Chia sẻ kiến thức

Facebook Messenger hỗ trợ gửi tin nhắn SMS

0

Để biến Messenger trở thành ứng dụng nhắn tin “tất cả trong một”, Facebook đã liên tục cập nhật và bổ sung những tính năng mới hấp dẫn. Và giờ đây, người dùng có thể gửi và nhận tin nhắn SMS ngay trong ứng dụng Facebook Messenger một cách dễ dàng.

Tính năng SMS này hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, thậm chí có thể gửi Hình dán, Biểu tượng cảm xúc và chia sẻ vị trí rất nhanh chóng. Hiện tại, nó chỉ hỗ trợ một số người dùng Android, và chưa có thông tin chính thức cho các nền tảng khác. Những ai chưa sở hữu tính năng này thì cố gắng đợi thêm một thời gian nữa nhé!

Đầu tiên, hãy cập nhật Facebook Messenger cho Android lên phiên bản mới nhất. Sau đó, làm theo các bước dưới đây để thoải mái gửi và nhận tin nhắn SMS ngay trong ứng dụng:

Cách gửi SMS bằng Facebook Messenger

Bước 1: Trên giao diện chính của Facebook Messenger cho Android, nhấn vào biểu tượng đầu người, lựa chọn tin nhắn. Sau đó, trượt thanh trượt tại Ứng dụng SMS mặc định quyền chọn SMS làm ứng dụng mặc định.

Nhấp vào SMSChọn SMS làm ứng dụng mặc định

Bước 2: Sau khi kích hoạt, trên màn hình chính của Messenger xuất hiện thêm một cột tin nhắn. Khi chuyển sang cột này, ứng dụng sẽ hiển thị tất cả tin nhắn SMS trong điện thoại của bạn, nếu bạn muốn soạn tin nhắn thì bấm vào nút. Viết tin nhắn ở góc dưới cùng.

Nhắn tin SMSGiao diện nhắn tin

Bước 3: Thay vì chọn nick để gửi tin nhắn, bạn có thể nhập số điện thoại của mình để gửi. Tuy nhiên, gửi tin nhắn SMS vẫn bị tính phí như bình thường, không miễn phí!

Giao diện nhắn tin SMSNhập số điện thoại của bạn

Bây giờ hãy kiểm tra xem tài khoản của bạn đã được cập nhật tính năng này chưa?

Chúc bạn thành công!

Leave a comment
Enable referrer and click cookie to search for fabe068cdeb8e719 366443790e0eaf3d [] 2.7.3