Có Điều Gì Sao Không Nói Cùng Anh – Trung Quân Idol [Video Lyric ]

0

hãy quên nhau đi mình đã cho nhau được gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. socialmediablogster.com là kênh cung cấp các thông tin kiến thức bổ ích về học tập, cuộc sống, digital marketing và các khóa học online….Việc bạn tìm hiểu những kiến thức này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như nhiều kiến thức hơn. Hôm nay socialmediablogster.com xin giới thiệu đến các bạn Có Điều Gì Sao Không Nói Cùng Anh – Trung Quân Idol [Video Lyric ] . Cùng theo dõi ngay hướng dẫn tại video bên dưới nhé:

Title: Có Điều Gì Sao Không Nói Cùng Anh – Trung Quân IdolnFacebook : : nTrung Quân Idol:
channel:
Nhấn Like u0026 Subscribe (Đăng ký) đễ cập nhật những Video mới từ kênh Cao Hiếu MinhnỦng hộ tài trợ hay quảng cáo lên channel:
mp3:
+ Effect Trans + Designer: nCaoMjnh:
n**Quản Lý kênh bản quyền,quảng cáo , Time SubnĐình Hiếu:
ĐIỀU GÌ SAO KHÔNG NÓI CÙNG ANH nSáng tác: Nguyễn Minh Cường nnCó điều gì sao không nói cùng anh nĐừng tập quen cách sống quẩn quanh nChỉ làm tình yêu them khoảng cách nnNếu chẳng thể đi chung một chuyến xe nThì xin hãy cho anh dừng lại nBỏ đằng sau cả khoảng trời ngây dại nnPre. : nCòn hơn ở cạnh nhau mà lòng thắt đau nCòn hơn trao về nhau là nỗi buồn rầu nTình yêu giờ đây hình như đã hết nhiệm màu nnNhìn vào đôi mắt của nhau, đừng lừa dối nhau nMiền kí ức đậm sâu, giờ đã bạc màu nĐành kết thúc cho vơi đi nỗi buồn về sau ! nnChorus : nHãy quên nhau đi, mình đã cho nhau được gì nChỉ là những phút đi bên cạnh nhau, như người ngủ mê nHãy quên nhau đi, dù cố yêu thêm được gì nTình yêu đôi ta phải cần lí trí, đừng hoài nghi theo nhịp đập con tim nHãy quên nhau đi … ! nnnPre. : nCòn đâu những lời hứa, hẹn hò dưới mưa nNơi con phố lưa thưa, khi nắng cuối mùa nLàm sao để xóa đi những thói quen của ngày xưa nnNhìn vào đôi mắt của nhau, đừng lừa dối nhau nMiền kí ức đậm sâu, giờ đã bạc màu nĐành kết thúc cho vơi đi nỗi buồn về sau ! nnnChorus nHãy quên nhau đi, mình đã cho nhau được gì nChỉ là những phút đi bên cạnh nhau, như người ngủ mê nHãy quên nhau đi, dù cố yêu nhau được gì nTình yêu đôi ta chỉ cần lí trí, tình yêu đôi ta chẳng cần ngẫm nghĩ nHãy quên nhau đi … !
tags:
rap hay nhất 2017, rap việt underground, cao hieu minh, Rap Về Mưa, lyrics video, rap hay nhất 2018, cao hiếu minh, nhac rap, rap hay nhat 2017, Cao Hieu Min…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Có Điều Gì Sao Không Nói Cùng Anh – Trung Quân Idol [Video Lyric ]. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.Nguồn bài viết từ nguồn tổng hợp. Mọi yếu tố bản quyền tác giả xin vui lòng liên hệ chúng tôi. Xem thêm các kiến thức tiếng anh

☑️ Xem thêm:  Characteristics of Life
Leave A Reply

Your email address will not be published.