Chụp ảnh phong cách World Cup 2018 trên Facebook Messenger

0

Chỉ còn vài giờ nữa là giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh – World Cup 2018 sẽ chính thức khai trương. Để chào mừng sự kiện này, Facebook và Facebook Messenger đã thêm một số tính năng và Game World Cup cho người dùng.

Được biết, những tính năng này trên Facebook Messenger sẽ nằm trong cập nhật mới nhất Cửa hàng ứng dụng và Cửa hàng Google Play.

Cách sử dụng

Theo thông tin chính thức từ mạng xã hội lớn nhất thế giới, một ngày trước khi World Cup 2018 khai mạc, người dùng sẽ nhận được thông báo trên Nguồn cấp tin tức tài khoản Facebook nội dung mời họ tham gia hồ sơ đội bóng mà họ yêu thích tại World Cup.

Cách chụp ảnh hiệu ứng World Cup ở trên Facebook Facebook tin nhắn

Facebook cho iOSFacebook cho Android

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Facebook Messenger dành cho AndroidFacebook Messenger dành cho iOS

☑️ Xem thêm:  Điểm khác biệt giữa Facebook và Facebook Lite

Bước 1: Đương nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra và đảm bảo rằng hai ứng dụng này trên điện thoại đã được cập nhật mới nhất, tức là vào ngày hôm qua (13/6).

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng (ví dụ trong Facebook Messenger), chúng ta vào chụp ảnh, nó sẽ hiện ra biểu tượng quả bóng ngay bên cạnh nút chụp. Bấm vào nó để sử dụng Hiệu ứng World Cup trên Facebook Messenger.

Lúc này, một giao diện mới với hàng loạt biểu tượng của các Quốc gia trong vòng chung kết giải vô địch thế giới hiện ra, hãy chọn một đội bạn thích để thử sức.

☑️ Xem thêm:  Cách reply tin nhắn cụ thể trên Facebook Messenger

Biểu tượng Chọn đội

Bước 3: Chỉ cần đưa điện thoại lên, tìm kiếm khuôn mặt (sử dụng camera trước hoặc sau), ứng dụng sẽ tự động nhận diện khuôn mặt và “vẽ” hoặc trang điểm cho bạn.

đồng ý Làm xong

Một điều tuyệt vời nữa là cả ứng dụng camera của Facebook và Facebook Messenger đều sử dụng hiệu ứng World Cup và hiệu ứng AR.

Ngoài ra, khi gọi điện video trên Facebook Messenger, chúng ta cũng có thể sử dụng các bộ lọc mới hoặc nếu chụp ảnh trên Facebook thì có thể sử dụng các hiệu ứng với tóc giả, cờ, hoặc vẽ mặt nạ của đội mình thích. Cách sử dụng các bộ lọc này khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng cùm từ đã chọn trong News Feed. Nhưng hầu hết họ sẽ tự động kích hoạt và sử dụng nó ngay khi bạn gõ đúng “tên” của nó.

☑️ Xem thêm:  Viber tăng cường bảo mật bằng các tính năng riêng tư mới

Leave A Reply

Your email address will not be published.