Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay và ngày mai 11/1/2020

0

hoa tieu khu vuc 1
đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. https://socialmediablogster.com/ chuyên cung cấp các thông tin mowis nhaats từ đó giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng. Hôm nay https://socialmediablogster.com/ xin giới thiệu đến các bạn chủ đề Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay và ngày mai 11/1/2020 . Cùng theo dõi ngay thông tin bên dưới nhé!

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay và ngày mai 11/1/2020nNăm nay điều có thể thấy rõ là xâm nhập mặn đến sớm hơn hang năm và dự báo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất nông nghiệp của bà con. Trong trường hợp cực đoan, thời gian thiếu mưa kéo dài kết hợp với việc sử dụng và khai thác tài nguyên nước trong lưu vực sẽ làm cho tình trạng hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn trở nên trầm trọng hơn kỷ lục mùa khô năm 2015-2016. Thời gian cao điểm của hạn mặn là từ nay đến tháng 3 năm 2020. Không chỉ thiếu nước sinh hoạt mà nước tưới cho ruộng đồng, cây ăn quả cũng có nguy cơ thiếu hụt trầm trọng.n Để ứng phó với cao điểm hạn mặn bà con nên tranh thủ khơi thông dòng chảy, nạo vét kênh mương và tạo những đạp ngăn mặn.nDưới đây là thông tin chi tiết các vùng trên cả nước.nHà NộinNhiệt độ: 21-29 độnCó mây trời nắngnPhía Tây Bắc BộnNhiệt độ: 20-28 độ, riêng khu vực Tây Bắc có nơi 26-28 độ.nCó mây không mưanPhía Đông Bắc BộnNhiệt độ: 21-29 độnCó mây, trời nắng. nThanh Hóa – Thừa Thiên HuếnNhiệt độ: 21-28 độ C.nCó mây không mưanĐà Nẵng Đến Bình ThuậnnNhiệt độ: 23 – 29 độnPhía Bắc nhiều mây, có mưa rào vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng; phía Nam có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3.nTây NguyênnNhiệt độ: 21 – 27 độ CnCó mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.nNam BộnNhiệt độ: 24 – 33 độ C.nCó mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3.nDo không khí lạnh sắp tràn về nên thời tiết biển tiếp tuc cần được đề phòng, cảnh giác. Bà con ngư dân ra khơi trên các vùng biển Đông khu vực Bắc Biển Đông và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau cần đặc biệt lưu ý thông tin thời tiết.n#DuBaoThoiTiet #ThoiTietHomNaynLao Động TV |nn──────────────────────────────nnBản quyền thuộc Báo Lao Động – Cơ quan của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.nn* Website:
Đường dây nóng: 096 838 3388n* Email: video@laodong.com.vnn* Fanpage: https:goo.gl/5Y1dfE
tags:
thoi tiet hom nay, thoi tiet, thời tiết, thời tiết hôm nay, thoi tiet 3 ngay toi, thời tiết 3 ngày, du bao thoi tiet, dự báo thời tiết, dự báo thời tiết 3 ng…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay và ngày mai 11/1/2020. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

☑️ Xem thêm:  Chanh - Cách pha nước chanh ấm với mật ong đúng chuẩn, cần sử dụng đúng cách

Leave A Reply

Your email address will not be published.