Facebook có thêm chế độ Quiet Mode giúp bạn tránh xa mọi phiền hà của mạng xã hội

0

Chế độ Im lặng thực sự cần thiết cho những ai muốn tập trung vào công việc hoặc học tập mà không bị Facebook làm phiền.

Facebook vừa công bố một “Chế độ im lặng” hoàn toàn mới cho ứng dụng di động của mình, để giúp bạn tránh sự phiền nhiễu của các mạng xã hội. Khi được kích hoạt, Chế độ Im lặng sẽ tạm thời tắt hầu hết các thông báo từ Facebook và sẽ nhắc nhở bạn rằng Chế độ Im lặng được bật khi bạn mở ứng dụng.

☑️ Xem thêm:  Cách hack mật khẩu wifi mọi nơi với WiFi Map
Facebook có thêm Chế độ Im lặng, giúp bạn tránh xa phiền nhiễu của các mạng xã hội - Ảnh 1.

Xem thêm: Facebook Messenger được chính thức ra mắt trên PC và Mac, tải xuống ngay bây giờ để trải nghiệm

Facebook cho biết hầu hết các thông báo sẽ bị tắt ở Chế độ Im lặng, nhưng không nói chính xác thông báo nào vẫn được phép hiển thị. Và lưu ý, Chế độ Im lặng khác với tính năng “thông báo đẩy tắt tiếng”, chỉ cho phép tắt thông báo bật lên và nhạc chuông.

Chế độ Im lặng có thể được tìm thấy trong “Thời gian của bạn trên Facebook”. Hiện đang được Facebook cập nhật cho người dùng iOS và sẽ được cập nhật cho người dùng Android vào tháng 5.

☑️ Xem thêm:  Cách tải nhạc MP3 từ youtube nhanh nhất
Facebook đã thêm Chế độ Im lặng, giúp bạn tránh sự phiền nhiễu của các mạng xã hội - Ảnh 2.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn Facebook Messenger đã xóa

Bạn có thể đặt Chế độ Im lặng theo cách thủ công hoặc chọn lịch cụ thể như đồng hồ báo thức hàng ngày. Khi được kích hoạt, chế độ này sẽ chặn hoàn toàn các thông báo mới xuất hiện, cả bên trong ứng dụng và hệ thống iOS.

Về cơ bản, bạn sẽ không thấy các chấm đỏ trên chuông trong ứng dụng Facebook, nhưng nó sẽ vẫn hiển thị số lượng thông báo mới mà bạn chưa thấy. Như với biểu tượng iOS bên ngoài iOS, cũng sẽ không có dấu chấm màu đỏ với số thông báo mới.

☑️ Xem thêm:  Cách chia sẻ danh bạ trên Zalo cho bạn bè

Do đó, Chế độ Quite sẽ hữu ích hơn tính năng “thông báo đẩy tắt tiếng”, giúp bạn tạm thời tránh sự phiền nhiễu của mạng xã hội này và tập trung vào các tác vụ khác, đặc biệt là trong tình huống. cảnh phải làm việc ở nhà mùa dịch này.

(Tham khảo: theverge)

Leave A Reply

Your email address will not be published.