Dowload WinRAR 32bit, 64bit – Hướng dẫn cài đặt Winrar

0

WinRAR là một công cụ nén và giải nén thân thiện với người dùng vì tốc độ giải nén nhanh, dễ sử dụng và nhanh, phù hợp với mọi cấu hình. Tải xuống WinRAR 32 bit, 64 bitCài đặt Winrar nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ nén và giải nén tốt, phần mềm WinRAR là lựa chọn tốt nhất.

1. WinRAR là gì?

WinRAR là phần mềm nén và giải nén được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hỗ trợ hầu hết các định dạng cơ bản và hiếm hiện nay. Với nhiều tính năng nổi bật, tỷ lệ nén cao, tốc độ nén và giải nén cao, dễ sử dụng, khả năng nén các File cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để tạo các File cài đặt exel cực kỳ thuận tiện.

WinRAR là một tập tin và giải nén đa định dạng được đánh giá cao cho giao diện đồ họa và các tính năng nâng cao. Với tốc độ giải nén cao, giúp tạo tài liệu lưu trữ an toàn, bạn có thể đặt mật khẩu, thêm lưu trữ và nhận xét cho kho lưu trữ.

2. Các tính năng nổi bật của WinRAR

Tham khảo các tính năng nổi bật của công cụ nén và giải nén WinRAR để tải WInrar về máy tính của bạn để nén và giải nén nhanh nhất và hiệu quả nhất.

WinRAR – Hỗ trợ nén và giải nén nhiều định dạng

WinRAR 64bit cho phép người dùng nén các File ở định dạng Zip và Rar. Nhưng khi giải nén, phần mềm có thể giải nén ở nhiều định dạng khác nhau như CAB, U, LZH, GZ ….

Để trích xuất các định dạng khác, nó tương tự như trích xuất các định dạng rar và zip. Hiện tại WinRAR hỗ trợ hệ điều hành 32 bit và 64 bit, bạn có thể tải xuống WinRAR phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng.

☑️ Xem thêm:  ‘Giải mã’ những biểu tượng ít biết trên iPhone

WinRAR – tốc độ nén và giải nén rất nhanh

Tải xuống phần mềm WinRAR với tốc độ nén và giải nén cực kỳ tốt, khi tải xuống phần mềm, nó sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm kích thước File, chống phân mảnh hoặc giải nén dữ liệu … tạo các File định dạng ZIP, RAR, 7 -Zip, CAB, ARJ, LZH nhanh chóng và an toàn. Hiện tại phần mềm này được coi là một trong những phần mềm phổ biến hiện được cài đặt trên hầu hết các máy tính.

WinRAR – Công cụ giải nén nhanh không ảnh hưởng đến dữ liệu gốc

WinRAR có các ưu điểm như nén và giảm đáng kể dữ liệu cho các File lớn nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng của các File này, trong trường hợp bạn có quá nhiều File để nén, bạn đã để nó thực hiện chế độ nén hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian nén.

WinRAR – Khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các File bị hỏng trong quá trình giải nén

Ngoài các tính năng nén và giải nén thông thường, người dùng đánh giá cao khả năng của Winrar để kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các File bị hỏng trong quá trình nén và giải nén. Nó cũng cho phép nén nhiều File cùng lúc để tiết kiệm thời gian của người dùng.

3. Phiên bản Winrar

Hiện tại Winrar hỗ trợ hai phiên bản.

WinRAR Phiên bản 5.5.0 (32 bit) sử dụng Định dạng lưu trữ RAR 5.0 theo mặc định, sử dụng thuật toán AES-256 ở chế độ CTR để mã hóa các File ZIP, hỗ trợ giải nén các File .LZ được tạo bởi công cụ nén Lzip, thêm một số tùy chọn khác.

Phiên bản WinRAR 5.71 (64 bit) Có nhiều thay đổi về giao diện và tính năng, cải thiện hiệu quả phục hồi của các File nén, thay đổi tùy chọn nén và một số sửa lỗi khác, phần mềm này hiện đang là giải nén phổ biến nhất được nhiều người tin tưởng. Và sử dụng.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu của TikTok

Sự khác biệt giữa WinRAR 32bit và WinRAR 64bit là gì?

