Download Auto Click – Dowload Auto Click 2.2

0

Nhấp chuột tự động là một công cụ tiện ích với nhiều tính năng nổi bật khi nhấp vào máy tính. Tải xuống Auto Click giúp bạn tiết kiệm thời gian, hiệu quả, tiết kiệm thời gian khi chơi game, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh … Sử dụng Auto Click bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi lặp lại nhấp chuột thể thao nhiều lần khi chơi game, thao tác trên máy tính. Dowload Auto Nhấp vào phiên bản mới nhất để có trải nghiệm mượt mà với công cụ tiện dụng này

Các tính năng nổi bật của Auto Click

Với nhiều tính năng nổi bật, Auto Click đã trở thành một công cụ không thể thiếu cho các game thủ. Hãy khám phá các tính năng nổi bật của công cụ này.

Nhấp chuột tự động – Hỗ trợ nhấp chuột tự động cho các game thủ

Auto Click là phần mềm hỗ trợ nhấp chuột tự động với nhiều chế độ linh hoạt có thể được đặt bởi người dùng, với khả năng hiển thị các thao tác chi tiết và chọn vị trí nhấp chuột. Phần mềm này đặc biệt hữu ích cho các game thủ hoặc nhân viên kỹ thuật đồ họa, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

☑️ Xem thêm:  Làm thế nào để phát triển website bền vững?

Nhấp chuột tự động hỗ trợ giảm thời gian sử dụng chuột

Nhấp chuột tự động giúp bạn giảm thời gian sử dụng chuột với nhiều chế độ nhấp tự động, đồng thời bảo vệ chuột, đồng thời giúp người dùng cải thiện hiệu quả khi chơi Game hoặc thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại như chơi Game, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh …

Nhấp chuột tự động cho phép bạn sử dụng chuột tự động ở nhiều chế độ như nhấp đúp hoặc nhấp chuột đơn, chuột trái hoặc chuột phải, số lần nhấp sau một khoảng thời gian …. Rất hiệu quả khi bạn chơi Game hoặc thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại.

Nhấp chuột tự động cho phép chỉ định số lần lặp lại, Start hoặc dừng nhấp qua các phím nóng được xác định.

AutoClick là một ứng dụng miễn phí

Hiện tại, Tải xuống GS AutoClick được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí, hầu hết các chức năng mà nó có nhằm mục đích chung là đơn giản hóa, tối ưu hóa việc sử dụng và làm việc với chuột. đếm.

Auto Click có giao diện đơn giản

Tải xuống Auto Click khá đơn giản về giao diện và cách sử dụng, giúp bạn thiết lập các chế độ nhấp chuột tự động, tiết kiệm cả thời gian và giải phóng tay trong khi cải thiện hiệu suất của máy tính. việc làm.

Về cơ bản, ứng dụng này hoạt động dựa trên nguyên tắc ghi nhớ tọa độ và hành động mà người dùng thực hiện với chuột để thực hiện tương tự vào lần tiếp theo.

Nhấp chuột tự động cung cấp một cách nhấp thông minh và linh hoạt, nắm vững hướng và vị trí của con trỏ chuột để hạn chế các nhấp chuột sai, ảnh hưởng đến công việc của bạn.

☑️ Xem thêm:  Blogger làm đẹp – Cách kiếm tiền dành cho các bạn gái.

Kết hợp Auto Click dễ dàng với phần mềm Game gian lận

Bạn có thể kết hợp Auto Click với phần mềm gian lận Game TangoBrowser, có giao diện của trình duyệt nhưng có chức năng của phần mềm hack Game, Game gian lận khá hiệu quả để cải thiện hiệu quả chơi Game, tuy nhiên TangoBrowser chỉ dành cho Game trên web, không hỗ trợ khách hàng Game.

Nhấp chuột tự động – Chương trình tự động nhấp chuột trên PC

Ngoài việc nhấp tự động, Auto Click còn hỗ trợ bạn tạo chuột ảo trên máy tính để sử dụng. Bạn chỉ cần tải xuống nhấp chuột tự động, cài đặt các tùy chọn chuột có sẵn trong giao diện chương trình, chương trình sẽ tự động nhấp và bạn không cần sử dụng chuột máy tính.

Auto Click có nhiều chế độ để lựa chọn

Tải xuống AutoClick với nhiều chế độ để bạn chọn, bạn có thể chọn chức năng nhấp một lần hoặc nhấp đúp, chọn khoảng thời gian giữa các thao tác cũng như kết hợp các phím chức năng trên bàn phím để hỗ trợ công việc. .

Auto Click có nhiều phiên bản

Auto Click có nhiều phiên bản, ngoài phiên bản 3.1.2, phiên bản Auto Click 2.2 cũng được nhiều người dùng sử dụng, Auto Click 2.2 không yêu cầu cài đặt tinh vi, chỉ cần tải xuống File và chạy trên hệ thống máy tính là xong.

Hiện tại phiên bản 2.2 tự động nhấp đã được cập nhật với nhiều bổ sung và sửa lỗi để hỗ trợ người chơi tốt hơn, ngay lập tức tải xuống tự động nhấp vào 2.2 để chơi Game mượt mà và hiệu quả hơn.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn tạo USB BOOT chuẩn UEFI – GPT chứa bộ cài Win 7/8/10

Trải nghiệm người dùng bằng Auto Click

Hiện tại, ngoài những game thủ thường sử dụng Auto Click, những người trong ngành CNTT, nhà thiết kế ảnh … cũng chọn sử dụng Auto Click để đặt nhiều chế độ nhấp chuột khác nhau.

Hãy tham khảo trải nghiệm thực tế của người dùng khi tải xuống nhấp chuột tự động

Khả năng nhấp chuột tự động

Khả năng tự động Nhấp sau khi nhấp vào Tải tự động khiến nhiều người dùng ngạc nhiên. Thay vì sử dụng chuột thủ công như trước đây, giờ đây với việc sử dụng Auto Click, bạn có thể đặt các chế độ nhấp chuột khác nhau để giúp tay bạn thoải mái hơn.

Nhiều chế độ nhấp chuột

Bạn có thể đặt nhấp chuột trái, nhấp chuột phải, nhấp chuột đơn, nhấp đúp chuột với Nhấp chuột tự động. Đặt thời gian cho mỗi lần nhấp chuột …

Hiển thị chi tiết của hoạt động

Auto Click hỗ trợ các phím F3, F4 trên bàn phím để khởi động, đóng chương trình và mở các công cụ trên giao diện chương trình

Nhấp vào nhiều vị trí mong muốn.

Nếu bạn tự động nhấp vào các vị trí khác nhau, bạn được phép lặp lại các thao tác trên với các điểm mong muốn.

Chế độ nhấp chuột theo thứ tự.
Chương trình cũng có khả năng nhấp vào bất kỳ điểm nào trên màn hình theo thứ tự bạn muốn.

Tải xuống tự động

Bấm vào [Link File] Để tải xuống phần mềm, hoặc tải xuống phiên bản phù hợp bên dưới

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.