“Đế chế 4K” sẽ chính thức có mặt trên Windows 10 từ ngày 20/2

0

Tại E3 2017, Microsoft đã tiết lộ Age of Empires: Definitive Edition, phiên bản Empire mới được làm lại trên đồ họa 4K. Và mới đây, Microsoft đã chính thức cho biết Age of Empires: Definitive Edition sẽ có mặt trên Windows 10 từ ngày 20/2.

Nói về Age of Empires: Definitive Edition, Adam Isgreen, Giám đốc sáng tạo tại Microsoft Studios cho biết: Khi tạo phiên bản dứt khoát của Age of Empires ban đầu, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra phiên bản tốt nhất có thể, từ âm thanh, hình ảnh đến chế độ nhiều người chơi và hệ thống cốt lõi của Game. Tất cả mọi thứ cần phải thực hiện tốt hơn hoặc tốt hơn so với những gì nó được sử dụng.

Và điều đó khiến chúng tôi mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Tuy nhiên, điều quan trọng là nhóm phải tôn trọng thương hiệu Age of Empires vì ​​vậy chúng tôi đã dành thời gian cần thiết để trang bị các tính năng như tấn công và di chuyển và cải thiện độ chính xác. xác chết của minimap. Chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ sẽ thích những gì chúng tôi đã cố gắng tạo ra. Giáo dục

☑️ Xem thêm:  EverWing – trò “cô tiên bắn quái” có gì hay mà lại HOT đến vậy?

Adam cũng chia sẻ một số tính năng và cải tiến trong Game sẽ cải thiện trải nghiệm chơi Game tổng thể. Các cải tiến bao gồm tất cả các hình ảnh được tối ưu hóa cho độ phân giải 4K, thêm khả năng phát online qua Xbox Live …

Đế chế 4K sẽ chính thức có mặt trên Windows 10 từ ngày 20 tháng 2 - Ảnh 2.

Dự kiến, Age of Empires: Definitive Edition sẽ được bán với giá 20 đô la và được Việt hóa hoàn toàn. Ngoài ra, Microsoft cũng cho phép người dùng dùng thử phiên bản beta của Age of Empires: Definitive Edition từ ngày 29 tháng 1. Nếu bạn quan tâm đến bản beta, bạn có thể truy cập AgeofEmpires.com để đăng ký.

☑️ Xem thêm:  Kinh nghiệm để bảo vệ nhà của bạn trong game Coin Master

(Theo Genk.vn)

Leave A Reply

Your email address will not be published.