Đánh giá Hostgator, hosting tốt nhất dành cho bạn.

0

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp hosting giá rẻ uy tín, bạn không khó để tìm cho mình một hosting tốt nhất. Sự cạnh tranh của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ làm cho người dùng được hưởng lợi rất nhiều. Trong quá trình thực hiện công việc lập trình, tôi đã có cơ hội sử dụng rất nhiều hosting. Và Hostgator là dịch vụ lưu trữ mà tôi thấy tốt nhất.

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ những gì tôi thấy tốt nhất trong Hostgator và lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ của Hostgator.

Kiến thức chuyên sâu cũng như số liệu thống kê tôi sẽ không đề cập nhiều trong bài viết này vì tôi nghĩ đó không phải là điều mà những người chưa bao giờ sử dụng lưu trữ quan tâm.

Chủ nhà là gì?

Chủ nhà là gì?

Hostgator – Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ toàn cầu.

Hostgator là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web toàn cầu. Hostgator có trụ sở tại Houston và Austin, Texas. Hostgator là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về chia sẻ, đại lý, VPS và lưu trữ web chuyên dụng.

Hostgator được thành lập vào năm 2002, cho đến thời điểm này Hostgator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dài hạn nhưng vẫn có số lượng khách hàng ngày càng tăng.

Đánh giá của Hostgator – Tại sao Hostagor là tốt nhất?

Đánh giá máy chủ lưu trữ

Đánh giá máy chủ lưu trữ

Thời gian hoạt động gần như tuyệt đối.

Hầu như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoặc VPS đều cung cấp dữ liệu và thời gian đảm bảo 99% thời gian hoạt động. Nhưng nó thực sự như vậy? Các nhà cung cấp khác, tôi không đảm bảo nhưng Hostgator là đúng. Trong nhiều năm sử dụng Hostgator, gần như các trang web của tôi chưa bao giờ mất kết nối.

Đối với những người không hiểu, thời gian hoạt động là thời gian lưu trữ tốt, không bị mất hoặc mất kết nối trên mạng. Nếu bạn truy cập một trang web và thường mất kết nối trong khi mạng của bạn vẫn hoạt động tốt thì đó là do họ không sử dụng lưu trữ tốt.

Giá cả cạnh tranh.

Hostgator luôn có chương trình khuyến mãi cho những ai muốn trải nghiệm lần đầu tiên. Giá chỉ khoảng $ 3,95 / tháng. Ngay cả khi không có khuyến mãi, giá tối đa chỉ là 11,95 đô la / tháng, bạn mua càng lâu thì giá sẽ càng giảm.

Đây là một mức giá tương đối rẻ so với mặt bằng chung. Nếu bạn đổi sang tiền Việt Nam thì rẻ hơn nhiều so với hầu hết các dịch vụ lưu trữ trong nước.

Sử dụng giao diện lưu trữ thân thiện.

Hostgator sử dụng giao diện lưu trữ Cpanel để lưu trữ. Tôi thấy nó rất dễ sử dụng vì nó khá đẹp và rõ ràng. Mặc dù có nhiều thứ bên trong, nhưng hầu hết bạn không cần quan tâm đến nó.

Những gì bạn cần biết chỉ bao gồm:

Đánh giá máy chủ lưu trữ

Xây dựng trang web WordPress mới: Đây là phần giúp bạn tạo trang web bằng WordPress chỉ bằng vài cú click chuột. Rất đơn giản. Các lưu trữ tốt nhất hiện nay thường sẽ tích hợp phần này.

Đánh giá máy chủ lưu trữ

Trình quản lý File: Đây là nơi lưu trữ tất cả các File của trang web mà bạn lưu trữ.

Đánh giá máy chủ lưu trữ

Cơ sở dữ liệu PhpMyAdmin và MySQL là nơi để xóa, chỉnh sửa và giám sát cơ sở dữ liệu của trang web. Nếu bạn không phải là lập trình viên hoặc có kiến ​​thức, bạn không cần quan tâm đến phần này. Tất cả sẽ được tạo và cập nhật tự động cho bạn.

Tên miền Addon: Đối với các gói Hosting chỉ có một tên miền, đừng quan tâm đến phần này. Nhưng tôi luôn khuyên bạn nên mua gói Hostgator Baby có thể được lưu tên miền không giới hạn. Sau đó, phần này là rất quan trọng. Đây là nơi để thêm, xóa hoặc quản lý tất cả các tên miền được thêm vào lưu trữ. Đây cũng là phần để xác định tên miền mới nào được cài đặt trong bất kỳ thư mục nào trong Trình quản lý File.

Tích hợp SSL miễn phí.

Hiện tại, nếu bất kỳ tên miền nào không chứa https: // lúc đầu, nó sẽ bị trình duyệt Chrome cảnh báo là không an toàn. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến niềm tin của người dùng vào trang web của bạn.

Hơn nữa, tên miền chứa https: // sẽ được Google đánh giá cao hơn tên miền không có. Điều đó sẽ mang lại lợi thế của bảng xếp hạng cạnh tranh trên Google. Đây là một trong những tiêu chí để xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Hiện tại, Hostgator đã tích hợp SSL miễn phí cho miền của bạn. Ngoài ra, để không gây rắc rối, bạn không cần kích hoạt mặc định của Hostgator để luôn kích hoạt.

Bạn chỉ cần thêm https: // khi cài đặt hoàn tất. Đây là một điểm rất thú vị nếu bạn không có kiến ​​thức về mảng này, vì vậy bạn không phải lo lắng về cách kích hoạt.

Điểm trừ của Hostgator.

Một điểm khiến Hostgator khá khó tiếp cận với người Việt Nam là khi họ đăng ký, có thêm một bước để xác nhận danh tính của họ. Điều này khiến những người Việt Nam ngại học và không thích rườm rà bỏ qua dịch vụ này.

Trên thực tế, đây là một điểm trừ không nhất thiết phải đúng vì nhiều dịch vụ Hosting yêu cầu điều này. Dịch vụ càng đáng tin cậy, nó sẽ càng minh bạch đối với người dùng. Nếu bạn thực sự muốn chọn một dịch vụ vĩnh viễn thì đừng nghĩ xác minh danh tính là một rắc rối.

Đối với tôi, Hostgator là Lưu trữ tốt nhất. Nếu bạn đang có kế hoạch mua hosting và tên miền, Hostgator là dịch vụ lưu trữ mà tôi giới thiệu cho bạn. Tôi đã có những trải nghiệm tồi tệ về Godaddy hoặc Bluehost, tôi không nói hai nhà cung cấp này là xấu. Nhưng tôi không khuyến khích điều đó, mặc dù có nhiều người làm việc này.

Đây là cả hai công ty lớn và thậm chí Bluehost vẫn là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất cho WordPress. Có lẽ vì lý do nào đó họ được ưa chuộng như thế.

Nhà cung cấp nào bạn đang sử dụng? Bạn cảm thấy thế nào? Hãy cho tôi biết kinh nghiệm của bạn với Hostgator bên dưới bình luận.

Và đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn.

☑️ Xem thêm:  Download Smart Driver Updater 4.0.5 Build 4.0.0.1999 Full Crack

Leave A Reply

Your email address will not be published.