Đăng ký Zalo, tạo nick Zalo đơn giản nhất trên điện thoại và máy tính

0

Zalo một trong ứng dụng trò chuyện miễn phí trên di động là phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, cũng giống như Viber hay Skype, để có thể sử dụng Zalo, người dùng cần tạo tài khoản Zalo bằng số điện thoại của bạn, sau đó đăng nhập trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

Cách làm tài khoản Zalo khá đơn giản và chỉ cần một tài khoản duy nhất, người dùng có thể đăng nhập và trò chuyện với bạn bè, người thân của mình trên mọi thiết bị có cài đặt ứng dụng Zalo chat này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại

Zalo cho Android

Zalo cho iOS

Zalo cho Windows Phone

Thiết bị di động có lẽ là hệ điều hành sử dụng Zalo nhiều nhất và thông dụng nhất. Trong bài viết sẽ lấy ví dụ với iPad, các hệ điều hành khác bạn cũng có thể làm tương tự.

☑️ Xem thêm:  Cách lấy lại mật khẩu Zalo nhanh nhất

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng chat Zalo trên điện thoại, bạn hãy khởi chạy ứng dụng này. Từ giao diện chính, chọn enter Đăng ký tài khoản mới, sau đó Nhập tên đầy đủ của bạnTiếp tục.

Đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoạiTạo tài khoản Zalo bằng điện thoại

Bước 2: Chạm Biểu tượng mũi tên xuống và chọn Quốc gia bạn đang ở, sau đó nhập số điện thoại của bạn vào ô bên cạnh.

Cài đặt tài khoản Zalo bằng số điện thoạiXác nhận số điện thoại đã đăng ký Zalo

Bước 3: Zalo sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận về số điện thoại đó, vì vậy bạn cần nhớ và nhập chính xác số điện thoại đó, đồng thời đảm bảo số điện thoại đó vẫn đang sử dụng bình thường.

Nhập mã xác nhận đăng ký tài khoản ZaloĐăng nhập tài khoản Zalo của bạn

Bước 4: Nhập mã xác nhận nhận được vào điện thoại Tài khoản hoạt động sau đó đăng nhập Zalo để Start trò chuyện.

Cách tạo tài khoản, đăng ký Zalo trên máy tính

Zalo

Zalo cho Mac

Ngoài điện thoại, trong môi trường Office, công sở, Zalo cũng được xem như một phương thức giao tiếp, làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Do đó, số lượng người cài đặt và chat Zalo trên máy tính là không hề nhỏ.

☑️ Xem thêm:  Điều gì xảy ra khi vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời?

Bước 1: Nếu bạn đã cài Zalo trên máy tính thì có thể khởi động phần mềm chat này, chọn vào Đăng ký ở cuối giao diện này, sau đó nhập cả khu vực, Quốc gia cư trú cũng như số điện thoại hiện tại.

Nhấn vào Đăng kýĐăng ký tài khoản Zalo trên máy tính

Bước 2: Bấm vào Đăng ký để Start tạo tài khoản Zalo mới.

Chọn khu vực, quốc gia bạn đang sốngNhập số điện thoại đang sử dụng

Bước 3: Chạm vào tiếp theo Xác nhận và đợi mã được gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký ở trên. Nhập mã kích hoạt để Start sử dụng Zalo trên máy tính.

Xác nhận số điện thoạiĐiền mã xác nhận của bạn

Cách lập tài khoản Zalo trên giả lập

Các trình giả lập Android ngày nay không còn xa lạ với người dùng máy tính. Nếu bạn không có điện thoại thông minh, hoặc đơn giản là muốn chat Zalo nhưng không muốn cài đặt trên điện thoại, máy tính thì có thể sử dụng NoxPlayer, Genymotion, BlueStacks …

Bằng cách cài đặt Zalo trên các giả lập này mà chúng ta có thể sử dụng, trò chuyện miễn phí với người khác như khi sử dụng máy tính, điện thoại Android.

Bước 1: Bạn tải và cài đặt Zalo trên cùng giả lập trên điện thoại Android một cách bình thường. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng này để khởi chạy, sau đó nhấn tiếp theo Đăng ký để Start tạo tài khoản.

☑️ Xem thêm:  Cách dọn sạch status "rác" trên Facebook

Tạo tài khoản Zalo trên giả lập Android Đăng ký tài khoản Zalo bằng giả lập máy tính

Bước 2: Nhập tên đầy đủ của bạnNhập số điện thoại của bạn tại các giao diện tiếp theo.

Sử dụng giả lập Android để đăng ký tài khoản zaloĐăng ký Zalo không cần điện thoại

Bước 3: Bạn cần xác nhận số điện thoại là chính xác để hệ thống gửi mã xác nhận cho bạn, sau đó nhập mã kích hoạt này vào và Start sử dụng Zalo.

Sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản ZaloNhập mã để tạo tài khoản Zalo

Bài viết này mình vừa hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Zalo trên điện thoại, máy tính và giả lập để dù bạn sử dụng Zalo trên thiết bị nào cũng có thể thực hiện được.

Leave A Reply

Your email address will not be published.