Đi theo trào lưu, CS:GO chính thức miễn phí, thêm chế độ Battle Royale như PUBG

0

Hôm nay, Valve đã tuyên bố sẽ tích hợp chế độ Battle Royale vào Game FPS Counter-Strike: Global Offensive.

Theo đó, chế độ mới sẽ được tự động thêm vào các File Game hiện có trên PC của tất cả người chơi hiện tại của CS: GO và được gọi là “Khu vực nguy hiểm”.

Khu vực nguy hiểm dường như là một cái tên khá logic cho chế độ Battle Royale. Valve cho biết đây sẽ là “chế độ Game có nhịp độ nhanh được tích hợp vào lối chơi chiến thuật của CS: GO, nơi người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng, trí tuệ và tài nguyên của mình để thu thập đến phút cuối cùng“. Một trận đấu sẽ bao gồm tối đa 18 người chơi và mục tiêu là thu thập tiền và vật phẩm để chiến đấu. Tiền mặt được trải đều trên bản đồ hoặc có thể kiếm được thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ như giải cứu con tin.

☑️ Xem thêm:  Cấu hình để chơi mượt game Liên Minh Huyền Thoại

Có một số khác biệt giữa chế độ Battle Royale của CS: GO và Fornite và PUBG. Ví dụ, bản đồ trong CS: GO sẽ được chia thành các khu vực hình lục giác và một số khu vực sẽ bị máy bay ném bom ngẫu nhiên, tất nhiên, không thể thiếu đối với yếu tố hình tròn như bất kỳ Game Battle Royale nào. bất kỳ khác. Nếu bạn đã từng chơi Game sinh tồn Dự án Darwin, bạn sẽ thấy đây là một Game khá quen thuộc.

Theo xu hướng, CS: GO chính thức miễn phí, thêm chế độ Battle Royale như PUBG - Ảnh 1.

Một điểm khác biệt nữa là bạn sẽ sở hữu một chiếc máy tính bảng để theo dõi chuyển động của kẻ thù. Đây là điểm sẽ gây ra một số rắc rối, bởi vì nếu bạn biết vị trí của đối thủ, bạn có thể săn lùng chúng để tăng số lần “giết”, hoặc tránh nhận thức rằng bạn “không có cửa” nếu bạn đấu tay đôi.

☑️ Xem thêm:  Cấu hình để chơi mượt game Apex Legends

Thật thú vị, CS: GO sẽ chuyển sang hình thức chơi miễn phí. Đầu năm nay, Valve đã công bố chế độ Game miễn phí cho người chơi Game này, trong đó họ sẽ gặp đối thủ là bot offline, giúp người chơi mới có thời gian làm quen với Game.

Theo Valve, súng trong chế độ Khu vực nguy hiểm sẽ không khác biệt so với các chế độ khác và bất kỳ ai đã mua Game trước đó sẽ được nhận danh hiệu “Thủ tướng”. Người chơi “Prime” và người chơi miễn phí bình thường sẽ không thể cạnh tranh trong Khu vực nguy hiểm.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn chơi PUBG Mobile mượt hơn trên máy Android cấu hình yếu

Tham khảo phần tải xuống và cấu hình chơi CS: GO offline trên PC

(Tham khảo: TheNextWeb)

Leave A Reply

Your email address will not be published.