Có nên tải Theme WordPress Premium được chia sẻ miễn phí?

0

Một điều tôi thấy rất rõ ràng trong việc viết blog cho người mới Start, đó là luôn muốn tiết kiệm tiền nhất có thể. Một trong những cách được sử dụng là tải xuống WordPress Premium Themes từ các blog chia sẻ nó miễn phí.

Chủ đề WordPress cao cấp là một chủ đề WordPress cao cấp, được xây dựng và phát triển bởi công ty chuyên phát triển Theme WordPress, vì đây là một chủ đề cao cấp, vì vậy bạn phải trả tiền để sử dụng nó.

Việc tải xuống các Chủ đề cao cấp WordPress này để bạn sử dụng cho thấy bạn biết nó tốt như thế nào, những gì nó mang lại cho bạn. Tuy nhiên, chỉ để lưu nó và tải xuống theo cách này là một sai lầm.

Bài viết này tôi không đề cập đến việc tạo ra một trang web miễn phí. Tôi muốn đề cập rằng bạn đã mua hosting và tên miền đầy đủ. Nếu bạn sử dụng những thứ khác miễn phí, bạn không cần phải trả tiền cho Chủ đề.

Tại sao bạn không nên tải xuống WordPress Premium Theme miễn phí online?

1. Chủ đề với mã độc.

Đây là rủi ro đầu tiên và nguy hiểm nhất. Có rất nhiều tin tặc tạo ra các trang web chia sẻ chủ đề, họ sẵn sàng mua các Chủ đề cao cấp WordPress này, sau đó chèn mã độc vào đó, chia sẻ nó trên trang web để tải xuống miễn phí bởi những người yêu thích nó.

Chủ đề cao cấp WordPress

Mục đích của họ không gì khác hơn là đánh cắp dữ liệu trang web của bạn, khi trang web của bạn phát triển đến một mức độ nhất định, có khả năng bạn sẽ bị gỡ xuống, tất cả dữ liệu trang web của bạn sẽ biến mất và Chuyển sang trang web khác.

Ngay cả khi trang web của bạn điền vào tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản Paypal, đó thường là khi bạn định cấu hình trang web bán hàng của mình. Bạn có thể tiếp xúc với thông tin này và bị hack.

2. Không sử dụng đầy đủ phiên bản WordPress Premium Theme.

Một điều mà người dùng không phải là người mới hoặc lần đầu không biết về những điều tuyệt vời mà WordPress Premium Theme mang lại, vì vậy khi họ sử dụng, họ không thể biết phiên bản WordPress Premium Theme nào được mua. Tải về chính thức và miễn phí.

Hầu hết các chủ đề WordPress được bán, khi bạn trả tiền để mua nó từ nhà xuất bản chính thức. Bạn sẽ nhận được các Key được sử dụng để kích hoạt WordPress Premium Theme. Khi được mở Key, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của Theme.

Mỗi lần mua chỉ có một Khóa duy nhất, vì vậy hãy đảm bảo khi bạn tải xuống Chủ đề miễn phí thì chắc chắn bạn không nhận được các Khóa này. Và việc sử dụng Theme WordPress cao cấp không có Key còn tệ hơn sử dụng Theme WordPress miễn phí.

3. Không tự động cập nhật các phiên bản mới.

WordPress và các Plugin WordPress của nó luôn được cập nhật hàng tháng, thậm chí hàng tuần. Vì vậy, khi sử dụng WordPress Theme, nó cũng cần tương thích với WordPress hoặc Plugin phiên bản mới nhất.

Tất cả các Chủ đề cao cấp WordPress bạn mua chỉ phải mua một lần, sau đó mỗi lần cập nhật hoặc thay đổi, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình để mua Chủ đề và tải xuống phiên bản mới nhất để hoàn tất.

Các chủ đề WordPress cao cấp được chia sẻ miễn phí không có tính năng này. Vì bạn tải xuống miễn phí, bạn chỉ có thể sử dụng nó trong phiên bản khi bạn tải xuống, nếu nó đã lỗi thời, bạn phải tiếp tục tìm kiếm phiên bản tiếp theo, nếu không tìm thấy, trang web sẽ bị hỏng, bị coi là bị vứt đi. .

4. Liên kết ẩn không mong muốn.

Vấn đề này tương tự như lý do đầu tiên, nhưng ở mức độ thấp hơn. Những người chia sẻ Theme WordPress cao cấp cũng đã mua Theme này, nhưng có thể vì họ không phải là tin tặc nên họ không thể chèn mã độc.

