Chia sẻ kiến thức

Danh sách TOP biểu tượng cảm xúc hay dùng trên Skype

0

Skype giúp bạn liên lạc với bạn bè và những người thân yêu một cách dễ dàng, thông qua ứng dụng này bạn có thể thoải mái trò chuyện qua video, tin nhắn thoại hay chat chit. Tất nhiên, giống như Facebook, Skype cũng hỗ trợ rất nhiều biểu tượng cảm xúc độc đáo và lạ mắt.

Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để ghi nhớ các ký hiệu của từng loại biểu tượng cảm xúc Skype, thoải mái thể hiện cảm xúc, tâm trạng của mình bằng những hình ảnh, biểu tượng vui nhộn, hài hước. Tất nhiên, để nhớ được tất cả các ký tự này không hề đơn giản chút nào, nhưng sử dụng nhiều bạn sẽ nhớ.

Danh sách đầy đủ các biểu tượng cảm xúc trên Skype:

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc SkypeÝ nghĩa biểu tượng cảm xúc Skype

Danh sách các biểu tượng cảm xúc ẩn trên Skype:

Tuy nhiên, có một số biểu tượng mặt cười đặc biệt không được liệt kê trên E. thực đơnphương thức của Skype bị ẩn, vì vậy bạn phải nhập chúng để hiển thị. Vì vậy, bạn nhập các ký tự vào trường Mã ngắn và các ký hiệu đó sẽ xuất hiện trong hộp trò chuyện của bạn.

Chú ý: Nhập cả phần trong ngoặc đơn ().

Không chỉ vậy, Skype còn cho phép bạn thêm biểu tượng cảm xúc cờ của 237 quốc gia bằng cách gõhortcode theo công thức sau: (cờ: XX).

Trong đó XX là mã quốc gia của lá cờ bạn muốn. Ví dụ: United States – Code là US, United Kingdom – Code là UK …). Bạn có thể nhấp vào đây để tra cứu mã quốc gia mà bạn muốn thêm vào biểu tượng cảm xúc.

Chúc bạn thành công!

Leave a comment