Dịch vụ hosting giá rẻ dành cho blog của bạn vào năm 2020

0

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ giá rẻ cho blog hoặc trang web của bạn? Với kinh nghiệm của mình, tôi nghĩ tôi có thể giúp bạn chọn dịch vụ tốt nhất.

Tôi Start công việc tự do vào năm 2012, Start là một nhà phát triển trang web. Trải qua nhiều năm trong nghề, trung bình mỗi tháng tôi sử dụng một vài dịch vụ lưu trữ. Đó là những trang web lưu trữ của khách hàng.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn các dịch vụ lưu trữ nước ngoài tốt nhất. Bởi vì tôi làm việc trên Freelancer.com, tất cả khách hàng của tôi là người nước ngoài. Các dịch vụ lưu trữ mà họ sử dụng cũng là dịch vụ lưu trữ nổi tiếng thế giới.

Hosting giá rẻ là tiêu chí mà hầu hết người Việt Nam muốn. Không phải tất cả những thứ nước ngoài đắt hơn Việt Nam. Và dịch vụ lưu trữ là một trong số đó.

Ví dụ: dịch vụ Hostgator được chia sẻ ít hơn $ 10 / tháng trước khi khuyến mãi. Đó là khoảng 230.000 đồng. Và hầu hết các dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam là hơn 300.000vnd, thậm chí 350.000vnd.

Các tiêu chí cho các tùy chọn lưu trữ

Khi chọn lưu trữ, không cần thiết phải biết tất cả các thông số kỹ lưỡng. Bạn chỉ cần biết một vài thông số ảnh hưởng đến trang web nhất.

1. Phiên bản Php.

PHP là một ngôn ngữ lập trình trang web thường được sử dụng. WordPress cũng là một mã nguồn được viết bởi ngôn ngữ PHP. Cho dù bạn có chuyên nghiệp hay không, bạn nên tìm hiểu về phiên bản mà dịch vụ lưu trữ cung cấp.

Tính đến thời điểm tôi viết bài viết này, phiên bản PHP cập nhật là 7.1. Nên nâng cấp phiên bản PHP cao nhất để cải thiện bảo mật và giúp trang web của bạn chạy nhanh hơn.

2. Chứng chỉ SSL miễn phí.

Google đã công khai tuyên bố rằng SSL là một trong những tiêu chí để xếp hạng các trang web. Trang web có https: // sẽ có nhiều lợi thế hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Google Chrome cũng cảnh báo người dùng nếu trang web không cài đặt chứng chỉ SSL không an toàn.

Hầu hết các công ty lưu trữ có uy tín hiện cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí. Do đó, nếu không, nó chắc chắn không được khuyến khích.

3. Hỗ trợ khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nếu bạn muốn xem xét dịch vụ lưu trữ. Bất kỳ dịch vụ lưu trữ phải có vấn đề nếu bạn sử dụng lâu dài. Không có dịch vụ nào hoàn hảo 100%.

Khi vấn đề phát sinh mà không được giải quyết, chúng là một vấn đề lớn. Trước đây vấn đề này không được coi là quan trọng nhưng bây giờ thì khác.

Lý do là vì trước đây tôi đã tiếp thị dịch vụ lưu trữ giá rẻ của Stablehost. Một số bạn bè của tôi sử dụng dịch vụ này. Tôi đã xem qua và thấy nó ổn. Tuy nhiên, khi trang web có vius, nó không còn ổn nữa. Nhóm hỗ trợ Pm đã được trả lời rằng đây là vấn đề sinh ra từ phía họ mà họ không thể giải quyết.

Sự cố này khiến tôi mất uy tín khá nhiều. Tôi quyết định thu hồi hoàn toàn dịch vụ này.

4. Băng thông.

Băng thông là một chỉ số của lưu trữ, được sử dụng để chỉ ra dung lượng được truyền trong một giây của trang web là bao nhiêu. Website muốn nhanh, băng thông phải lớn. Cũng giống như cách bạn muốn không bị tắc nghẽn, con đường phải lớn.

Tôi nhận ra rằng tất cả các dịch vụ lưu trữ nước ngoài có băng thông không giới hạn. Đó là một điều tuyệt vời và hơn cả dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn chọn dịch vụ lưu trữ của Việt Nam, không phải là một trong những dịch vụ mà tôi giới thiệu ở đây, bạn nên chú ý đến chỉ số này.

5. Vị trí máy chủ.

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ đặt máy chủ của họ ở một nơi. Nếu trang web của bạn nhắm đến người dùng tại Việt Nam, bạn có thể chọn dịch vụ lưu trữ với máy chủ đặt tại Singapore. Nếu trang web là một chi nhánh của amazon nhắm đến người Mỹ, bạn nên chọn dịch vụ lưu trữ với máy chủ ở Mỹ.

