Facebook ra mắt tính năng vận động hiến máu tình nguyện

0

Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động ý nghĩa được cả thế giới hưởng ứng. Mới đây, mạng xã hội Facebook – một trong những kênh giao lưu, chia sẻ và có sức lan tỏa rộng rãi đã cho ra mắt tính năng hiến máu tình nguyện. Với mong muốn kết nối những người cần máu và những người hiến máu tình nguyện một cách nhanh chóng và tức thì.

Facebook ra mắt tính năng hiến máu nhân đạo
Facebook ra mắt tính năng hiến máu nhân đạo

Chắc hẳn bạn cũng biết rất nhiều người đã được cứu sống nhờ những lời kêu gọi từ cộng đồng Facebook, những người thuộc nhóm máu hiếm, đặc biệt đã nhanh chóng nhận được những giọt máu quý giá đó. Nhận thấy khả năng của mình, Facebook đã phát động chiến dịch hiến máu cứu sống rất nhiều người trên trái đất.

☑️ Xem thêm:  Facebook Page vs.Group: Lựa chọn nào phù hợp với bạn?

Bỏ qua những tranh cãi về vấn đề bảo mật thông tin, Facebook vẫn không ngừng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Facebook đang vận động từng ngày để những điều tốt đẹp được lan tỏa rộng rãi, chẳng hạn như tính năng hẹn hò gần đây dành cho người độc thân, tỏ tình với người yêu, đánh dấu vùng an toàn khi gặp động đất, thiên tai, … Và giờ đây, tính năng hiến máu thực sự mang lại rất nhiều ý nghĩa cho người dùng.

Hiến máu nhân đạo trên Facebook
Hiến máu nhân đạo trên Facebook

Sẽ đến một ngày bạn nhận được thông báo trên Facebook rằng có người cần giúp đỡ có cùng nhóm máu với bạn, thậm chí rất nhiều người sẽ nhận được thông báo như vậy. Nếu có thể, hãy giúp họ, vì giọt máu của bạn lúc này có thể cứu một mạng người. Bạn có thể đến quyên góp trực tiếp, khi ai đó cần và khi bạn sẵn sàng.

☑️ Xem thêm:  Cách tắt đồng bộ ảnh Viber trên máy tính và điện thoại

Hiện chương trình đang được thử nghiệm tại 5 thành phố của Mỹ là Chicago, New York, San Francisco, Baltimore và Washington, D.C, tuy nhiên nếu hoạt động mang lại giá trị tích cực sẽ sớm được Facebook mở rộng. Khi ngân hàng máu địa phương ở các thành phố này thiếu một nhóm máu cụ thể, những người có nhóm máu phù hợp sẽ nhận được thông báo.

Leave A Reply

Your email address will not be published.