Chia sẻ kiến thức

DigitalOcean Coupon – Tặng miễn phí 100 USD Credit tháng 11/2021

0

DigitalOcean, Inc. là một trong những nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu trên thế giới hiện nay. DigitalOcean cung cấp cho các nhà phát triển dịch vụ một nền tảng đám mây, để triển khai và mở rộng quy mô các ứng dụng chạy đồng thời trên nhiều máy chủ. DigitalOcean có tổng cộng 12 Datacenter trên thế giới, đặc biệt tại Singapore truy cập tương đối nhanh và ổn định từ Việt Nam.

Giao dịch mới nhất:

1. Dịch vụ của DigitalOcean

  • Cloud VPS (Droplets): Máy chủ ảo có khả năng mở rộng tài nguyên (CPU, RAM, Disk …), cùng với các tính năng như Snapshot, Backup, Private Networking …
  • Lưu trữ đối tượng (Không gian): Dịch vụ lưu trữ đối tượng trên đám mây tương tự như Amazon S3

Đăng ký tài khoản DigitalOcean ngay bây giờ, bạn có thể Start sử dụng Cloud VPS chỉ với 5 USD / tháng với bộ nhớ 1GB, 1 CPU, 25GB SSD và băng thông 1TB. Hiện tại VinaSupport đang được lưu trữ trên dịch vụ Cloud VPS của DigitalOcean nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của DigitalOcean.

2. Phiếu giảm giá DigitalOcean tháng 11 năm 2021

Chú ý: Phiếu chỉ áp dụng cho tài khoản đăng ký mới => Đăng ký tài khoản để nhận khuyến mãi ngay.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thêm 10 USD Nếu bạn đăng ký tài khoản qua link giới thiệu của mình: https://m.do.co/c/e8a7842ff717, với 10 USD bạn có thể chạy miễn phí gói VPS nhỏ nhất trong 2 tháng.

Danh sách các Coupon DigitalOcean được VinaSupport cập nhật thường xuyên ở bảng dưới đây:

3. Các chương trình khuyến mãi DigitalOcean khác

3.1. Năm mới, những giọt mới

Để chào mừng năm mới 2019, DigitalOcean đã nâng cấp tất cả các gói Cloud VPS của mình, điểm dễ nhận thấy nhất là tất cả các gói Cloud VPS đều được X2 RAM, thêm dung lượng lưu trữ. Đồng thời, họ cũng cung cấp một số gói Cloud VPS đặc biệt như “Nhiều RAM hơn, ít CPU hơn” hoặc “Ít RAM hơn nhưng nhiều CPU hơn”.

Bảng giá mới nhất của DigitalOcean như sau:

Bảng giá Cloud VPS DigitalOcean

Bảng giá áp dụng cho các Phiên bản Droplet mới được tạo hoặc bạn có thể nâng cấp ngay bây giờ để nhận được nhiều tài nguyên khuyến mại hơn.

3.2. Tín dụng 50 USD miễn phí để sử dụng trong 30 ngày (NÓNG BỨC)

Khi đăng ký tài khoản mới, bạn sẽ được tăng Tín dụng 50 USD Để sử dụng các dịch vụ của DO trong 30 ngày, bạn phải có thẻ tín dụng để xác minh tài khoản.

Để xem thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, vui lòng xem tại: Link khuyến mãi

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ Cloud VPS khác như Vultr Cloud VPS Hosting

Leave a comment