Địa chỉ học trực tuyến trên truyền hình của VTVcab

0

Trong chương trình học online của VTVcab, giáo viên và học sinh có thể dễ dàng tương tác và trao đổi ý tưởng thông qua các ứng dụng hỗ trợ phát trực tiếp.

Hiện nay, Truyền hình Cáp Việt Nam – VTVcab có chương trình online ON Edu dành cho học sinh từ Tiểu học, Trung học đến Trung học với chương trình giảng dạy và các môn học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo, được giảng dạy bởi các giáo viên và chuyên gia giáo dục uy tín.

Song song với việc phổ biến kiến ​​thức cơ bản, có các chương trình nâng cao, theo chủ đề, ôn tập các chủ đề chính của từng môn học từ lớp 1 đến lớp 12. Cụ thể: Cấp tiểu học sẽ được dạy môn tiếng Việt. , Toán, tiếng Anh; Trường trung học cơ sở sẽ được học các môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh; Trình độ trung học là Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh.

☑️ Xem thêm:  Công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất cho Seo 2020

Bên cạnh đó, có những kiến ​​thức quan trọng cần được củng cố cho học sinh trong các môn học: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Giáo dục Công dân.

Xem thêm: Hàng ngàn trang web lợi dụng COVID-19 để lừa đảo và phân phối phần mềm độc hại được tạo ra mỗi ngày

Mỗi bài giảng có thời lượng 45 phút – 60 phút phù hợp với thời gian của mỗi bài học của sinh viên. Đặc biệt, giáo viên và học sinh có thể dễ dàng tương tác, trao đổi ý tưởng thông qua các ứng dụng hỗ trợ phát trực tiếp.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn Paid To Upload (PTU) – Chia sẻ file kiếm tiền

Người học có thể “giơ tay” để trả lời câu hỏi bằng cách bỏ biểu tượng, giáo viên sẽ gọi tên và kết nối với học sinh. Mỗi chương trình sẽ có một gia sư để hỗ trợ kịp thời kết nối hai chiều giữa người dạy và người học.

Để làm cho chương trình dạy và học gần gũi và hấp dẫn hơn, VTVcab cũng áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất ON Edu. Các bài học sẽ được minh họa bằng hình ảnh 3D ngay tại trường quay để mang lại hình ảnh sống động, dễ hiểu và dễ tiếp cận.

Học online trên các lớp TV ON Edu

b2-design-on-online-with-a-for-life-design-vtvcab-on-edu-online-with-an-online-Research
Hiện nay, Truyền hình cáp Việt Nam – VTVcab đã có chương trình online ON Edu dành cho học sinh từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông với chương trình giảng dạy và các môn học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Xem thêm: Hà Nội SmartCity tải ngay ứng dụng theo dõi để kiểm dịch vì Covid-19

ON Edu được phát trực tiếp trong khung giờ: 9:00, 14:00, 16:00 trên VTVcab 7, VTVcab 22, ứng dụng Onme, ứng dụng VTVcab ON, fanpage VTVcab – Truyền hình cáp Việt Nam và kênh YouTube ON Edu.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook với bất kỳ tấm hình ảnh nào trong điện thoại

Địa chỉ của các kênh mạng xã hội cụ thể như sau:

Fanpage VTVcab – Truyền hình cáp Việt Nam: facebook.com/vtvcab

Kênh YouTube TRÊN Edu: youtube.com/channel/UCFiijAKHmGf9EdFsZJs5SAw

Học sinh ở tất cả các cấp có thể xem và trải nghiệm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.