Chuột gaming khác gì chuột văn phòng? Ưu và nhược điểm như thế nào?

0

2

Chuột chơi game là phụ kiện bắt buộc phải có đối với một game thủ, vậy điều gì đặc biệt và có gì khác biệt so với một con chuột Office thông thường? Hãy khám phá thế giới đặc biệt với thế giới di động.

chơi game bằng chuột
Hình ảnh sản phẩm chuột chơi game Razer

Để hiểu được sự nổi bật của một con chuột chơi game, tôi sẽ so sánh chúng với một con chuột Office. Chuột Office ở đây có nghĩa là chuột bình thường gắn trên máy tính không quá nổi bật về kiểu dáng hay chức năng.

DPI của chuột

DPI / CPI là chỉ số đầu tiên mọi người đọc trên chuột máy tính thông số này biểu hiện Đối với chất lượng của chuột, chỉ báo này cho thấy độ nhạy của chuột, tùy thuộc vào mục đích, có những lúc game thủ cần một DPI rất cao đến nhanh chóng trong phong trào của mình hay rất thấp đến tỉ mỉ trong từng bước xử lý.

☑️ Xem thêm:  Top 5 tướng đi rừng siêu mạnh của Liên Quân Mobile

Các sản phẩm có Phạm vi DPI càng lớn, càng tốt Phục vụ cho mọi nhu cầu nhưng thông thường bạn có thể chọn một con chuột có dải DPI từ 250-4000 là khá tốt và được nhiều game thủ sử dụng.

Sản phẩm chuột Office bình thường Không viết thông số kỹ thuật DPI trên thông tin sản phẩm.

Xem thêm: Thông số DPI của chuột là gì? Cách chọn chuột cho game thủ chuyên nghiệp.

cảm biến chuột
Hình ảnh của cảm biến quang học trên chuột

Phần quan trọng Chuột là mắt đọc được tạo thành từ ánh sáng chiếu sáng và cảm biến đọc các thông số ánh sáng phản xạ, tần số quét của chuột là thông số của cảm biến. Đọc có bao nhiêu câu trả lời trong một khoảng thời gian nhất định. Chuột chơi game thường có cảm biến ghi lại rất tốt hàng ngàn chuyển động mỗi giây.

độ bền của công tắc

Tương tác với máy tính từ chuột gồm 2 phần là cảm biến Nút chuyển động và ấn (Switch) Đây là phần của chúng tôi tương tác nhiều nhất, thường có tình trạng chuột “chết” Không thể nhấp vào nút chuột trái hoặc chuột phải hoặc có những trường hợp nhấn đúp chuột Rất không thoải mái

Chuột chơi game Game moba (Game có cường độ nhấp rất cao) thường có trâu công tắc điện rất ghê gớm nhưng con chuột được nhà sản xuất công bố là bất diệt Công tắc chuột có thể không bao giờ bị hỏng.

☑️ Xem thêm:  Top 5 game thủ thành hay nhất trên di động 2017
cơ sở chuột

Chơi game bằng chuột Nó có một tính năng rất khác với chuột Office khi nhặt và kéo chuột Nhẹ nhàng và bóng mượt Đế của nó, đế của chuột có tấm đế làm bằng Vật liệu đặc biệt làm cho khả năng lướt của chuột chơi game rất mượt, nhưng để tránh sự di chuyển nhanh, không kiểm soát được của chuột, nhiều cục được thiết kế trọng lượng nhỏ 5g, 10g, 20g để con chuột nặng hơn lướt qua đầm.

giá của một con chuột chơi game

Nhờ những đặc điểm trên. chơi game bằng chuột thường là có Giá rất cao so với chuột Office, các công ty chuột chơi game hàng đầu có những con chuột đắt nhất 10-20 lần Một con chuột Office bình thường.

chơi game bằng chuột
Dòng sản phẩm nổi tiếng của chuột chơi game

Các sản phẩm chuột chơi game có kết cấu cao cấp có chức năng tuyệt vời để phục vụ nhu cầu khắt khe của game thủ.

Nhưng mỗi con chuột đến từ các nhà cung cấp khác nhau có các cài đặt tối ưu khác nhau đôi khi cài đặt này khá phức tạp.

☑️ Xem thêm:  Đi theo trào lưu, CS:GO chính thức miễn phí, thêm chế độ Battle Royale như PUBG
chơi game bằng chuột
Chuột nghệ thuật chơi game Razer

Xem thêm: Top 5 chú chuột chuyên chơi game giá rất tốt dưới 1 triệu đồng

Bạn là một người tốt chơi game, một game thủ có tài chính dồi dào và đang có nhu cầu lớn cho trải nghiệm cao hơn trong khoảng Game Tôi đang chơi, nhưng vấn đề nằm ở con chuột cũ của tôi, việc sở hữu, chơi Game kéo dài hàng giờ, vì vậy sẽ mất rất nhiều thời gian, vì vậy nếu có thể, bạn nên mua một con. chơi game bằng chuột phù hợp với nhu cầu để tăng trải nghiệm trong từng khoảnh khắc chơi game của tôi.

Bạn sẽ không mua chuột chơi game nếu:

chuột Office
Ảnh minh họa chuột Office bình thường

Bạn là người dùng Office, đánh máy bình thường hàng ngày và chỉ một Chuột về cơ bản là chức năng là, và không có quá nhiều tiền để trang bị một sản phẩm đắt tiền như vậy so với thị trường.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về chuột chơi game. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Leave A Reply

Your email address will not be published.