Download Your Uninstaller – Tải Your Uninstaller mới nhất

0

Uninstalelr của bạn là một công cụ, phần mềm giúp gỡ cài đặt các ứng dụng trên máy tính của bạn, để giải phóng ổ cứng. Dowload Your Uninstaller được người dùng đánh giá cao vì loại bỏ các File gốc và File bị hỏng đơn giản và hiệu quả trên máy tính của bạn. Cùng tải xuống Trình gỡ cài đặt của bạn để giúp xóa phần mềm trên File máy tính để giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn.

1. Giới thiệu Trình gỡ cài đặt của bạn

Trình gỡ cài đặt của bạn là phần mềm được sử dụng để xóa phần mềm được cài đặt trên máy tính khi không sử dụng hoặc bị hỏng … Sử dụng Trình gỡ cài đặt của bạn giúp quét và xóa các thư mục liên quan đến chương trình gỡ cài đặt.

. Ưu điểm của Trình gỡ cài đặt của bạn là quá trình gỡ cài đặt nhanh và an toàn, không để lại tàn dư trên máy tính, giải phóng không gian ổ cứng.

2. Cách sử dụng Trình gỡ cài đặt của bạn để xóa phần mềm trên máy tính của bạn

Bước 1: Đầu tiên, tải ứng dụng Your Uninstaller về máy tính của bạn và cài đặt nó

☑️ Xem thêm:  Chia sẻ phần mềm giám sát dung lượng pin của thiết bị Bluetooth

Tải xuống Trình gỡ cài đặt của bạn

Trong giao diện cài đặt đầu tiên, chúng tôi sẽ chọn thư mục lưu trữ dữ liệu của Trình gỡ cài đặt của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi, nhấn nút Duyệt. Hoặc không phải luôn luôn nhấn nút kế tiếp để tiếp tục.

Bước 2: Ngay sau đó là quá trình cài đặt Trình gỡ cài đặt của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng.

Bước 3: Mở phần mềm sau khi cài đặt hoàn tất. Bởi vì chúng tôi đang sử dụng phiên bản dùng thử, nó sẽ có thời hạn sử dụng là 21 ngày. Nếu bạn có chìa Key để sử dụng thì hãy nhấp Nhập Key. Hoặc không có thì bấm vào liên tục để tiếp tục.

Bước 4: Giao diện chính của Trình gỡ cài đặt của bạn sẽ là tất cả phần mềm, ứng dụng mà người dùng đang cài đặt và sử dụng trên máy tính.

Khi bạn nhấp vào một phần mềm nhất định trong danh sách, bạn sẽ có thông tin chi tiết bao gồm tên phần mềm, phiên bản được sử dụng, nhà sản xuất, thời gian cài đặt và dung lượng cho phần mềm.

☑️ Xem thêm:  Cách truy cập vào BIOS máy tính HP, Sony, Dell, Asus, Acer …

Khi bạn nhấp bên ngoài giao diện màu trắng, bạn sẽ có thêm thông tin về tổng số chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn, cùng với tổng dung lượng cài đặt của các phần mềm đó.

Bước 5: Chọn phần mềm bạn muốn gỡ cài đặt trên máy tính của bạn và nhấp vào phần mềm. Ở đây chúng tôi sẽ có 3 cách để loại bỏ phần mềm mà công cụ cung cấp.

Gỡ cài đặt: gỡ cài đặt phần mềm thông thường.
Gỡ cài đặt nâng cao: gỡ cài đặt nâng cao.
Gỡ cài đặt nhanh: gỡ cài đặt ứng dụng nhanh chóng.
Ở đây tôi sẽ chọn Gỡ cài đặt trình gỡ cài đặt thông thường.

Bước 6: Tiếp theo, người dùng sẽ chọn chế độ gỡ cài đặt phần mềm. Theo các đề xuất có sẵn, bạn nên chọn Chế độ bình thường. Nhấp vào nút Tiếp theo bên dưới để tiếp tục.

Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện với quá trình gỡ cài đặt phần mềm.

Đồng thời sẽ xuất hiện giao diện để gỡ cài đặt phần mềm đã chọn, nhấp vào Gỡ cài đặt bên dưới.

Bước 7: Việc xóa phần mềm diễn ra với từng quy trình theo thứ tự trong giao diện.

Trình gỡ cài đặt của bạn cũng sẽ tìm kiếm hệ thống cho các File chưa bị xóa. Nếu được gỡ bỏ bình thường, các phím này sẽ không được tìm thấy để xóa, nhưng Trình gỡ cài đặt của bạn sẽ tìm kiếm chúng kỹ lưỡng. Điều này giúp máy tính chạy mượt hơn, không tạo lỗ hổng cho kẻ xấu xâm nhập. nhấn kế tiếp xóa.

☑️ Xem thêm:  [Mới] Crack ProShow Producer 9 thành công 100% vĩnh viễn

Cuối cùng, quá trình loại bỏ phần mềm sẽ hoàn thành ngay sau đó.

Bước 8: Vì vậy, chúng tôi đã loại bỏ hoàn toàn phần mềm trên máy tính. Ngoài ra, nhấp vào chế độ AutoFix sẽ khắc phục các lỗi do vi-rút hoặc các lỗ hổng do xóa phần mềm.

Hy vọng, sau khi tải xuống Trình gỡ cài đặt của bạn và sử dụng Trình gỡ cài đặt của bạn, người dùng có thể loại bỏ nhiều phần mềm bị hỏng và phần mềm không sử dụng trên máy tính để giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn để tránh bị nói lắp và làm chậm máy tính.

Leave A Reply

Your email address will not be published.