Facebook ra mắt chế độ Dark Mode vào tháng 3/2020

0

Facebook sẽ chính thức ra mắt chế độ nền tối vào tháng 3 năm 2020. Trước đó, Facebook đã cập nhật tính năng nền tối cho ứng dụng trò chuyện Facebook Messenger và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, vì vậy việc ra mắt nền tối trên Facebook chỉ là sớm hay muộn.

Tải xuống Facebook cho iOS

Tải xuống Facebook cho Android

Tải xuống Facebook cho Windows

Facebook ra mắt Chế độ tối vào mùa xuân năm 2020
Facebook ra mắt Chế độ tối vào mùa xuân năm 2020

Cuối năm 2019, một phiên bản nền tối của giao diện web Facebook bị rò rỉ, những người trải nghiệm chế độ tối của Facebook sẽ nhận được thông báo chuyển sang giao diện mới và hoàn toàn có thể quay lại chế độ này. cũ nếu không giống như Instagram và Facebook Messenger.

☑️ Xem thêm:  Những thủ thuật Facebook Messenger có thể bạn chưa biết

Về cách cài đặt dark mode trên Facebook chắc không có gì phức tạp. Giao diện nền tối có thể được kích hoạt tự động dựa trên hệ điều hành của máy hoặc người dùng cũng có thể kích hoạt thủ công.

Chế độ nền tối của Facebook trên Mac
Chế độ nền tối của Facebook trên Mac

Theo thông báo mới nhất từ ​​Facebook, tất cả người dùng đều có thể trải nghiệm trước mùa xuân năm nay, tức là người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện mới trên web trước ngày 19 tháng 3. Ngoài ra, thiết kế mặc định của Facebook cũng sẽ được làm lại để trở nên đơn giản hơn. và nhẹ hơn cho từng loại thiết bị khác nhau.

☑️ Xem thêm:  Mẹo, kinh nghiệm chơi game kinh dị Granny 2 (Granny: Chapter Two) cho người mới

Bạn có thể quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.