Đặt biệt danh trong Facebook Messenger thế nào?

0

Để cạnh tranh với một số ứng dụng OTT trên thị trường, Facebook đã liên tục cập nhật những tính năng mới, hấp dẫn để thu hút người dùng. Giờ đây, người dùng có thể lựa chọn biệt hiệu tùy chỉnh cho bạn bè và người thân của mình, đồng thời hỗ trợ đổi màu bong bóng trò chuyện, giúp cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Hãy cập nhật phiên bản mới nhất để trải nghiệm tính năng hấp dẫn này. Nếu bạn chưa biết biệt danh như thế nào? Hoặc thay đổi màu sắc của bong bóng trò chuyện? Thì hãy tham khảo bài viết sau của Download.vn Xin vui lòng!

Hướng dẫn đặt biệt hiệu trong Facebook Messenger

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào Facebook Messenger, chọn một người bạn hoặc một nhóm nào đó mà bạn muốn đặt biệt danh. Khi cửa sổ hội thoại xuất hiện, hãy nhấp vào biểu tượng tôi ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng TeamLink chi tiết từ A đến Z

Danh sách trò chuyện trong Facebook MessengerCửa sổ trò chuyện trong Facebook Messenger

Bước 2: Trong phần Chi tiết, bấm vào dòng Tên nick. Tại đây, bạn có thể đặt cho mình và người đó một biệt hiệu bất kỳ, sau đó nhấn Đặt hoàn thành. Sau khi được đặt biệt danh, người dùng khác sẽ nhận được thông báo.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nhấp vào Bí danhBiệt hiệuChỉnh sửa bí danh

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc của bong bóng trò chuyện để cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn bằng cách bấm vào Màu sắc, sau đó chọn màu yêu thích của bạn từ bảng màu do ứng dụng cung cấp.

Thay đổi màu của bong bóng trò chuyệnChọn màu bong bóng trò chuyệnBong bóng trò chuyện đã được đổi màu
Màu xanh chủ đạo của Facebook nay được đổi thành nhiều màu khác nhau.

Video hướng dẫn đặt biệt danh trong Facebook Messenger

Tính năng này khá thú vị giúp người dùng thích đặt biệt danh cho mình và người khác mà không cần dùng tên thật. Chúng ta cùng nhau trải nghiệm tính năng này nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.