Download Onekey Ghost – Tải Miễn Phí Onekey Ghost 2020

0

Một con ma là phần mềm cài đặt lại hệ điều hành Windowsc cho máy tính, laptop, tiết kiệm thời gian so với sử dụng USB hoặc CD để khởi động. Ngoài ra, người dùng cũng tải xuống Onekey Ghost để tạo các File ma để sao lưu và khôi phục phân vùng trên bất kỳ hoặc toàn bộ Disk cứng trên máy tính x86 (x64), WinPE, DOS hoàn toàn tự động. Chương trình hỗ trợ cài đặt Disk cứng từ File ISO, File hình ảnh ở định dạng CD / DVD hoặc GHO trong Disk flash USB và hoạt động với nhiều ổ Disk.

Các tính năng chính của Onkey Ghost

Tham khảo các tính năng nổi bật của Onkey Ghost được đánh giá cao hiện nay để bạn có thể tải xuống Onkey Ghost và cài đặt Windows dễ dàng và hiệu quả nhất.

☑️ Xem thêm:  Cách lấy lại mật khẩu Apple ID khi quên

Onekey Ghost- Hỗ trợ tạo File Ghost Win

Với tính năng hỗ trợ tạo tập tin Ghost Win, vì vậy mỗi lần bạn cần cài đặt lại Windows, bạn sẽ ghost cửa sổ dễ dàng hơn mà không mất quá nhiều thời gian sử dụng Disk khởi động.

Phần mềm Onekey Ghost hỗ trợ tạo và trích xuất Windows 10, 8.1, 7 hoặc Windows XP nhanh chóng trên máy tính, Laptop của bạn mà không cần hỗ trợ USB hoặc DVD như trước đây.

OneKey Ghost hỗ trợ nhiều hệ điều hành và các phiên bản khác nhau của windows

Tải xuống OneKey Ghost hỗ trợ cài đặt Disk cứng từ File ISO, File hình ảnh ở định dạng CD / DVD hoặc GHO trong Disk flash USB, hỗ trợ nhiều ổ Disk, ổ Disk lai HHD như IDE / SATA / SCSI, các phân vùng hỗn hợp như FAT16 / FAT32 / NTFS / exFAT, phân vùng ẩn và phân vùng so le bên ngoài Windows, hỗ trợ nhiều hệ điều hành và phiên bản Windows. Ngoài ra, OneKey Ghost cũng có khả năng phát hiện các phân vùng ẩn của các thương hiệu PC.

Onekey Ghost cho phép tạo File lỗi Ghost

Tải xuống phần mềm Onekey Ghost để cho phép người dùng tạo và sửa các File Ghost cho hệ điều hành để thực hiện công việc ma trên máy tính về trạng thái ban đầu. Với Onekey Ghost, việc tạo các File ma cũng như tạo các bản sao lưu ma là hoàn toàn tự động, không yêu cầu các thao tác phức tạp từ người dùng.

☑️ Xem thêm:  Cách sao lưu toàn bộ ảnh trên Facebook sang Google Photos tránh bị mất

Onekey Ghost liệt kê đường dẫn chính xác

Onekey Ghost sẽ liệt kê đường dẫn File Ghost chính xác nếu máy tính của bạn đã có File Ghost, sau đó khôi phục hệ thống thông qua khởi động và chọn phân vùng. Trong trường hợp Windows của bạn không có Ghost và muốn tạo một bản sao, chương trình này cũng sẽ sao lưu và thiết lập đường dẫn lưu trữ cho File Ghost.

Onekey Ghost chạy trực tiếp trên Windows mà không cần vào môi trường DOS

Chính cho phép chạy trực tiếp trên windows để người dùng không cần phải truy cập DOS hoặc sử dụng nhưng các công cụ phụ trợ như Disk khởi động Hirent, điều này đã khiến Onekey Ghost trở nên phổ biến đối với nhiều người dùng do tính khả dụng của nó.

Sử dụng Onekey Ghost, bạn sẽ không cần phải vào môi trường dos và sử dụng phần mềm ghost win trực tiếp trong khi sử dụng máy tính. Sau khi khởi động lại máy tính, chương trình sẽ tự động chạy để giúp bạn khôi phục các cửa sổ hoặc tạo bản sao lưu bạn chọn. Đây là phần mềm cần thiết trong việc khôi phục hệ điều hành.

☑️ Xem thêm:  Google Chrome 76 đã ra mắt: Chặn Flash, chế độ ẩn danh thông minh tới mức nhiều trang web không phân biệt nổi

Onekey Ghost hỗ trợ tạo tập tin Ghost, sao lưu và phân vùng máy tính

Tải xuống OneKey Ghost để tạo các bản sao lưu và khôi phục các phân vùng của hệ thống hiện tại theo mặc định, nhưng bạn có thể chọn một phân vùng khác. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các File hình ảnh GHO, ISO hiện có trên Disk cứng của mình theo các điều kiện thông qua kéo và thả.

Tải xuống Onekey Ghost mới nhất

Để tải xuống onkey ghost, vui lòng nhấp vào liên kết tải xuống để tải xuống phần mềm mới nhất và nhanh nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.