Chia sẻ kiến thức

EverWing – trò “cô tiên bắn quái” có gì hay mà lại HOT đến vậy?

0

0

Ngay sau khi ra mắt tính năng cho phép người dùng chơi các Game mini tại ứng dụng Facebook Messenger, Game EverWing đã nổi lên như một Game cực kỳ hấp dẫn, thu hút hầu hết mọi cuộc họp nhóm tham gia “Boss Raids”. Mùi.

Như chúng ta đã biết, gần đây, Facebook đã ra mắt tính năng chơi game ngay trên ứng dụng Messenger của mình vô cùng thú vị. Theo đó, người dùng đã trải nghiệm các Game tuyệt vời để giải trí sau nhiều giờ học tập và làm việc căng thẳng, bao gồm các Game Bao giờ đã đột nhiên trở thành Game được chơi nhiều nhất, phá vỡ cộng đồng Facebook, khiến các nhóm cực kỳ “sôi động”.

Vậy đâu là nguyên nhân của Game? “Tiên nữ bắn quái vật” Điều này đã trở thành một hiện tượng nóng như vậy những ngày này?

Đồ họa dễ thương

Game mini EverWing là một Game dễ thương với đồ họa, được sản xuất bởi Blackstorm Labs và ra mắt vào tháng 11 năm 2016. Trong đó người chơi sẽ đóng vai một “nàng tiên” hoặc người bảo vệ (Người bảo vệ) để bắn quái vật và cố gắng sống sót, sau một lúc chơi và nâng cấp sẽ có 2 thú cưng (rồng) đi bên cạnh bạn để đối đầu trong các trận đấu.

Thoạt nhìn, Game này có giao diện rất đơn giản và đẹp mắt, không cầu kỳ. Những con quái vật có kích thước nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau và “trùm” được thiết kế lớn. Tuy nhiên, có thể một số người sẽ thấy trên màn hình có quá nhiều màu sắc, cộng với phần thưởng từ quái vật bay “chao đảo” sẽ khiến bạn hơi bối rối trong giai đoạn sau của Game.

Cách chơi cổ điển nhưng cực hay.

Bạn có nhớ Game “bắn ruồi” hay “bắn gà” trong quá khứ không, EverWing có một ý tưởng như vậy, ngoại trừ việc bạn chỉ có thể di chuyển nhân vật chính của mình – một nàng tiên, đi ngang, không di chuyển. di chuyển lên và xuống. Lối chơi khá đơn giản này cũng là một điểm cộng lớn khiến Game trở nên cực kỳ hấp dẫn, bởi vì nó không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng và kiến ​​thức để có thể chơi tốt. Người chơi chỉ cần dành khoảng 30 giây đến 1 phút để làm quen là có thể chiến đấu như một “nàng tiên” thực sự rồi!

Phong cách chơi này thêm một phong cách nâng cấp dần dần và thêm sức mạnh, khi vượt qua cửa và tiêu diệt trùm làm cho Game hấp dẫn hơn. Ngoài ra, Game hiện tại cũng có quà tặng và hộp mở với chuỗi nhiệm vụ mang lại khá nhiều phần thưởng hấp dẫn. Thật tuyệt phải không?

Hoàn toàn miễn phí, không phải trả tiền để thắng

EverWing là một Game hoàn toàn miễn phí và công bằng. Người chơi không thể tăng sức mạnh bằng cách sạc lại như nhiều game khác, mà còn phải cày, cùng nhau tiêu diệt trùm, mở rương, qua cửa, v.v.

Cách duy nhất để người chơi có nhiều vật phẩm hơn, nhiều thú cưng hơn và tăng sức mạnh là mời thêm người tham gia Game. Nhưng điều này cũng khiến những thứ như bạn bè không nhìn thấy nhau vì spam quá nhiều Messenger hoặc thậm chí hủy kết bạn, chặn tin nhắn. Vì vậy, chúng ta nên chú ý đến vấn đề này để không xảy ra trường hợp “huynh đệ huynh đệ” chỉ vì một Game!

Tương tác giữa người chơi với nhau rất tốt

Người chơi có thể tương tác với nhau, cùng nhau chiến đấu với “trùm” vì mục tiêu chung cao cả, thu thập những món quà vô cùng quý giá để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của họ. Ngay cả trên Facebook, cộng đồng người dùng đã thành lập các nhóm và nhóm chỉ để “đoàn kết” lại với nhau và chơi EverWing!

Hơn nữa, giống như nhiều Game khác, EverWing đang chạy trên nền tảng Messenger của Facebook nên rất mượt và ổn định, người chơi không cần lo lắng về hiệu suất và kết nối internet của Game, điều duy nhất mà người chơi chơi lo lắng có lẽ là “vượt qua “Bởi ai đó và trở nên mạnh mẽ hơn nhân vật của bạn.

Nhìn chung, EverWing thực sự là một Game có thể “kết nối với cộng đồng” và có một chút yếu tố gây nghiện, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm chơi EverWing với bạn bè ngay lập tức!

Tham khảo các hình ảnh trong Game dưới đây:

(Theo genk.vn)

Leave a comment