Đây Là 5 Cách Làm Poster Gây Ấn Tượng Nhất Với Người Xem

0

Áp phích rất phổ biến với mọi người vì bạn có thể phá vỡ các quy tắc theo nhiều cách. Đây là nơi bạn có thể tự do thể hiện sự sáng tạo, liều lĩnh, cá tính và có thể gợi lên nhiều cảm xúc của người xem. Cách làm poster Ấn tượng là bạn tìm thấy sự cân bằng giữa các tiêu đề, nội dung, hình ảnh và logo. Chúng ta hãy xem 5 cách để tạo áp phích gây ấn tượng với người xem bên dưới.

1. Kiểu chữ “Làm chủ” là một cách thông minh để tạo áp phích

Việc sử dụng phông chữ cũng là một trong những điểm cần lưu ý khi thiết kế. Đôi khi, các tác phẩm theo kiểu chữ chỉ cần sự kết hợp khéo léo của bạn, sử dụng hài hòa phông chữ cũng có thể tạo ra một tác phẩm đẹp.

làm thế nào để làm một poster

Một số lưu ý khi sử dụng phông chữ để tạo áp phích cho người xem bao gồm:

● Tránh sử dụng quá nhiều phông chữ trên cùng một poster, gây nhầm lẫn cho người xem.

● Hạn chế sử dụng phông chữ kiểu văn bản truyền thống như Time New Roman trên áp phích, khuyến khích phông chữ không có chân trong thiết kế.

☑️ Xem thêm:  Bật mí cách học thiết kế đồ họa từ “thánh photoshop” Mai Xuân Huy

● Sử dụng các cỡ chữ rõ ràng, dễ đọc. Hãy chú ý đến mục đích sử dụng poster để chọn cỡ chữ và phông chữ phù hợp.

● Tiêu đề và tiêu đề nên sử dụng phông chữ hấp dẫn và ấn tượng.

● Giảm thiểu việc sử dụng phông chữ có dấu khi gõ tiếng Việt, vì vậy hãy sử dụng phông chữ có dấu Unicode trong thiết kế.

2. Một cách hiệu quả để tạo áp phích là sử dụng màu sắc để khơi gợi cảm xúc và thu hút người xem

Màu sắc trong thiết kế poster là khía cạnh tương đối rộng. Các màu sắc sẽ tạo ra năng lượng, cảm xúc khác nhau và thu hút ánh mắt của khách hàng nếu được sử dụng đúng cách.

cách tạo poster_1

Có nhiều cách khác nhau để đạt được sự tương phản bên trong làm thế nào để làm một poster. Chọn từ các màu đối lập như xanh dương và cam hoặc đơn giản là đen và trắng hoặc bạn có thể sử dụng hình ảnh “mạnh” với tông màu dịu.

Cách làm poster Để thú vị hơn, hãy thử sử dụng các vật liệu khác nhau. Hãy thử sử dụng các hình vẽ trên hình ảnh của bạn.

3. Tạo bố cục “khác biệt” là cách tạo áp phích gây ấn tượng với người xem

Áp phích cần phải hấp dẫn và dễ đọc. Nếu thông tin bạn không có nhiều, hãy chọn đồ họa táo bạo và đơn giản. Nếu bạn có nhiều thông tin để hiển thị, hãy nghĩ cách sử dụng các tiêu đề rất lớn và nhóm các thông tin khác thành từng phần nhỏ.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng ĐKXT 2017

làm thế nào để poster_2

Khi bạn có tất cả thông tin, hình ảnh hoặc hình minh họa, hãy nghĩ về cách sắp xếp chúng để người xem có thể dễ dàng thu thập thông tin. không phải làm thế nào để làm một poster Tất cả các thiết kế có cùng kích thước hoặc dọc. Hãy thử theo chiều ngang hoặc thậm chí hình vuông để tạo sự khác biệt.

Các hình dạng tự tạo ra các mạch, hướng mắt người đọc poster. Cho dù được sử dụng để chứa văn bản, hoặc tạo các khối ấn tượng hoặc hướng mắt người xem đến một khu vực cụ thể, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc sử dụng hình dạng. .

làm thế nào để poster_3

Muốn làm cho độc giả dễ dàng nhận thông tin hơn. Sử dụng màu sắc, đường nét, kích thước và văn bản cho hợp lý. Tạo một mạch cụ thể để họ thiết kế có thể theo dõi.

Đôi khi ít lại hơn. Cách làm poster Điều này gây ra một cảm giác tò mò cho người xem. Một từ đơn giản hoặc hình ảnh cảm xúc có thể tương tác nhiều hơn từ hoặc hàng tá hình ảnh.

4. Hình ảnh có sức mạnh to lớn trong cách làm cho áp phích hiệu quả

Sử dụng hình ảnh phù hợp sẽ trao quyền cho nội dung bạn trình bày trên poster. Có thể thử cắt các chi tiết quan trọng nhất trong hình ảnh để hiển thị. Điều này sẽ giúp giữ cho poster của bạn tập trung vào người xem và không làm họ mất tập trung.

Một hình ảnh đẹp sẽ giúp bạn mang thông điệp đến người xem, đồng thời tạo niềm tin cho sản phẩm. Người xem có thể thấy rõ chất lượng của Poster.

☑️ Xem thêm:  One Piece Thật Sự Là Gì? | Giả Thuyết One Piece #1

làm thế nào để tạo poster_4

Ảnh không phải lúc nào cũng phù hợp với 100% nhu cầu của bạn hoặc đơn giản là bạn không có ngân sách để đầu tư vào album ảnh. Thay vào đó bạn có thể tạo các nhân vật bạn muốn.

5. Chú ý đến nền poster và các yếu tố khác

Chắc chắn, khi sử dụng hình ảnh, hình minh họa và phông chữ thú vị, năng động, bạn sẽ tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho người xem ngay lập tức. Cách làm poster Ấn tượng là được thư giãn, vui vẻ và sử dụng những hình ảnh mà không ai mong đợi, trừ khi vấn đề của bạn là nghiêm trọng. Bạn có thể sử dụng màu sắc lạ hoặc một hình ảnh độc đáo, một phông chữ không giống ai. Đặt hình ảnh tương phản với nhau. Hoặc sắp xếp thông tin và hình ảnh để tạo thành một chủ đề.

cách làm poster_5

Tóm lại, sau đó làm thế nào để làm một poster Điều ấn tượng nhất đối với người xem là bạn phải biết khách hàng của mình trước khi quảng cáo hoặc bán chúng. Hãy chắc chắn rằng thiết kế này phù hợp với sở thích, hành vi và văn hóa mua hàng của họ. Phá vỡ các tiêu chuẩn, đẩy ranh giới. Hãy thử một cái gì đó mới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.