Cơn sốt game “OMG” trên Facebook và cách chơi

0

Game trên Facebook Có rất nhiều thể loại, hầu hết các loại Game trên Facebook Đây là một game mini với nhiều thể loại như giải đố, luyện phản xạ, hành động, đánh bài … Và có một loại game với thể loại rất lạ, đó là đoán tương lai của bạn qua nhiều câu hỏi. khác nhau.

Chuyên mục này đã được rất nhiều người dùng chia sẻ thông qua các kết quả mà game nhận xét về người dùng, ví dụ như về già bạn sẽ làm gì, bao nhiêu tuổi bạn sẽ chết, 5 sự thật về bạn … rất nhiều điều mà người chơi có thể xem và đoán tương lai của họ như thế nào hoặc sự thật của họ là gì.

Mới đây, người dùng Facebook bất ngờ chia sẻ một Game hấp dẫn có tên “CHÚA ƠI”Đây là thể loại game dự đoán tương lai hay những điều về người dùng Facebook. Bao gồm một loạt “Game nhảm nhí” dự đoán tương lai, sự thật về bạn là ai, bạn sinh ra để làm gì …

Nó giống hệt thể loại game đoán như người dùng đã chơi trước đây, game sẽ đoán nhưng không liên quan. Hoặc thậm chí không cần bất kỳ thông tin nào từ người dùng nhưng vẫn đưa ra một số thông tin về tương lai hoặc nói lên tính cách của bạn, nói sự thật về con người của bạn. Cách chơi Game “CHÚA ƠI” trên Facebook, bạn có thể xem bên dưới bài đăng này.

☑️ Xem thêm:  Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc Valentine trên Zalo

LogoFacebook dành cho Windows
LogoFacebook dành cho iOS
Logo Facebook dành cho Android
LogoFacebook dành cho Windowsphone

Hướng dẫn chơi game “OMG” trên Facebook

Bước 1: Mở Facebook, tìm từ Key Chúa ơi trên thanh tìm kiếm của Facebook. Cuộn xuống và chọn OMG bên dưới Ứng dụng.

OMG Facebook

Nếu bạn không thể tìm thấy trang trên điện thoại Facebook của mình, hãy tìm từ Key Chúa ơi trên Facebook trên trình duyệt máy tính. Sau đó cuộn xuống và nhấn Start chơi trong OMG.

OMG Facebook

Bước 2: Sau đó, bạn có thể thấy ở trên tin nhắn Facebook sẽ xuất hiện đoạn hội thoại của OMG, kèm theo các mini game mà OMG gợi ý cho bạn dưới dạng câu hỏi. Nhấp chuột Chơi để thực hiện tải game về chơi.

☑️ Xem thêm:  Cách kích hoạt tính năng khoá ứng dụng Messenger trên iPhone

OMG FacebookOMG Facebook

Tiếp theo OMG sẽ đưa ra câu trả lời về bản thân hoặc tương lai của bạn, hoặc bạn có thể chọn một số thông tin mà Mini game đưa ra từng câu. Sau đó, tổng hợp và kết luận, câu trả lời luôn rất hài hước nhưng cũng không kém phần nhảm nhí khi chẳng có cơ sở khoa học nào cả.

OMG FacebookOMG Facebook

Mục đích của những phản hồi này là để người dùng chia sẻ với bạn bè, người thân của mình để xả stress và thỏa mãn trí tò mò. Hiện tại, OMG vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ liên tục và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

OMG FacebookOMG Facebook

Nếu muốn tùy chỉnh gửi thông báo từ OMG, bạn có thể nhấp vào biểu tượng ba thanh ngang ở góc trên bên trái màn hình, ngoài ra còn có tùy chọn nhận tin nhắn từ Chúa ơi Bạn cũng có thể chia sẻ qua tin nhắn Facebook hoặc yêu thích Game đó.

OMG Facebook

Rõ ràng những game giải trí này đã được cư dân mạng Facebook chia sẻ nhiều câu trả lời hài hước về bản thân hay những trò kết nối bạn bè .. Nhiều thể loại game mini như thế này đã được Facebook chia sẻ qua link web bên ngoài.

☑️ Xem thêm:  Cách sử dụng Microsoft Teams để họp, dạy học trực tuyến

Nhưng đây là lần đầu tiên Facebook tung ra một Game như tuyển tập các mini game trên OMG cho người dùng, giúp người chơi thỏa mãn sự tò mò về bản thân hay bạn bè xung quanh. Nếu bạn cảm thấy những “lời lẽ” trong OMG khó chịu và không đúng sự thật thì hãy nhớ rằng đây chỉ là một Game, nội dung trong game chỉ mang tính chất giải trí và vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.