Chrome cho Android sẽ có một nút đặc biệt để đóng mọi tab đang mở

0

Trên phiên bản Chrome dành cho Android hiện tại, người dùng không có cách nào để nhanh chóng đóng nhiều tab đang mở cùng một lúc.

Để đóng tất cả các tab đang mở cùng một lúc, bạn sẽ phải chuyển đến trang tab, nhấp vào nút menu có biểu tượng “ba dấu chấm”, sau đó chọn “Đóng tất cả các tab”.

Chrome dành cho Android sẽ có một nút đặc biệt để đóng tất cả các tab đang mở - Ảnh 1.

Nhưng có vẻ như mọi thứ sắp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Một đoạn mã vừa được đăng trên trang dự án Chrome cho thấy Google sẽ thêm một nút đặc biệt để làm điều đó, tất nhiên là đầu tiên chỉ dành cho Chrome trên Android. Nút mới sẽ có biểu tượng thùng rác và sẽ nằm ở góc dưới bên trái của giao diện Duet Chrome, cùng với nút “Tab mới” (dấu +) và nút menu ba chấm.

☑️ Xem thêm:  Cách đăng ký tài khoản trong kho nhạc SoundCloud

Nói thêm một chút về Duet: đây là tên mới cho giao diện trình duyệt Chrome trên Android, thay thế tên cũ là Chrome Duplex. Có vẻ như Google đã thay đổi tên của mình để tránh nhầm lẫn với tính năng Trợ lý song công, không liên quan gì đến trình duyệt Chrome.

Do đó, với những thay đổi ở trên, nút “+” sẽ được đặt ở giữa giao diện và menu tràn sẽ được đặt ở phía bên phải. Tuy nhiên, không rõ khi nào thay đổi này sẽ được phát hành ra công chúng. Có thể Google sẽ sớm đưa tính năng này lên phiên bản Canary trong tương lai gần.

☑️ Xem thêm:  Plugin trong WordPress là gì? Hướng dẫn cơ bản về Plugin trong WordPress cho người mới.

(Tham khảo: Neowin)

Leave A Reply

Your email address will not be published.