Chuyên sửa lò vi sóng tại Tphcm uy tín bật nhất

0

Bạn rất bận rộn với những lịch trình công việc của mình nên đã chuẩn bị thức ăn cho cả thời gian của một ngày. Nhưng chẳng may chiếc lò vi sóng của gia đình bạn đang bị sự cố và không thể hoạt động bình thường được nữa. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng tại thành phố Hồ Chí Minh  thì hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline của tổng đài. Trung tâm điện máy Hoàng Gia luôn mang đến cho quý khách dịch vụ sửa lò vi sóng tốt nhất, giá cả phải chăng và phục vụ tại nhà quý khách trong thời gian nhanh nhất theo yêu cầu.

Bạn đừng mất qúa nhiều thời gian tìm kiếm nơi sửa chữa lò vi sóng nữa, vì chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

 1. Tiêu chí làm việc của trung tâm điện máy Hoàng Gia

Trung tâm điện máy Hoàng Gia tự hào một đơn vị sở hữu tất cả các kỹ sư chuyên nghành cơ điện cùng với trang thiết bị hiện đại nhất Á Châu cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa lò vi sóng của tất cả các nhà sản xuất như: LG, PANASONIC, SAMSUNG, TOSHIBA, PHILIP,…Cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

 • Miễn phí tư vấn và sử dụng lò vi sóng
 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt
 • Có cơ hộ trở thành khách hàng thân thiết của công ty và luôn được hậu mãi suốt đời.
 1. Những ưu điểm của dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại TPHCM của trung tâm điện máy Hoàng Gia
☑️ Xem thêm:  Bộ Công an đề xuất công khai tên, số điện thoại của cảnh sát giao thông | THDT

– Chúng tôi có hệ thống nhân viên kỹ thuật và chi nhánh rộng khắp các quận huyện trên địa bàn TPHCM, nên quý khách có thể yêu tâm về thời gian và chất lượng phục vụ trong việc sửa lò vi sóng của chúng tôi. Mọi sản phẩm hư hỏng chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa để giao trong ngày cho quý khách.

– Chúng tôi sửa lò vi sóng khi bị các hiện tượng như. Điện không vào không quay đĩa, đèn vẫn sáng nhưng thức ăn không nóng, bị đánh lửa bên trong lò vi sóng. Lò vi sóng bị liệt phím bấm.

☑️ Xem thêm:  Hỏi giá Future Neo GT & Future X tại Đồng Tháp 10/2019 | MKT

– Nếu lò vi sóng của gia đình bạn xuất hiện các hiện tượng hư hỏng mà không thể tự khắc phục thì lúc đó bạn cần gọi dịch vụ sửa lò vi sóng uy tín để khắc phục nhằm bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình bạn.

– Hãy để Hoàng Gia phục vụ bạn, mọi trục trặc khi sử dụng lò vi sóng hãy gọi đến chúng tôi qua số điện thoại của tổng đài  để chúng tôi hướng dẫn, tư vấn sửa lò vi sóng miễn phí cho gia đình bạn.

 1. Quá trình làm việc của dịch vụ sửa chữa lò vi sóng TPHCM của trung tâm điện máy Hoàng Gia
 • Khi chiếc lò vi sóng của bạn bị hư hỏng đột xuất thì hãy nhanh chóng gọi đến tổng đài của trung tâm để nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin. Nếu lò vi sóng chỉ mắc lỗi nhẹ thì chúng tôi sẽ tư vấn nhanh cách khắc phục ngay tại nhà mà không tốn bất cứ một khoản ch phí nào.
 • Khi đã xác nhận được thông tin về khách hàng thì nhân viên tư vấn sẽ sắp xếp lịch hẹn cho kỹ thuật viên đến nhà khảo sát.
 • Nếu khách hàng đồng ý với lịch hẹn thì chúng tôi sẽ thực hiện công việc xác định lỗi hư hỏng, báo cho quý khách phương thức sửa chữa hợp lý nhất và đồng thời báo giá theo khung quy định của trung tâm.
 • Tiến hành khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình khách hàng.
 • Khi sửa chữa xong sẽ cho khách hàng kiểm tra lại sự vận hành và các thông số hoạt động của thiết bị
 • Bàn giao lò vi sóng, viết giấy bảo hành và phiêú thu phí
☑️ Xem thêm:  Mặt Nạ Mắt JayJun Tea Eye Gel Patch CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG | Đẹp21
Leave A Reply

Your email address will not be published.