Nhưng thay vào đó họ chèn các liên kết ẩn chỉ vào các trang web mà họ sở hữu. Mục đích của việc này là họ tạo backlink cho trang web của họ. Trang web của bạn càng phát triển, chất lượng backlink của nó càng tốt.

Cách này không còn được nhiều người sử dụng. Bởi vì các liên kết ẩn hoặc liên kết ngược trong Footer hiện không còn được Google đánh giá cao nữa. Những người sử dụng Cách này thường mới đối với Seo, đọc lại các bài viết hướng dẫn từ nhiều thập kỷ trước và sau đó làm theo.

Vậy sử dụng chủ đề gì?

Nếu bạn có nguồn tài chính mà bạn khuyên dùng bằng Theme WordPress cao cấp được mua trực tiếp từ các nhà phát triển của nó. Một chủ đề có thể dao động từ $ 29- $ 59, bạn có thể mua một lần và sử dụng mãi mãi và sử dụng cho bao nhiêu trang web tùy thích. Ở mức giá này tôi nghĩ nó không đắt.

Đối với những người không có nhiều tiền, tôi khuyên bạn nên sử dụng Theme WordPress miễn phí cho các nhà phát triển WordPress hoặc Theme.

Themeforest là một nhà phát triển Theme WordPress được nhiều blogger sử dụng. Bên cạnh WordPress Premium Theme, Themeforest cũng cung cấp một chủ đề miễn phí mỗi tháng cho người dùng.

Mục đích của các nhà phát triển Theme WordPress để cung cấp phiên bản miễn phí là mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm Theme mà họ xuất bản, từ đó khách hàng sẽ nâng cấp.

Tuy nhiên, tôi phải nói và những chủ đề WordPress miễn phí này luôn có những hạn chế, tôi có thể liệt kê một số hạn chế như:

  • Giao diện xấu. Thật ra, để so sánh phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí thực sự khác với thiên đường. Có rất nhiều chủ đề trông giống như một giao diện demo, nhưng trang web với dữ liệu thực sự trông khủng khiếp.
  • Tính năng hạn chế. Do tính chất miễn phí, các chủ đề miễn phí không có nhiều chức năng, thậm chí không có chức năng hoặc cấu hình, ngoại trừ WordPress mặc định.
  • Đừng tối ưu hóa Seo. Giống như lý do ở trên, vì nó miễn phí, nó không được tối ưu hóa cẩn thận. Nếu nội dung tương tự nhau, thì WordPress Premium Themes luôn có lợi thế về Seo so với phiên bản miễn phí.
  • Đối với tất cả các lý do trên, nó sẽ dẫn đến một hạn chế khác. Vì không có nhiều tính năng và cấu hình, nếu bạn muốn có một trang web đầy đủ, bạn phải cài đặt chủ đề Plugin để tích hợp nhiều tính năng hơn. Nhưng như tôi đã nói, nếu một trang web cài đặt quá nhiều plugin, nó sẽ dẫn đến một trang web nặng và chậm.

Phần kết

Không phải tất cả các chủ đề WordPress Premium được chia sẻ online miễn phí đều xấu. Tôi nghĩ rằng vẫn có những người tốt chia sẻ để giúp bạn tiết kiệm tiền. Hoặc đơn giản là họ chia sẻ chỉ để kiếm tiền bằng cách rút ngắn liên kết, chủ đề của họ hoàn toàn sạch sẽ.

Nhưng những điều đó không nhiều, và những lý do được chia sẻ trong bài viết là không thể không đề cập đến. Đó cũng là những cảnh báo cho bạn, nếu bạn tiết kiệm, hãy lưu lại đúng cách.

Theo tôi, cần phải sử dụng WordPress Premium Theme được mua trực tiếp từ nhà cung cấp, nó đảm bảo trang web của bạn hoạt động tốt và có giao diện hấp dẫn. Bạn sẽ luôn nhận được hỗ trợ từ nhà cung cấp nếu bạn gặp vấn đề.

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn tất cả các rủi ro mà Theme WordPress Premium được chia sẻ miễn phí có thể gây ra.

Bạn nghĩ gì về các chủ đề miễn phí? Bạn đã bao giờ gặp phải những vấn đề được đề cập trong bài viết? Hãy chia sẻ với tôi và mọi người trong các ý kiến ​​dưới đây.

Và đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè của bạn.

☑️ Xem thêm:  Cách hẹn giờ tự động tắt máy tính trên Windows 10

Leave A Reply

Your email address will not be published.