[Download] Tải VideoSolo BD-DVD Ripper 1.0.10 Full Crack

0

Tải xuống VideoSolo BD-DVD Ripper 1.0.10 Full Crack

VideoSolo BD-DVD Ripper Crack nhanh chóng xé hoặc chuyển đổi Disk Blu-ray hoặc DVD thành cấu hình video / âm thanh bao gồm MP4, MKV, AVI, WMV, M4V, MOV, FLV, MP3, WMA, AAC, M4A, v.v. hỗ trợ xé các tấm Blu-chùm / phong bì / hình ảnh ISO thành video HD 4K / 1080p với độ phân giải cao. Không còn căng thẳng để hợp nhất các vật liệu Blu-ray hoặc DVD cho PC của bạn.

VideoSolo BD-DVD Ripper 1.0.10 Crack rip hoặc nhanh chóng chuyển đổi Disk Blu-ray hoặc DVD sang các định dạng video / âm thanh như MP4, MKV, AVI, WMV, M4V, MOV, MP3, AAC, M4A, v.v … Loại bỏ các giới hạn của vật lý bảo vệ DRM Disk bao gồm CSS, AACS, CPRM và mã vùng. Hơn nữa, nó hỗ trợ trích xuất Disk Blu-ray / thư mục / hình ảnh ISO thành video HD 4K / 1080p với chất lượng cao. Không phải lo lắng để giải mã các tập tin Blu-ray hoặc DVD và sao lưu chúng vào máy tính của bạn.

Có thể bạn thích phần mềm này:

Tải xuống Balabolka 2.15.0.695 Portable – công cụ chuyển văn bản thành giọng nói

Tải xuống VideoSolo BD-DVD Ripper 1.0.10 Full Crack

Các tính năng của VideoSolo BD-DVD 1.0.10

 • Trình trích xuất Blu-ray tốt nhất cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để xem mọi File Blu-ray / DVD trên mọi thiết bị một cách dễ dàng vì nó có cấu hình đầu ra được xác định trước cho các thiết bị kỹ thuật. các số phổ biến như Apple iPhone / iPad / iPod / TV, máy tính bảng thông minh Samsung / Sony / Phone / LG / Huawei hoặc máy chơi game PS3 / PS4, v.v.
 • Blu-ray Professional Ripper được trang bị nhiều chức năng chỉnh sửa khác nhau cho bạn. Do đó, bạn có thể sử dụng công cụ này để cá nhân hóa phim hoặc Disk Blu-ray trước khi chuyển đổi chúng.
 • Video 3D mang đến cho mọi người trải nghiệm xem ảo. Với Trình trích xuất Blu-ray này, bạn có thể trích xuất các video Blu-ray hoặc DVD của mình sang chế độ 3D, như Anaglyph (Red / Cyan), Side-by-Side (Full / Half-Picture), Top / bottom (Full / Half image ).
 • Nó cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh hơn các bộ trích xuất Blu-ray khác với công nghệ tăng tốc tiên tiến để tiết kiệm thời gian của bạn chờ công việc chuyển đổi hoàn thành. Giao diện trực quan cho phép bất kỳ bạn hoạt động trong một vài cú nhấp chuột. Chuyển đổi hàng loạt được hỗ trợ.
 • Bạn có thể điều chỉnh độ phân giải video, bitrate, tốc độ khung hình, bộ mã hóa video, kênh âm thanh, tốc độ mẫu, âm thanh, bộ mã hóa và bitrate.
 • Nếu bạn không thể tìm thấy phụ đề / âm thanh của quốc gia mình trong phim, chỉ cần nhập phụ đề / âm thanh bên ngoài vào chương trình này và sau đó thêm nó vào phim của bạn.
 • Chương trình này cung cấp chức năng xem trước và bạn có thể chụp nhanh để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong khi xem trước phim Blu-ray / DVD.
 • Được biết, phim Blu-ray có độ phân giải lên tới 2160p (3840 × 2160 pixel). Và chương trình này có thể giúp bạn giữ được chất lượng ban đầu càng nhiều càng tốt sau khi chuyển đổi.
☑️ Xem thêm:  Cách ẩn nick facebook khi chat

Tải xuống VideoSolo BD-DVD Ripper 1.0.10 Full Crack

Cách cài đặt CrackS VideoSolo BD-DVD

 • Trước tiên hãy tải xuống mẫu Crack VideoSolo BD-DVD bên dưới Liên kết.
 • Sau khi tải xuống Cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm Run.
 • Vui lòng chạy Patch File & Patch File & Đăng ký phần mềm.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.