Facebook bị hack, thông tin của hơn 50 triệu người dùng có nguy cơ bị rò rỉ

0

Facebook bị hack – bạn cần làm gì để bảo vệ tài khoản Facebook của mình?

Facebook vừa bị tấn công với quy mô rất lớn với hơn 50 triệu tài khoản bị đánh cắp. Do đó, hơn 90 triệu tài khoản Facebook trên toàn thế giới đã buộc phải đăng xuất để bảo vệ an toàn cho tài khoản người dùng. Vậy bạn phải làm gì khi tài khoản Facebook của bạn gặp sự cố này vào lúc này? Việc đầu tiên cần làm là đăng nhập Facebook và nhanh chóng đổi mật khẩu Facebook càng nhanh càng tốt.

Facebook Facebook dành cho iOS Facebook dành cho Android

☑️ Xem thêm:  Cách đăng ký và cài đặt Zoom.us để học trực tuyến hiệu quả

Theo thông tin từ New York Times, vụ việc Facebook bị lộ tài khoản người dùng Đầu tuần này, tin tặc đã khai thác một tính năng trong mã của Facebook cho phép chiếm đoạt tài khoản người dùng, thường là lợi dụng một lỗ hổng bảo mật theo cách mà các nhà phát triển Facebook không thể ngờ tới. kế tiếp.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Có thể nói, đây là vụ xâm phạm thông tin người dùng với quy mô nghiêm trọng và lớn nhất từ ​​trước đến nay. Hiện tại lỗ hổng này đã được tìm thấy Facebook sửa lỗi Tuy nhiên, những tài khoản thành công đã bị lộ tài khoản cần đặt lại mật khẩu để đảm bảo an toàn cho tài khoản trước khi có sự cố đáng tiếc xảy ra.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo và đăng ảnh 3D lên Facebook không cần phần mềm

Không thể đảm bảo tài khoản Facebook của bạn có nằm trong danh sách này hay không, vì vậy tất cả tài khoản Facebook nói chung hãy nhanh chóng thay đổi mật khẩu có ít nhất 8 ký tự và có đầy đủ ký tự đặc biệt để tự bảo vệ mình. những tin tặc nguy hiểm này. Đặc biệt với những ai sử dụng tài khoản Facebook để mua hàng, chuyển khoản… thì nên đổi mật khẩu ngay lập tức.

Hiện tại chúng ta chưa thể nhận thấy được mức độ nguy hiểm của việc lộ thông tin nhưng trong thời gian sắp tới hoặc sắp tới có thể xảy ra những sự cố đáng tiếc mà bạn không thể lường trước được.

Leave A Reply

Your email address will not be published.