[Download] Tải Syncovery Pro Enterprise 8.25a Build 171 với Serial Key

0

Syncovery Pro Enterprise Serial Key hoạt động với các ổ Disk cứng gần đó, sắp xếp các ổ Disk và một số ổ Disk được gắn khác. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ FTP, SSH, HTTP, WebDAV, Amazon S3, Google Drive, Microsoft Azure, OneDrive, SharePoint, DropBox, Box và nhiều nhà cung cấp lưu trữ phân tán khác. Bạn có thể sử dụng áp lực ZIP và mã hóa thông tin. Trên Windows, bộ lập lịch có thể tiếp tục chạy với tư cách quản trị viên – mà không cần khách hàng đăng nhập. Có các chế độ đồng bộ hóa đột phá, bao gồm Bản sao tiêu chuẩn, Gương chính xác và SmartTracking.

Khóa nối tiếp Syncovery Pro Enterprise / Premium 8.25a Build 171 làm nổi bật GUI có cấu trúc có chủ ý để biến nó thành một thiết bị gia cố và đồng bộ hóa cực kỳ thích ứng. Sự phong phú của các điểm nổi bật đáp ứng tất cả các điều kiện tiên quyết mà khách hàng thường có, trong khi vẫn là bất cứ điều gì nhưng khó sử dụng.

Syncovery Pro Enterprise 8.25a Build 171 Bản ghi đồng bộ hóa và hợp nhất chương trình phiên bản đầy đủ! Sắp xếp các điều chỉnh và sao lưu của bạn ở đây – bây giờ trên 8 hoàn toàn mới! Khóa nối tiếp Syncovery Pro Premium 8.25a Build 171 sẽ sao chép hồ sơ của bạn theo cách bạn cần. Sao lưu thông tin của bạn và đồng bộ hóa PC, máy Mac, máy chủ, thẻ cào và phòng thêm online.

Bạn sẽ thích phần mềm này:

