Dùng File Go để quản lý tập tin và chia sẻ dữ liệu trên Android

0

Gần đây, Google đã ra mắt ứng dụng Files Go trên Android 5.0 trở lên để quản lý File và truyền dữ liệu giống như AirDrop trên iPhone. Theo đó, ứng dụng sẽ kiểm soát và quản lý toàn bộ dữ liệu trên thiết bị, sau đó chia chúng thành các định dạng File tin khác nhau như hình ảnh, âm thanh, video.

Hoặc ứng dụng phân loại theo file hiển thị từ máy tính, ảnh chụp màn hình, ảnh từ ứng dụng chat Messenger, Zalo, Viber, … trên điện thoại. Từ đó, người dùng có thể tìm thấy các File họ muốn nhanh hơn hoặc xóa các File không sử dụng.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách tạo ảnh động GIF đơn giản với PowerPoint

Bên cạnh khả năng quản lý dữ liệu thông minh trên Android, ứng dụng Files Go sẽ giúp người dùng loại bỏ các tập tin rác, tập tin trùng lặp nhanh chóng, tiết kiệm bộ nhớ cho thiết bị. và một số tính năng tuyệt vời của Files Go

1. Cách sử dụng Files Go để quản lý File trên Android

2. Cách dọn dẹp bộ nhớ Android trên Files Go

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

3. Cách gửi File trên Files Go mà không cần Internet

Files Go Beta dành cho Android là trình quản lý tập tin đầu tiên được “Ông hoàng công nghệ” phát hành dưới dạng ứng dụng độc lập trên Google Play Store, tương thích với các thiết bị chạy Android 5.0 trở lên. Với nó, người dùng có thể duyệt các File theo thư mục và các tác vụ quen thuộc như FinderA hoặc ES File Explore.

☑️ Xem thêm:  Cách nhận 500MB Data Mobifone tốc độ cao chỉ với 1000 đồng

Hoạt động tương tự như AirDrop, Files Go Beta dành cho Android có khả năng chia sẻ File liên tục với bạn bè ngay cả khi offline. Tức là người dùng không cần kết nối mạng khi sử dụng ứng dụng này.

Không chỉ thế, Files Go Beta dành cho Android cũng được tích hợp các tính năng của một công cụ dọn dẹp chuyên nghiệp, bao gồm hiển thị thông tin bộ nhớ, quét các tập tin rác và bản sao. Sau đó người dùng có thể xóa chúng khỏi hệ thống chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Ứng dụng Files Go để quản lý tập tin, dọn dẹp bộ nhớ hệ thống và truyền dữ liệu giữa 2 thiết bị mà không cần kết nối Internet. Với Files Go, người dùng sẽ kiểm soát toàn bộ tập tin trên thiết bị dễ dàng hơn, từ đó lọc bỏ các tập tin rác để tăng dung lượng bộ nhớ. Tính năng truyền Files Go cũng giúp việc chia sẻ tập tin giữa hai thiết bị Android trở nên đơn giản hơn. Đừng bỏ qua Files Go với 3 tính năng hữu ích dành cho thiết bị Android.

☑️ Xem thêm:  Tải IObit Driver Booster Pro 7.3.0.675 Full Crack- Công cụ cập nhật Driver tốt nhất hiện nay
Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.