Công bằng mà nói, chỉ số này không phải là quan trọng nhất. Và không nhanh cũng không chậm. Ví dụ: trang web này tôi đang lưu trữ trên Hostgator với một máy chủ đặt tại Mỹ vẫn còn rất nhanh.

6. Control Panel Cpanel.

Control Panel dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng tự làm mọi việc hơn. Tôi sử dụng nhiều dịch vụ lưu trữ giá rẻ, và không phải tất cả đều dễ sử dụng.

Có nhiều dịch vụ tôi phải nhấn Ctr + F để tìm theo tên, dựa trên tên của thư mục mà tôi quen thuộc. Tôi sử dụng rất nhiều, nếu bạn là người mới, rất khó để tự làm điều đó.

Vì vậy, hãy xem xét tiêu chí này là một trong những tiêu chí để chọn một máy chủ lưu trữ.

Các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ có uy tín

1. Chủ nhà.

Hostgator là máy chủ lưu trữ mà tôi hiểu rõ nhất vì tôi đã sử dụng nó từ năm 2012. Trong mỗi năm đó, tôi vẫn trung thành với nó. Bởi vì tôi thấy rằng lưu trữ giá rẻ mà tôi sử dụng từ khách hàng của mình, không có dịch vụ nào có thể vượt qua. Nhiều nhất, chỉ ngang tầm.

Tôi sẽ chỉ cho bạn các tiêu chí mà tôi đặt ở trên trên Hostgator:

 • Phiên bản PHP: Hostgator cập nhật phiên bản PHP thường xuyên. Thời gian hiện tại là 7.1.
 • SSL miễn phí: Tất nhiên là có. Không chỉ vậy, nó được đặt theo mặc định. Điều đó có nghĩa là bạn có sẵn mà không cần cài đặt nó. Tích hợp vào trang web được thực hiện.
 • Hỗ trợ khách hàng: Từ năm 2012, tôi chỉ sử dụng hỗ trợ khách hàng với số lần tôi chưa vượt qua 5 ngón tay. Nhưng tôi cũng cảm thấy Hostgator được chăm sóc tốt. Giải quyết vấn đề trong vòng 24 giờ.
 • Băng thông: Không giới hạn.
 • Vị trí máy chủ: Máy chủ lưu trữ được phân tán khắp năm. Chủ yếu là ở châu Mỹ. Nhưng như tôi đã nói, đó không phải là vấn đề lớn.
 • Control Panel: Hostgator sử dụng bảng điều khiển Cpanel rất dễ sử dụng. Tôi nghĩ rằng đây là giao diện thân thiện nhất. Các phần được thiết kế rõ ràng.

Giá chủ nhà

Về giá cả, Hostgator cung cấp 3 gói dịch vụ cho dịch vụ lưu trữ web bao gồm:

 • Gói nở: $ 2,75 / tháng.
 • Gói bé: $ 3,95 / tháng.
 • Gói kinh doanh: $ 5,95 / tháng.

Cá nhân tôi khuyến khích bạn sử dụng gói Baby. Gói kinh doanh là quá không cần thiết. Gói nở chỉ có thể chứa một tên miền, nó sẽ gây rắc rối cho bạn nếu bạn muốn tạo thêm các trang web khác.

Đăng ký Hostgator ngay bây giờ (Khuyến mãi 60%).

2. Lưu trữ A2.

A2hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được thành lập vào năm 2001. Đây cũng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn mà tôi khuyến khích bạn sử dụng.

Theo đánh giá của tôi, A2hosting và Hostgator có rất nhiều điểm tương đồng trong cách thức hoạt động và chất lượng dịch vụ. Tôi xếp hạng Hostgator vì tôi sử dụng Hostgator thường xuyên hơn, không phải là A2hosting kém.

Các tiêu chí để chọn từ A2hosting:

 • Phiên bản PHP: A2hosting cũng cung cấp phiên bản PHP mới nhất. Tính đến thời điểm hiện tại là 7.2.
 • SSL miễn phí: A2hosting cung cấp Let SSL Encrypt’s SSL miễn phí.
 • Hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ khách hàng A2hosting 24/7. Đó là, bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào, bất kể ngày và đêm.
 • Băng thông: không giới hạn.
 • Vị trí máy chủ: Đây là một điểm cộng của A2hizing vì họ đặt máy chủ ở cả 3 châu lục. Bao gồm ở Mỹ, Hà Lan và Singapore.
 • Control Panel: A2hosting cũng sử dụng bảng điều khiển Cpanel thân thiện với người dùng.

Các gói lưu trữ của A2hosting

Về giá cả, A2hosting cung cấp 3 gói dịch vụ cho dịch vụ lưu trữ web bao gồm:

 • Gói khởi động: $ 2,99 / tháng.
 • Gói ổ Disk: $ 4,99 / tháng.
 • Gói Turbo Boost: 9,99 USD / tháng.
 • Gói Turbo Max: $ 14,99 / tháng

Tôi cũng khuyến khích bạn sử dụng gói Swift vì những lý do tương tự như Hostgator. Không cần gói Turbo và gói Lite chỉ có thể chứa 1 tên miền.

