[Download] ShieldApps Webcam Blocker Premium 1.3.4 Full Crack

0

Chặn webcam ShieldApps Premium 1.3.4 Full Crack

Chặn webcam ShieldApps Premium crack Webcam Blocker là một chương trình bảo mật kỹ thuật số bảo vệ webcam và bộ khuếch đại của PC của bạn khỏi tin tặc và bất kỳ lỗ hổng bảo mật bên trong hoặc bên ngoài.

ShieldApps Webcam Blocker Premium xem xét trang bị cho bạn một chương trình bảo mật cực kỳ phức tạp, sử dụng các tính toán bảo vệ tính toàn vẹn được cải thiện – được gói trong một giao diện đơn giản giúp dễ sử dụng.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách xem nguồn gốc và giá tham khảo đồ dùng trên smartphone

Nó đi kèm với webcam PC tiêu chuẩn với các thành phần bảo mật tiên tiến, cho phép bạn chặn kỹ thuật số tất cả các nỗ lực để hack máy ảnh của bạn bởi các lập trình viên, tổ chức và những người khác. ý đồ độc hại bên ngoài.

Một chương trình bảo mật kỹ thuật số bảo vệ webcam và máy thu của PC của bạn khỏi các nỗ lực hack và bất kỳ sự cố bên trong hoặc bên ngoài nào. Phần mềm cung cấp cho bạn một chương trình bảo mật được điều chỉnh đặc biệt, sử dụng các tính toán nâng cấp bảo mật được đẩy mạnh – được gói trong một giao diện cơ bản cho phép bảo hiểm đơn lẻ.

☑️ Xem thêm:  Tải ngay hình nền iPhone 12 mới nhất

Tải xuống ShieldApps Webcam Blocker Premium 1.3.4 crack đầy đủ

Bạn cũng thích phần mềm này !!!!

Phần mềm khôi phục dữ liệu IPhone Pro Recovery Recovery 7.1.8.8 Full Crack

Ứng dụng chặn tính năng Shield Shields Premium 1.3.4

Trình chặn webcam ShieldApps giúp lập trình viên truy cập và sử dụng dữ liệu được thu thập thông qua webcam và cơ quan ngôn luận chống lại bạn.
Điểm nổi bật của webcam và Micro Blocker sẽ đảm bảo cuộc sống riêng tư của bạn và bảo mật dữ liệu của bạn, bằng cách tránh xa các meddlers.
Điểm nổi bật chặn webcam sẽ cản trở tất cả các hoạt động bằng PC webcam của bạn. Các webcam sẽ hiển thị một màn hình tối với chương trình được đề xuất sử dụng nó giống như những người vi phạm pháp luật hy vọng sẽ xử lý sai.
Điểm nổi bật chặn Micrô từ chối quyền truy cập vào cổng âm thanh của PC, kiểm soát hiệu quả bất cứ ai điều chỉnh cho đến khi bạn chọn một thứ khác.
ShieldApps webcam Blocker Premium Ảnh chụp màn hình

☑️ Xem thêm:  Thay đổi và tùy chỉnh tốc độ chuột trên windows 10

Tải xuống ShieldApps Webcam Blocker Premium 1.3.4 crack đầy đủ

LIÊN KẾT GOOGLE DRIVE | LIÊN KẾT

Leave A Reply

Your email address will not be published.