Chia sẻ cách biến ipad thành một máy tính thực thụ với windows 10 và sử dụng chuột bluetooth

0

Hôm nay bài viết này sẽ cho bạn biết cách biến ipad thành máy tính windows 10 thực sự và linh hoạt bằng chuột bluetooth

Apple luôn khẳng định iPad là một chiếc máy tính thực thụ, có thể giúp bạn làm mọi công việc. Tuy nhiên, đối với người dùng, làm việc với màn hình cảm ứng hoàn toàn không thoải mái, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi khi phải trỏ liên tục. Nếu Apple hỗ trợ chuột hoặc trackpad, có thể mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều.

☑️ Xem thêm:  Thay đổi bộ icon cực đẹp trên iPhone mà không cần Jailbreak

May mắn thay, một giải pháp từ Microsoft có thể giúp làm cho iPad thực sự hữu ích trong công việc. Bạn có thể chạy hệ điều hành Windows 10 đầy đủ trên iPad nhờ Windows Virtual Desktop.

Biến iPad của bạn thành một máy tính thực sự có Windows 10, hỗ trợ chuột Bluetooth - Ảnh 1.

Đây là dịch vụ dựa trên đám mây Azure, mang lại trải nghiệm Windows 10 cho người dùng trên các thiết bị khác nhau. Windows Virtual Desktop cũng có một ứng dụng trên iOS, vì vậy người dùng có thể trải nghiệm hệ điều hành Windows 10 trên iPad.

Nhà lãnh đạo phát triển dịch vụ máy tính từ xa của Microsoft Scott Manchester đã cho thấy một tính năng mới được cải tiến của Windows Virtual Desktop trên iOS. Đó là hỗ trợ chuột trong môi trường ảo.

☑️ Xem thêm:  Cách kích hoạt chế độ chặn popup quảng cáo trên Chrome

Sử dụng chuột trên iPad với Windows 10.

Có, bạn có thể sử dụng chuột không dây, kết nối bluetooth với iPad và sử dụng nó trong môi trường ảo của Windows Virtual Desktop. Cuối cùng, bạn sẽ có thể sử dụng chuột với iPad.

Tuy nhiên, ông Manchester cho biết chỉ một số loại chuột bluetooth nhất định sẽ được hỗ trợ. Trong video giới thiệu, ông Manchester đã sử dụng chuột Microsoft. Tính năng này sẽ được cập nhật chính thức sớm.

(Tham khảo: mspoweruser)

Leave A Reply

Your email address will not be published.