Một điểm cộng nữa của A2hosting là họ miễn phí một tên miền đi kèm khi bạn mua hosting. Tôi không nghiêm túc về vấn đề này. Lý do là vì tôi nghĩ rằng các blogger thường sử dụng nhiều trang web khác nhau, vì vậy sử dụng tên miền của các nhà cung cấp khác rẻ hơn và dễ quản lý hơn. Nhưng thật tốt khi được tự do, và nên được coi là một lợi thế.

Đăng ký A2hosting ngay (Khuyến mãi 51%).

3. Chủ nhà.

 • Trang web: https://www.hostpapa.com/
 • Tên miền thưởng: 1 năm miễn phí.
 • Máy chủ: Mỹ, Canada, Châu Âu.
 • Khuyến mãi mới nhất: Đang cập nhật.

Một dịch vụ khác mà tôi giới thiệu cho bạn là dịch vụ Hostpapa. Cái tên này còn khá mới đối với thị trường Việt Nam. Bởi vì chủ yếu họ nhắm mục tiêu khách hàng ở Mỹ. Sau một vài lần vô tình sử dụng dịch vụ này. Tôi đánh giá đây là một dịch vụ được đề nghị.

Các tiêu chí nên sử dụng Hostpapa:

 • Phiên bản PHP: Hỗ trợ phiên bản PHP 7.1.
 • SSL miễn phí: Tất nhiên, Hostpapa cũng cung cấp SSL miễn phí.
 • Hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ Hostpapa cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Băng thông: không giới hạn.
 • Vị trí máy chủ: Máy chủ của Hostpapa được đặt hoàn toàn tại Hoa Kỳ: California, San Jose, Virginia, Texas, New York.
 • Control Panel: Hostpapa sử dụng bảng điều khiển Cpanel thuần túy, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng nó.

Ngoài ra, Hostpapa cũng miễn phí tên miền đi kèm khi mua bất kỳ gói lưu trữ nào.

Giá chủ nhà

Về giá cả, Hostpapa cung cấp 3 gói dịch vụ cho dịch vụ lưu trữ web bao gồm:

 • Gói Starter: $ 3,95 / tháng.
 • Gói kinh doanh: $ 3,95 / tháng.
 • Gói Business Pro: $ 12,95 / tháng.

Tôi cũng khuyến khích bạn sử dụng gói Business. Lý do tương tự như tất cả các nhà cung cấp khác. Gói Business Pro quá dư thừa và đắt đỏ. Gói Starter chỉ có thể chứa 2 trang web là tối đa. Nếu chỉ có 2 trang web là cần thiết.

Dung lượng ổ Disk được giới hạn ở 100GB trong gói Starter, nhưng nếu bạn nghĩ với 100GB, bạn có thể không có tất cả 10 trang web, nhưng chỉ có 2 tên miền ở đây.

Đăng ký Hostpapa ngay bây giờ (Giảm 70).

Những nhà cung cấp hosting giá rẻ bạn nên sử dụng?

Tôi đã giới thiệu cho bạn 3 nhà cung cấp hosting giá rẻ mà tôi thấy tốt nhất. Giá tương đối rẻ. Tôi không chắc nó rẻ nhất, nhưng tôi nghĩ không bao giờ sử dụng rẻ nhất.

Mỗi dịch vụ tôi đã đề cập ở trên có những đặc điểm riêng. Nếu bạn tin tưởng tôi, hãy đọc kỹ để chọn cho mình.

Nếu bạn đã theo dõi nhiều bài viết trong blog của mình, bạn có thể nhận ra một điều. Tôi hiếm khi giới thiệu hơn 3 sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định trong một bài viết. Lý do là không cần thiết, chỉ làm cho người đọc khó lựa chọn hơn.

Chọn hosting không phải là một công việc dễ dàng. Có nhiều người chọn dịch vụ mà họ thậm chí không cần. Nếu bạn chọn dịch vụ sai, nó có thể chỉ có giá. Nhưng nếu bạn chọn sai nhà cung cấp, bạn có thể phải trả giá cho bao nhiêu công việc bạn làm.

Một số bạn bè và những người tôi biết đã phải vứt bỏ các trang web mà họ đã làm việc rất chăm chỉ để xây dựng trong một năm. Chỉ vì trang web của họ bị nhiễm vi-rút, không có cách nào để làm điều đó. Dịch vụ lưu trữ chất lượng thấp sẽ không có dịch vụ sao lưu dữ liệu.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn một dịch vụ lưu trữ giá rẻ chất lượng. Giúp bạn có một khởi đầu tốt khi Start một trang web.

Tham khảo: Hướng dẫn mua hosting và tên miền

☑️ Xem thêm:  Huyền thoại Diablo 1 cuối cùng cũng có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt

Leave A Reply

Your email address will not be published.