Facebook bắt đầu siết chặt tương tác đối với các bài viết viral, tài khoản giả mạo câu view sẽ không còn đường sống

0

Facebook sẽ xác nhận danh tính của các tài khoản có bài đăng lan truyền, nếu tài khoản chưa được xác minh, bài đăng sẽ bị giới hạn tương tác.

Facebook thông báo rằng họ sẽ yêu cầu xác minh danh tính của các tài khoản có bài đăng lan truyền. Nhưng các bài đăng được lan truyền và có tính tương tác cao, hoặc có thể được hiểu là nhiều lượt Thích, Chia sẻ và Nhận xét, sẽ bị hạn chế tương tác nếu tài khoản đăng bài viết đó chưa được xác minh danh tính.

☑️ Xem thêm:  7 Xu hướng SEO đang được phổ biến và hiệu quả nhất

Facebook cho biết động thái này nhằm hạn chế các bài đăng từ bot và người dùng không xác định, hạn chế thông tin sai lệch trên diện rộng. Điều đó có nghĩa là các tài khoản người nổi tiếng giả mạo, để thu hút sự tương tác, sẽ không còn cách sống.

Facebook Start thắt chặt tương tác cho các bài đăng lan truyền, lượt xem tài khoản giả sẽ không còn tồn tại - Ảnh 1.

Xem thêm: Bộ sưu tập 1001 ký tự đặc biệt thành các hình dạng độc đáo của Facebook

Các tài khoản có nhiều bài đăng lan truyền có tương tác cao, sẽ được yêu cầu xác minh danh tính của họ với Facebook bằng cách gửi thông tin cá nhân, có thể là ảnh công dân hoặc giấy tờ tùy thân.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nếu thông tin này không khớp với thông tin tài khoản, Facebook sẽ giảm sự tương tác của các bài đăng được đăng với tài khoản này, giới hạn số người nhìn thấy chúng trên News Feed.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách ẩn hình trên iphone mà không cần cài đặt thêm phần mềm

Nếu các tài khoản chưa được xác minh này là quản trị viên của Trang trên Facebook, thì tài khoản đó sẽ bị cấm vận hành Trang trừ khi được xác minh theo các điều khoản của Quy trình ủy quyền của nhà xuất bản trang Facebook.

Những thay đổi này là một phần trong nỗ lực của Facebook nhằm khuyến khích mọi người sử dụng danh tính thực của họ trong khi loại bỏ tài khoản giả.

(Tham khảo: theverge)

Leave A Reply

Your email address will not be published.