Chia sẻ kiến thức

Facebook cho phép đăng tải Video HD trên Android

0

Cuối cùng, Facebook cũng mang tính năng đăng Video HD lên các thiết bị Android, cho phép người dùng tải lên các Video chất lượng cao cực kỳ nhanh chóng. Đây là tính năng mà người dùng Android luôn “ghen tị” với người dùng iOS.

Tính năng này không nằm ngoài giao diện chính mà được ẩn trong phần Cài đặt của ứng dụng Facebook. Vậy làm thế nào để kích hoạt chế độ đăng Video HD trên Facebook, mời các bạn tham khảo bài viết sau của Download.vn Vui lòng:

Cách đăng Video HD lên Facebook trên điện thoại Android

Để đăng Video HD trên Facebook, bạn phải bật tính năng này bằng cách: Nhấp vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải của màn hình, cuộn xuống và chọn Cài đặt ứng dụng. Sau đó, kéo thanh trượt trong Tải lên video HD ở bên phải để kích hoạt chế độ này.

Cài đặt FacebookĐăng video HD

Sau khi bật tính năng này, bạn có thể đăng ngay video lên thiết bị của mình để kiểm tra chất lượng. Tuy nhiên, khi tải lên các Video HD sẽ lâu hơn bình thường, vì vậy bạn nên sử dụng Wifi thay vì 3G, để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, Facebook cũng đang thử nghiệm tính năng lưu video vào thiết bị của bạn để xem offline tương tự như Netflix. Đồng thời, cũng thử nghiệm tính năng chọn chất lượng video tương tự như trên YouTube, có vẻ như các hãng công nghệ đang đua nhau triển khai hoạt động, nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng.

Chúc bạn thành công!

Leave a comment