Sự khác biệt khi người dùng chọn và thực hiện tải xuống WinRAR 64 bit và 32 bit có liên quan đến hệ điều hành mà máy tính đang chạy, phiên bản nào đang được sử dụng và bao nhiêu bit.

Với WinRAR 64 bit sẽ được sử dụng trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows 64 bit. Và WinRAR 32 bit sẽ cài đặt, sử dụng trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows 32 bit.

Do các nền tảng khác nhau, mỗi bản cập nhật cho phiên bản mới là các bản cập nhật tính năng WinRAR khác nhau để phù hợp nhất cho từng phiên bản là phiên bản WinRAR 64 bit hoặc 32 bit.

WinRAR Phiên bản 5.40 (64 bit): Ngoài các tính năng nén, các tính năng giải nén tương tự như phiên bản 32 bit cũng cải thiện một số tính năng khác cũng như giao diện để giúp nén và giải nén File thuận tiện và nhanh hơn, phiên bản này cũng hoạt động ổn định trên các hệ điều hành.

WinRAR Phiên bản 5.5.0 (32 bit): Sử dụng Định dạng Lưu trữ RAR 5.0 theo mặc định, sử dụng thuật toán AES-256 ở chế độ CTR để mã hóa các File ZIP, hỗ trợ giải nén các File .LZ được tạo bởi công cụ nén Lzip, thêm một số tùy chọn khác.

4. Công ty Winload

Link download các phiên bản WinRAR ngay bên dưới, bạn có thể nhấp vào liên kết và tải xuống các phiên bản Winrar mới nhất. Hiện tại WinRaR đã phát hành thêm phiên bản hỗ trợ cho cả điện thoại Android và iPhone để người dùng có thể trích xuất File trực tiếp trên điện thoại mà không cần sử dụng máy tính.

5. Hướng dẫn cài đặt WinRAR

Winrar là một công cụ tải xuống nhanh chóng, dễ sử dụng. Tham khảo hướng dẫn cài đặt Winrar mới nhất, nhanh nhất mà không mất quá nhiều thời gian offline.

BCông ước 1:Trước tiên bạn phải tải xuống trình cài đặt Winrar vào máy tính của bạn. Để được hỗ trợ tốt hơn, hãy tải xuống phiên bản WinRAR mới nhất

☑️ Xem thêm:  Cách kiểm tra khả năng chống nước của iphone

Bươc 2:Chạy File cài đặt WinRAR bằng cách nhấp chuột trái vào File cài đặt.
Một cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện. Để cài đặt, nhấp vào “Tải về“.

Bươc 3:Sau khi nhấnTải về,Hệ thống sẽ tự động cài đặt trên máy tính của bạn sau vài giây. Sau đó, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn tùy chỉnh các thông số của phần mềm.

Tại Associate Winrar với:Tại đây, bạn chọn các định dạng mà Winrar hỗ trợ (Thông thường bạn có thể để tùy chọn này mặc định hoặc nếu bạn muốn Winrar hỗ trợ tất cả các định dạng có trong cài đặt, bạn chọnChọn tất cả)

Tại Giao diện: Có 3 tùy chọn ở đây, cho phép bạn tạo File khởi động Winrar ở trên

+Thêm Winrar vào máy tính để bàn: Tạo tập tin khởi động trên màn hình máy tính.

+Thêm Winrar vào Menu Start: Tạo tập tin khởi động trong thanh Start

+Tạo nhóm chương trình Winrar: Tạo nhóm chương trình mở với Winrar

Tại Shell Integration: Ở đây yêu cầu bạn chọn kết hợp Winrar. (Bạn có thể để các tùy chọn mặc định)
Sau khi hoàn thành cài đặt tham số, vui lòng chọn cấu hình “Ok”.

Bước 4: Sau khi hoàn thành cài đặt tham số, cấu hình và “Ok”, một số mới xuất hiện, cho biết quá trình cài đặt WinRAR đã hoàn tất.

Cài đặt Winrar chỉ trong 4 bước cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Chúc các bạn tải xuống Winrar dễ dàng và sử dụng nén và giải nén Winrar một cách hiệu quả nhất nhé! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.