây với giao diện được sắp xếp hợp lý hơn trước. Ngoài ra, chúng còn được thiết kế lớn hơn, giúp người dùng dễ dàng bấm chính xác.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Facebook trước và sau khi thay đổi

Facebook cho biết: “Chúng tôi muốn làm điều gì đó mà hàng tỷ người dùng mỗi ngày cảm thấy ít bực bội hơn“.

Facebook trước và sau khi thay đổi

Cụ thể hơn, Facebook đã thực hiện tất cả những thay đổi này bằng cách đặt những câu hỏi sau: “Làm cách nào chúng tôi có thể cải thiện Bảng tin để giúp dễ đọc hơn và phân biệt các phần chính của nội dung?“,”Làm cách nào chúng tôi có thể làm cho nội dung hấp dẫn và lôi cuốn hơn?“và”Làm cách nào để chúng tôi có thể gửi phản hồi dễ dàng hơn?

☑️ Xem thêm:  Cách tắt thông báo Zalo trên máy tính và di động

Giao diện Facebook mới

Facebook đã nói rõ rằng không có gì là “hoàn thành tuyệt đối” mà sẽ dần dần có những thay đổi và cải tiến mới liên quan đến sản phẩm của mình. Đây là một quá trình phát triển liên tục và nhóm Facebook luôn theo dõi các lĩnh vực cải tiến mới.

Nếu nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn vẫn giống như mọi khi, hãy nhớ rằng đây là một bản cập nhật dần dần. Những thay đổi này sẽ sớm áp dụng ở quốc gia / khu vực của bạn chỉ là vấn đề thời gian.

Leave A Reply

Your email address will not be published.