Facebook gặp sự cố bị mất kết nối hoặc không thể truy cập được tháng 3 năm 2019

0

Nhiều người báo cáo rằng mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook đang gặp sự cố nghiêm trọng, khiến việc sử dụng các tính năng như bình luận, đăng trạng thái bị gián đoạn. Thậm chí một số tài khoản bị ngắt kết nối, truy cập thông báo lỗi khi đăng nhập.

Cập nhật (9:45, ngày 14 tháng 3): Hiện tại, tình trạng không thể đăng nhập trên trang web hoặc đăng nhập nhưng ứng dụng Facebook chạy rất chậm vẫn đang xảy ra.

☑️ Xem thêm:  Phần mềm cắt ghép file MP3 chuyên nghiệp miễn phí

Một số người dùng vẫn không thể bình luận, gửi hình ảnh, … và bày tỏ sự lo lắng. Tuy nhiên, đây là sự cố từ máy chủ Facebook, vì vậy, chờ đợi, nó không phải là vấn đề vì người dùng đã bị Key, bạn yên tâm!

Facebook

Không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook.

Vụ việc Start vào khoảng 23:00 ngày 13 tháng 3 năm 2019 với tình trạng không thể gửi bình luận ảnh. Sau đó, nhiều người báo cáo rằng họ không thể đăng nội dung hoặc câu chuyện.

Facebook

Vào lúc cao điểm là 24 giờ cùng ngày, tất cả các dịch vụ của Facebook đã hoàn toàn dừng lại và người dùng không thể đăng nhập hoặc sử dụng mạng xã hội này. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu vụ việc sẽ ảnh hưởng đến một nhóm người nhất định hay toàn bộ.

☑️ Xem thêm:  Những lỗi thường gặp ở máy in và cách khắc phục
Facebook

Bạn cũng đang trải qua tình huống khó chịu này? Chia sẻ thông tin với mọi người ngay bên dưới phần bình luận!

Leave A Reply

Your email address will not be published.