Chia sẻ kiến thức

Đọc báo trên Facebook bằng Facebook Instant Articles

0

Vừa mới đây, Facebook đã chính thức ra mắt tính năng đọc báo, xem tin tức cực nhanh ngay trên chính ứng dụng của mình. Facebook Instant Articles sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như giảm bớt các thao tác đọc báo, xem tin tức qua trang mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Tải xuống Facebook cho iOS

Tải xuống Facebook cho Androi

Thông thường khi chúng ta muốn xem các bài báo, hay đọc bất kỳ tin bài nào thì sẽ phải click vào link, chờ tải về, khá lâu và mất thời gian, chưa kể có những trang sẽ cần nhiều thao tác. cho điều này. điều này. Tuy nhiên, với Facebook Instant Articles, tốc độ tải tin, bài sẽ tăng tốc gấp 10 lần (theo Facebook).

Đọc báo trên Facebook nhanh hơn với Facebook Instant Articles

Hiện tại, tính năng này đã có trên tất cả các thiết bị iOS và Android, người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hay tiện ích bổ sung nào. Tuy nhiên, Facebook cũng yêu cầu bạn cập nhật ứng dụng của họ lên phiên bản mới nhất để có thể sử dụng chúng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Theo Facebook, ngoài tốc độ xử lý nhanh gấp 10 lần (do các bài viết được tích hợp sẵn trong Facebook nên không cần chờ tải, tải trang sau khi được chọn), Facebook Instant Articles còn có khả năng tương tác trực quan với nội dung. bên trong bài viết, giúp người dùng dễ hình dung hơn.

☑️ Xem thêm:  Cách tìm kiếm video YouTube trực tiếp trên Viber

Không phải tất cả các bài báo đều là Bài báo tức thời, nhưng chúng ta có thể nhận ra nó bằng chữ ký của chúng – tia chớp ở góc trên bên phải của hình ảnh nổi bật. Với những bài báo như vậy, thay vì các thao tác như trước, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng tia chớp để mở trang tin tức trực tiếp trên chính ứng dụng mà không cần phải có thêm trình duyệt web nào.

Cách sử dụng Facebook Instant Articles trên iOS

Bạn mở ứng dụng Facebook cô ấy lên, sau đó phản tài khoản Facebook và vào các trang tin tức và báo chí như bình thường. Nếu bạn thấy bất kỳ mục nào có hình ảnh hiển thị đính kèm Biểu tượng tia chớp Như bên dưới, bạn hãy chạm vào biểu tượng đó, ngay lập tức thông tin chi tiết về bài viết sẽ được hiển thị, ngay trên giao diện Facebook.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook trên Gmail

bài báo trên National GEO Trang tin tức mở ra

Nhấn vào biểu tượng tia chớp để đọc nhanh tin tức

Một điểm thú vị nữa là các trang tin này cũng được liên kết với các trang khác, như thường lệ vẫn có thể chia sẻ – Share và nếu back thì nó sẽ quay trở lại giao diện Facebook của bạn.

Biểu tượng tia chớp

Tuy nhiên, hiện tại vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên Facebook Instant Articles chưa có trên tất cả các trang ứng dụng đọc tin tức mà chỉ một số hãng lớn mới có tính năng này. Chúng bao gồm: BuzzFeed, NBC, Atlantic, The Guardian, BBC, New York Times, NatGeo …

☑️ Xem thêm:  Cách tải toàn bộ Album ảnh trên Facebook

Bài báo thường xuyên và Bài báo tức thời,

Nhấp vào biểu tượng tia chớp

Chỉ với một lần chạm, trang tin tức bạn cần sẽ xuất hiện nhanh hơn gấp 10 lần

Với tính năng này, sự tiện lợi của việc sử dụng Facebook được tăng lên một bậc, cùng với các tính năng mới khác như tự động chạy video, xem video 360, cuộc gọi videohoặc gần đây nhất, bổ sung tính năng Vào ngày nàyTìm bạn bè xung quanh đây, Facebook ngày càng hoàn thiện và đa năng hơn.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.