Tải xuống Advanced Uninstaller PRO 12.25.0.103 Full Crack miễn phí

Tải xuống Syncovery Pro Enterprise 8.25a Build 171 với Key serial

Các tính năng của Syncovery Pro Enterprise / Premium 8.25a Build 171

 • Đồng bộ hóa hoặc sao lưu các File và cấu trúc tổ chức hoàn chỉnh trong các lĩnh vực khác nhau, ví dụ: PC, Mac, máy trạm hoặc dự trữ online. Không có giới hạn về kích thước tài liệu, số lượng hồ sơ hoặc độ dài tên File. Chương trình hợp nhất hoàn toàn các ký tự Unicode để có thể sao chép tên File trong tất cả các phương ngữ.
 • Mỗi công việc phù hợp được tha như một hồ sơ, vì vậy bạn chỉ cần chỉ định cài đặt một lần.
 • Bạn có thể chạy các hồ sơ khác nhau với một snap đơn độc. Bạn cũng có thể chạy các bản ghi từ dòng hướng.
 • Hồ sơ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng trình hướng dẫn hoặc trong chế độ nâng cao.
 • Bạn có thể nhân đôi ở đâu đó trong vòng 1 và 10 tài liệu song song. Điều này có thể đẩy nhanh giai đoạn nhân rộng. Chỉ cần chỉ định số lượng trình tự sao chép đồng bộ trên trang tab File khi thay đổi cấu hình ở chế độ Nâng cao.
 • Lịch đồng bộ hóa thông tin của bạn trên một vòng tròn cứng nâng cao vào thời gian hữu ích mỗi ngày hoặc bao nhiêu lần bạn muốn. Bạn cũng có thể lập kế hoạch hồ sơ của bạn để tiếp tục chạy khi bạn tắt máy hoặc đăng xuất. Lập lịch có thể gửi các công việc đặc biệt song song hoặc liên tiếp. Trên Windows, bộ lập lịch có thể tiếp tục chạy với tư cách quản trị viên – mà không cần khách hàng đăng nhập.
 • Hỗ trợ các quy ước Internet khác nhau, bao gồm FTP, FTPS, SFTP / SSH, WebDAV, SSL, HTTP, giống như các quản trị viên đám mây này: Amazon S3 và các cơ quan tốt, Microsoft Azure, Rackspace Cloud Files, Microsoft OneDrive (trước đây là SkyDrive), Google Drive và Google Docs , DropBox, Box.com và sky là giới hạn từ đó.
 • Hiệu quả nén tài liệu của bạn và trộn chúng với mã hóa AES 256 mảnh. Để giải nén và xắp xếp lại, về cơ bản, hãy sử dụng Trình hướng dẫn khôi phục hoặc tạo một bản sao hồ sơ của bạn và sao chép theo cách khác.
 • Nếu bạn sắp xếp lại công cụ tổ chức của mình bằng cách di chuyển hồ sơ của mình đến các khu vực khác nhau, Syncovery sẽ xác định điều này và nhanh chóng kiếm được cùng số tiền ở phía đối diện của trận đấu, thay vì xóa và Sao chép lại tài liệu.
 • Chế độ làm việc này đã được đồng bộ hóa hai chiều. Nó giữ một cơ sở dữ liệu về tất cả những điều được xem xét với mục tiêu mà nó có thể nhận ra việc hủy bỏ và xung đột tài liệu. Bằng cách chụp Cấu hình, bạn tiếp cận diễn ngôn SmartTracking nơi bạn có thể chỉ ra cách xử lý các tình huống khác nhau có thể xảy ra trong các trận đấu hai chiều.
 • Chế độ làm việc này được dành cho đồng bộ một chiều. Mặc dù sao chép nhiều tài liệu cập nhật hơn, chế độ này cũng có thể xóa các bản ghi không bao giờ xuất hiện trên nguồn và nó có thể thay thế các bản ghi cập nhật hơn bằng các bản ghi dày dạn hơn trong trường. nơi nó cần phải là một tấm gương chính xác.
 • Trong chế độ này, không có yêu cầu nào được hỏi trong khi hồ sơ được chạy. Mỗi quyết định chính có thể được thực hiện trong cài đặt hồ sơ.
 • Nếu bạn có thể sao chép một vài bản ghi vì các chương trình khác có các tài liệu này, Volume Shadowing có thể được sử dụng trên Windows XP hoặc phiên bản mới hơn để sao chép các bản ghi. Nếu các bản ghi không thể được sao chép, bộ đồng bộ hóa sẽ tiếp tục sao chép phần còn lại của tài liệu và sau đó thử lại từng bản ghi được chốt, cho đến khi tổng số bản ghi được sao chép một cách hiệu quả. trái cây. Một điểm dừng cho thời gian thử lại có thể được xác định. Trên Macintosh và Linux, các bản ghi được bắt vít cũng có thể được sao chép với lý do khung không cho phép các bu lông mạnh như Windows.
 • Phần tử này cho phép bạn giữ các bản dựng khác nhau của mỗi bản ghi trong cốt thép. Có một số kế hoạch đặt tên có thể truy cập.
 • Sao chép hình vuông (hoặc sao chép / làm mới bản ghi nửa chừng):
 • Thành phần này chỉ sao chép các phần đã thay đổi của bản ghi để tăng tốc độ đồng bộ hóa. Xem Sao chép cấp khối
 • Chế độ này yêu cầu quyền truy cập ưu tú vào các tài liệu sẽ được sao chép. Trong trường hợp tùy chọn truy cập nằm ngoài phạm vi của trí tưởng tượng, Volume Shadowing được sử dụng hoặc chương trình sẽ giữ cho đến khi kết thúc truy cập bị hạn chế.
 • để biết thêm các biến thể của các bản ghi sẽ được ghi đè, giống như đối với các tài liệu bị xóa. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một shot phục hồi của các hồ sơ bị ghi đè hoặc bị xóa. Tất nhiên, hộp tái sử dụng được sử dụng để xử lý nhưng không phải để làm mới hồ sơ. Các cài đặt này có thể được thay đổi trong hồ sơ.
 • Các cách tiếp cận khác nhau để chọn / bỏ chọn tài liệu và nhà tổ chức có thể truy cập được.
 • Do sử dụng đáng tin cậy trong UTC / Giờ thế giới, thường không có bất kỳ vấn đề nào với sự tương phản múi giờ. Trong mọi trường hợp, nếu bạn thấy rằng hồ sơ của bạn có lỗi dấu thời gian, ví dụ: 60 phút, chương trình có thể được thiết lập để bỏ qua điều đó và nghĩ rằng các tài liệu này là không thể chia sẻ. phân biệt – giả sử ước tính hồ sơ là tương đương và điều thực sự quan trọng là 60 phút (hoặc phân biệt thời gian chính xác dưới số giờ cực đoan nhất cho phép).
 • Về cơ bản, bạn tạo thêm không gian và yêu cầu sản phẩm tiếp tục mở rộng. Nó có thể dừng trực tiếp giữa một tài liệu cho đến khi không gian thừa được giải phóng.
 • Trong trường hợp bạn thỉnh thoảng chuyển các tài liệu đã hết hạn cho một nhà tổ chức được chỉ định không phổ biến, điều này thường gây ra sự cố với đồng bộ hóa nhật ký thông thường. Họ sẽ sao chép các bản ghi đã hết hạn từ thiết bị khác của bạn trực tiếp đến người tổ chức nơi bạn đã chuyển chúng. Không bao giờ lặp lại! Nếu bạn sử dụng tùy chọn Thư mục đã chọn, bạn có thể chỉ định phong bì cho các bản ghi nhật ký đã hết hạn chính xác. Những phong bì này sau đó được xem xét để di chuyển hồ sơ vào chúng, nhưng không sao chép tài liệu. Dọc theo những dòng này, trình đồng bộ hóa cũng di chuyển các tài liệu lỗi thời trên một máy mà bạn đã thực hiện gần đây trên máy kia, nhưng sẽ không lãng phí bất kỳ thời gian nào để sao chép bất kỳ hồ sơ cũ nào giữa hai máy.
☑️ Xem thêm:  Tải Unikey 4.3 (64bit) – Bộ gõ Tiếng Việt nhanh nhất

Tải xuống Syncovery Pro Enterprise 8.25a Build 171 với Key serial

Cách cài đặt và đăng ký Syncovery Pro Enterprise bằng Key nối tiếp

 • Tải xuống biểu mẫu Key nối tiếp Synallel Pro Enterprise trước trong Liên kết.
 • Sau khi tải xuống Cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm.
 • Bây giờ Sử dụng các phím nối tiếp để đăng ký phần mềm.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.