Facebook ra mắt phiên bản Messenger mới: Thiết kế đơn giản, nhanh hơn gấp 2 lần, nhẹ hơn gấp 4 lần

0

Phiên bản mới của Facebook Messenger cho iOS đã chính thức ra mắt.

Vài ngày trước, có một báo cáo về việc Facebook đang phát triển và chuẩn bị ra mắt phiên bản Messenger mới, với nhiều thay đổi và tập trung vào sự tối giản. Hôm nay, Facebook chính thức ra mắt phiên bản Messenger mới cho iOS, tuyên bố rằng nó nhanh hơn 2 lần và kích thước ứng dụng chỉ bằng 1/4 so với phiên bản trước.

Thiết kế của phiên bản Messenger mới, như chúng ta đã thấy trong bài viết trước, đơn giản hóa với hai tab, Trò chuyện và Con người. Tab Khám phá đã bị ẩn và Câu chuyện về bạn bè cũng được tô sáng bằng các hộp lớn.

☑️ Xem thêm:  Cách tìm iPhone bằng iCloud trên website
Facebook ra mắt phiên bản Messenger mới: Thiết kế đơn giản, nhanh hơn 2 lần, nhẹ hơn 4 lần - Ảnh 1.

Xem thêm: Facebook cấm quảng cáo hứa hẹn sẽ giết Covid-19

Facebook cho biết: Phần mềm Dự án sửa đổi ứng dụng Messenger có tên Project LightSpeed, trong đó chúng tôi xây dựng lại ứng dụng này từ đầu. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một Messenger nhanh hơn, nhỏ hơn và đơn giản hơn trên iOS. Messenger mới sẽ nhanh hơn 2 lần và chỉ bằng một phần tư kích thước của phiên bản trước. Giáo dục

Facebook đã đơn giản hóa từ 1,7 triệu dòng mã xuống chỉ còn 360.000, giảm tới 85%. Nhờ đó, phiên bản mới của Messenger sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt.

☑️ Xem thêm:  [Download] Crack teamviewer mới nhất Updat liên tục các phiên bản

Xem thêm: Google đã phát hành bản vá không ngày trên Chrome

Facebook cho biết:

Nhanh hơn: Tốc độ mở ứng dụng nhanh hơn có thể không quan trọng nếu bạn chỉ mở ứng dụng một lần một ngày, chơi Game hoặc xem phim. Tuy nhiên, sẽ là một sự khác biệt lớn nếu bạn thường xuyên mở ứng dụng nhiều lần, để trả lời tin nhắn, thảo luận về kinh doanh hoặc trò chuyện với bạn bè.

Ít hơn: Một ứng dụng kích thước nhỏ hơn cũng có ý nghĩa lớn. Do đó, việc tải xuống, khởi chạy và cập nhật sẽ nhanh hơn. Đặc biệt quan trọng đối với các thiết bị cũ, hoặc nơi không có kết nối internet tốc độ cao.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo sơ đồ trang web WordPress.

Đơn giản hơn: Chúng tôi đã thay đổi thiết kế ứng dụng để đơn giản hơn, trong khi vẫn có các tính năng cần thiết và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Bản cập nhật mới của ứng dụng Facebook Messenger hiện có sẵn trên App Store.

(Tham khảo: 9to5mac)

Leave A Reply

Your email address will not be published.